Tin tức thị trường coin ngày 2/8: Giá bitcoin tăng lên 10,500$, trong khi Altcoin tăng rất chậm chạp

Ảnh minh họa

Giá Bitcoin (BTC) đã tăng trở lại hơn 10.000 đô la đến gần 10.500 đô la vào sáng ngày 2 tháng 8 khi thị trường đã cho thấy một sự phục hồi đáng ngạc nhiên.

Nguồn Coin360

Nhà phân tích thị trường Josh Rager nói rằng BTC / USD quay trở lại mức trên 10.000 đô la cho thấy một sự tăng giá trở lại có thể là một đợt tăng giá mạnh trong vài ngày tới.

Từ đợt tăng giá hôm qua lên mức 10,000$ cho đến sáng nay 2/8 trước khi tăng lên 10,500$, BTC nằm trong vùng kháng cứ khá mạnh. Tin tốt giá có thể sẽ tăng khi đường 50MA đã bắt đầu xuất hiện.

Rager kết luận rằng:

“Tháng Tám có thể trở thành một tháng tốt cho giá, IMO”

Hiện tại, mức kháng cự quan trọng tiếp theo cần vượt qua là 10,600$, theo nhà giao dịch nổi tiếng Filb Filb. Tuy nhiên, lượng mua bán BTC hiện tại tương đối thấp, điều này cho thấy thị trường vẫn chưa bị thuyết phục về sự quay vòng tăng giá, ông viết trong tạp chí giao dịch Telegram của mình.

Như đã đề cập ngày hôm qua, mức tăng trên 10.000 đô la trong tuần này đã cắt giảm lãi suất của Fed, điều này đã thúc đẩy sự phấn khích giữa các nhà giao dịch. Như một số nhà bình luận lưu ý, đây là lần cắt giảm lãi suất đầu tiên kể từ khi tạo Bitcoin hơn một thập kỷ trước.

Trong khi đó, 20 Altcoin hàng đầu hiện tại vẫn chưa có nhiều động thái tăng trưởng. Các Altcoin cũng đang bắt đầu có sự tăng giá nhẹ nhằm theo kịp người anh cả Bitcoin. Ví dụ, dữ liệu bảy ngày qua cho biết BTC tăng hơn 5% trong khi Ether (ETH) giảm 1,4% và XRP giảm 2,7% so với cùng kỳ.

Những Altcoin tăng giá là Litecoin (LTC), tăng hơn 3% trong tuần qua, Monero (XMR) tăng 3.8% và Tezos (XTZ), đã tăng 13% một con số ấn tượng.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện tại là 284 tỷ đô la, và Bitcoin đang chiếm 65,8% tổng vốn hóa, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về thị trường coin qua những bài viết tiếp theo.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*