Tin tức thị trường coin ngày 22/8: Vốn hóa thị trường tăng 12 triệu USD trong một giờ khi BitMEX tạm dừng giao dịch

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường Crypto tăng vọt ngày hôm nay, ngày 22 tháng 8, đạt được mức tăng đáng chú ý khi tăng lên hơn 12 triệu USD trong chưa đầy một giờ, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử đã tăng hơn 12 triệu đô la chỉ trong hơn một giờ, lên tới 222,8 triệu đô la, trước khi giảm nhẹ xuống còn 291,7 triệu đô la tại thời điểm báo chí.

Nguồn Coinmarketcap

Bitcoin (BTC) đã giao dịch ngang trong ngày hôm nay quanh mức 6.400 – 6.500 đô la trước khi tăng đột biến 5% chỉ trong 45 phút, đạt đỉnh khoảng 6.790 đô la. BTC đã giảm nhẹ giao dịch quanh mức 6.715 đô la vào thời điểm báo chí, tăng khoảng 6.2% trong ngày.

BTC

Bitcoin cũng tự hào tăng trưởng gần 6% trong tuần, trong khi vào tháng, đồng xu giảm gần 10%, theo Chỉ số giá trên Coinmarketcap.

Tất cả ngoại trừ một trong mười tiền điện tử hàng đầu đã có sự tăng trưởng lớn trong thời gian tăng đột biến ngày hôm nay, tăng từ 4 đến 9 phần trăm trong ngày tại thời điểm báo chí.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu, EOS (EOS) đã đạt mức tăng trưởng cao nhất trong vòng 24 giờ, tăng 8,7% và giao dịch ở mức 5,19 đô la.

Trong hai mươi đồng tiền hàng đầu, VeChain (VET) đã tăng trưởng đáng kể nhất trong ngày, tăng 18,67% lên mức 0,015 đô la.

Như một số nhà bình luận đã chỉ ra trên Twitter, sự gia tăng mạnh mẽ trên các thị trường mật mã bắt đầu giống như nền tảng giao dịch tiền điện tử thừa hưởng BitMEX tuyên bố ngừng giao dịch để bảo trì định kỳ vào lúc 1:00 giờ sáng UTC.

Nhân vật crypto và tự mô tả “tiên tri mật mã” Beastlorion đã đăng một loạt các cuộc thăm dò ý kiến ​​của Twitter trong những giờ dẫn đến việc tắt máy theo lịch trình của BitMEX cho thấy động thái này sẽ ảnh hưởng đến giá của Bitcoin.

BitMEX không được liệt kê trên giá Bitcoin và khối lượng trung bình của CoinMarketCap bởi vì, như dịch vụ theo dõi nói trên trang web của họ, BTC / USD trên thị trường BitMEX là một thị trường phái sinh KHÔNG thực sự giao dịch Bitcoin. Kết quả là, nó đã bị loại trừ khỏi giá trung bình và khối lượng của Bitcoin. ”

Trên trang web chính thức của mình, BitMEX tự mô tả mình là “Sàn giao dịch ngang hàng cung cấp các hợp đồng có đòn bẩy được mua và bán bằng Bitcoin”, báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày là 3,76 tỷ đô la. Vào thời điểm báo chí, CoinMarketCap cũng liệt kê tổng khối lượng giao dịch BTC / USD của BitMEX trong 24 giờ qua vào khoảng 3,7 tỷ đô la.

Theo CoinMarketCap, hiện tại trao đổi mật mã lớn nhất với khối lượng giao dịch hàng ngày là Binance, với khoảng 1,12 tỷ đô la trong tổng số giao dịch của tất cả các cặp trong khoảng thời gian 24 giờ đến thời gian báo chí.

Vào thời điểm báo chí, tweet gần đây nhất của BitMEX, được đăng hai giờ trước, đã thông báo rằng nó sẽ tiếp tục giao dịch trong vòng vài phút.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*