Tin tức thị trường Coin ngày 2/12: Giá Bitcoin đang đi ngang và Altcoin đang thấy sự tăng giảm hỗn độn

Năm 2018, giá Bitcoin Bitcoin đã giảm 36,18%. Trong khi năm nay, mức giảm là 17,51%. Tuy nhiên, tháng 12 là một tháng quan trọng cần cảnh giác. Kể từ năm 2015, Bitcoin đã tăng hơn 30% trong tháng 12. Nếu lịch sử lặp lại, các nhà giao dịch nên đầu tư một chút vào tháng này.

Đây là năm thứ hai liên tiếp, tháng 11 hóa ra là tháng tồi tệ nhất đối với Bitcoin (BTC) trong năm.

 

Vào tháng 11 vừa qua đã có ít nhất năm sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc đã tạm dừng hoặc chấm dứt hoạt động. Đây là vụ đàn áp mới nhất đối với giao dịch tiền điện tử tại Trung Quốc kể từ khi nó cấm người dùng mua tiền điện tử bằng tiền định danh vào tháng 9 năm 2017.

Theo dữ liệu từ Chainalysis, khu vực châu Á – Thái Bình Dương,Trung Quốc vẫn có khoảng 20 trong số 50 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu. Các sàn giao dịch này chiếm khoảng 40% giao dịch Bitcoin trong nửa đầu năm nay. Do đó, thị trường tiền điện tử phản ứng mạnh mẽ với bất kỳ thông tin lớn nào từ chính phủ trung quốc.

Trong khi sự lên xuống của tiền điện tử sẽ tiếp tục chưa được ổn định, chúng ta cũng nên để mắt đến lợi ích của công nghệ blockchain cho xã hội.

Một nghiên cứu của Juniper Research cho thấy ngành công nghiệp thực phẩm sẽ được hưởng lợi rất nhiều bằng cách sử dụng blockchain kết hợp với các cảm biến và trình theo dõi Internet of Things (IoT). Động thái này có thể dẫn đến tiết kiệm gian lận thực phẩm lên tới 31 tỷ đô la trong vòng năm năm tới.

Liệu thị trường tiền điện tử có thể phục hồi trong tháng cuối cùng của năm không? Biểu đồ phân tích dữ liệu thị trường coin 7 ngày qua là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

ATOM / USD

Cosmos (ATOM) đã chứng kiến mức tăng khổng lồ trong bảy ngày qua với mức tăng 19%. Trong tuần, cộng đồng đã phê duyệt bản nâng cấp Cosmos hub 3, có khả năng sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12. Liệu altcoin có thể tiếp tục tăng giá trong vài ngày tới hay sẽ phải đối mặt với việc quay đầu xuống dốc? Hãy cùng phân tích biểu đồ dưới đây nhé.

ATOM/USD (Dữ liệu phân tích 7 ngày qua)

Cặp tiền điện tử ATOM / USD bị kẹt trong phạm vi $ 4,4389 đến $ 1,9101. Những con bò đã thất bại trong việc đẩy giá lên trên phạm vi một vài tuần trở lại. Tuy nhiên, mức giảm tiếp theo dưới 3 đô la đã được mua mạnh mẽ đã đẩy giá trở lại mức kháng cự. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy nhu cầu mạnh mẽ ở các cấp thấp hơn.

Chúng tôi dự đoán người mua sẽ thực hiện thêm một nỗ lực để đẩy giá lên trên mức kháng cự. Nếu thành công, cặp tiền có thể lấy đà và tăng lên $ 7, có khả năng đóng vai trò là một mức kháng cự cứng. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua vào gần (thời gian UTC) trên $ 4,4389 với mức dừng lỗ $ 2,60.

Tuy nhiên, nếu những con bò đực không đẩy giá lên trên $ 4,4389, giá có thể kéo dài thời gian ở trong phạm vi thêm một vài tuần nữa. Hỗ trợ đầu tiên về nhược điểm là $ 2,6218 và dưới $ 1,9101.

