Tin tức thị trường Coin ngay 2/8: Thị trường Altcoin đang có dấu hiệu hồi phục trở lại sau ngày rớt giá thảm hại hôm qua

Ảnh minh họa

Ngày 2 tháng 8: Thị trường tiền điện tử đang thấy xu hướng đảo chiều tăng nhẹ vào ngày hôm nay, với Bitcoin (BTC) mặc dù chưa quay về mốc 8,000$ nhưng đang thấy xu hướng tăng trở lại và hầu hết các

Altcoin khác đều chuyển biến sang màu xanh, màu của hi vọng, theo dữ liệu từ Coin360.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $ 7,681 tại thời điểm báo chí,tăng dưới 1% trong ngày. Vì đỉnh ngày 25 tháng 7 của đồng tiền ở mức 8.431 đô la, tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống dưới $ 8.000 hôm qua cho lần thứ ba trong tuần này. BTC đã giảm mạnh vào sáng nay, trước khi nó tăng nhẹ trở lại.

BTC

Hiệu suất giá hàng tuần của Bitcoin hiện giảm khoảng 9,3%, nhưng mức tăng hàng tháng vẫn là 17,74%.

Ethereum (ETH) vẫn tiếp tục giảm trong ngày hôm nay, giảm gần 1% giao dịch quanh mức 424 đô la vào thời điểm báo chí. Hiệu suất giá hàng tuần của Ethereum giảm khoảng 13,61%, ETH đã nhìn thấy một xu hướng giảm dần dần nhưng bền vững hơn so với Bitcoin trong cùng một khung thời gian. Tỉ lệ giảm hàng tháng của Ethereum gần 11%.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, hầu hết 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều giảm từ tăng nhẹ trong ngày. Duy chỉ có Litecoin (LTC), IOTA , TRON (TRX), và ETH là giảm từ 0.1 – hơn 1%.

Ripple (XRP) tăng mạnh nhất ngày hôm nay, tăng gần 4% và thấy giá tăng đột biến vào đầu ngày hôm nay, mặc dù bị giảm hầu hết trong tuần. XRP hiện đang giao dịch ở mức 0,446 đô la tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. Hiệu suất tương đối mạnh mẽ của tài sản có lẽ đã được thúc đẩy bởi tin tức ngày hôm qua rằng Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ Bill Clinton sẽ là diễn giả chính để bắt đầu hội nghị công nghệ thanh toán toàn cầu của Ripple, Swell, trong quý 3/2018.

XRP

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã có xu hướng đảo ngược tăng trưởng trở lại, vốn hóa thị trường đang có là 275,3 tỷ USD, tăng 6 tỷ USD so với hôm qua, dữ liệu được lấy từ Coinmarketcap.

Vốn hóa thị trường

Trong khi thị trường đã tăng trở lại, những tin tức gần đây cho thấy khoảng cách giữa ngành công nghiệp mật mã và các nhà tổ chức lớn tiếp tục thu hẹp.

Hôm qua, Northern Trust Corp., một công ty quản lý tài sản toàn cầu với tổng tài sản trị giá 954 tỷ đô la, đã tiết lộ kế hoạch bắt đầu dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số.

Trong khi đó, tin tức về việc Morgan Stanley tuyển dụng một chuyên gia kinh doanh mật mã tự mô tả và cựu chiến binh 12 năm của Credit Suisse là người đứng đầu thị trường tài sản kỹ thuật số mới cho thấy xu hướng rời khỏi lĩnh vực tài chính truyền thống đối với mật mã tiếp tục.

Một báo cáo mới lớn từ Bộ Tài chính Mỹ công bố ngày hôm qua cho thấy một mối quan tâm mạnh mẽ rằng Hoa Kỳ bắt kịp với sự đổi mới và điều chỉnh các quy định của mình để phù hợp với các công nghệ tài chính gây rối, bao gồm cả tiền điện tử và blockchain.

Tuy nhiên, những người hoài nghi vẫn còn với nhà kinh tế học đoạt giải Nobel Paul Krugman đã đề xuất trong một bài báo New York Times Opinion rằng “tổng sụp đổ” cho “tài sản mã hóa”  phải “là một khả năng thực sự.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*