Tin tức thị trường Coin ngày 20/7: Giá giảm nhẹ nhưng vẫn giữ mức tăng trong tuần

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thứ Sáu, ngày 20 tháng 7: thị trường tiền điện tử đã giảm nhẹ trong 24 giờ qua, nhưng vẫn giữ mức tăng hàng tuần lên tới 64% trong số mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường, theo Coinmarketcap.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) tiếp tục lơ lửng quanh mức giá của ngày hôm qua, mức giảm thấp nhất trong ngày là $ 7249. Bitcoin giảm nhẹ khoảng 0.23% trong khoảng 24 giờ, giao dịch ở mức 7.418 USD vào thời điểm báo chí và vẫn tăng gần 20% trong tuần qua.

BTC

Ngược lại, Ethereum giảm khoảng 5,5% hôm nay, giao dịch quanh mức 467 đô la, và vẫn giữ mức tăng khoảng 9% trong tuần này.

ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường giảm 9 tỷ USD so với mức cao của ngày hôm qua, hiện ở mức khoảng 289 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường

Stellar (XLM) đang nắm giữ mức tăng 60 phần trăm so với tuần trước, giao dịch ở mức khoảng 0,29 đô la vào thời điểm báo chí, trong khi đó giảm gần 2 phần trăm trong ngày hôm nay. Stellar hiện được xếp thứ 6 trên CoinMarketCap, vượt qua Litecoin (LTC).

Cardano (ADA) cũng tiếp tục giữ một vị trí ổn định quanh các cryptos hàng đầu. Mặc dù thực tế là đồng tiền đã mất gần 5 phần trăm trong 24 giờ qua tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, tăng khoảng 43 phần trăm trong tuần qua.

Trước đó, “báo cáo đầu tư mật mã đầu tiên” của quỹ quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã tiết lộ rằng phần lớn dòng vốn trong năm nay đã được các nhà đầu tư tổ chức thực hiện, chiếm tới 56% trong nửa đầu năm 2018.

Hôm qua, CEO và người sáng lập của nhóm tiền tệ kỹ thuật số Barry Silbert cho rằng Bitcoin “có thể chạm đáy của năm”, thêm rằng “là một loại tài sản số … Tôi 100% tự tin vào nền tảng phi tập trung.

Diễn biến của thị trường coin hiện tại đang giao dịch trững lại, cho thấy có khả năng sẽ có một đợt tăng mạnh nữa trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tỉ giá thị trường của Atlcoin hàng ngày.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*