TRX/USD

Trao đổi tiền điện tử Poloniex mua lại TRX Market, sàn giao dịch lớn nhất trên mạng Tron (TRX), với số tiền không được tiết lộ. Sau khi mua lại, Poloniex đã đổi tên TRX Market thành sàn giao dịch Poloni DEX và đã đổi trang web thành poloniex.org.

TRX/USD (Dữ liệu cập nhật 7 ngày gần đây)

Cặp TRX / USD bị kẹt trong một phạm vi lớn giữa $ 0,041 ở phía tăng và $ 0,011240 ở mặt trái. Hiện tại, giá đang cố gắng thoát ra khỏi mức hỗ trợ nhỏ gần mức 0,013 đô la.

Một sự phục hồi mạnh mẽ có thể mang giá đến $ 0,02340, có khả năng thu hút người bán. Nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự, cặp tiền sẽ hợp nhất trong khoảng từ 0,013 đến 0,02340 đô la, trong khi đó, việc bứt phá 0,02340 đô la có thể đẩy giá lên 0,0410 đô la

Ngược lại, nếu giá giảm xuống từ mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới 0,013 đô la, thì mức kiểm tra lại là 0,011240 sẽ nằm trên thẻ. Đường EMA 20 tuần đang dốc dần xuống và chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu đang có lệnh. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào, do đó, chúng tôi vẫn trung lập với cặp này.

ADA/USD

Quỹ Cardano (ADA) và nền tảng fintech Coti, đã phát triển AdaPay, một cổng thanh toán ADA dành cho các thương nhân, cung cấp dịch vụ thanh toán gần như ngay lập tức trên 35 loại tiền trong tài khoản ngân hàng của họ. Động thái này sẽ tăng giá trong những tuần tới? Hãy nghiên cứu biểu đồ của nó.

ADA/USD

Những con bò đã cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ở mức $ 0,035778 trong hai tuần qua. Tuy nhiên, với đường EMA 20 tuần dốc xuống và chỉ số RSI trong vùng âm, lợi thế là với những con gấu.

Nếu sự phục hồi không mở rộng trên đường EMA 20 tuần, những con gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới $ 0,035778. Nếu thành công, kiểm tra lại $ 0,028271 sẽ có trên thẻ. Dưới mức này, xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Dấu hiệu sức mạnh đầu tiên sẽ là sự di chuyển trên đường EMA 20 tuần. Một động thái như vậy sẽ chỉ ra sự tích lũy của những con bò ở cấp độ thấp hơn. Cặp ADA / USD sẽ lấy đà khi vượt qua ngưỡng kháng cự $ 0,0560 đến $ 0,065229.

EOS/USD

Sáu trong tổng số các nhà sản xuất khối của EOS, đang được quản lý bởi một thực thể duy nhất, theo Nhà sản xuất khối EOS của EOS New York.

Điều này một lần nữa làm dấy lên vấn đề tập trung hóa trong cộng đồng EOS. Tuy nhiên, altcoin đã bỏ qua các tin tức và đã tăng khoảng 8% trong bảy ngày qua.

EOS/USD

Cặp EOS / USD đang bật ra khỏi hỗ trợ quan trọng ở mức $ 2,4001. Đây là một dấu hiệu tích cực vì nó cho thấy người mua rất muốn tích lũy ở mức thấp hơn. Giá bây giờ có thể di chuyển lên đường xu hướng giảm.

Chúng tôi dự đoán sự kháng cự mạnh mẽ tại đường xu hướng giảm vì ba cuộc biểu tình cứu trợ trước đó đã bị từ chối ở đó. Nếu giá một lần nữa đảo ngược hướng từ đường xu hướng giảm, những con gấu sẽ cố gắng giảm nó xuống dưới $ 2,4001. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại $ 1,55.

Ngoài ra, nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, việc chuyển sang $ 4,8719 có thể xảy ra. Cặp đôi sẽ lấy đà khi nghỉ trên mức này.

Theo: Cointelegraph

 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*