Tin tức thị trường coin ngày 23/7: Sau một tuần tăng trưởng Bitcoin vẫn giữ giá

Ảnh minh họa

Thị trường Crypto đang trải qua sự kết hợp giữa màu xanh và màu đỏ ngày hôm nay, ngày 23 tháng 7, với 20 altcoins hàng đầu theo giới hạn thị trường giảm nhẹ khoảng 1% trong 24 giờ qua, trong khi Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức giá $ 7,500, theo Coinmarketcap.

Sau một tuần tăng điểm vững chắc, không ai trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường tăng hoặc giảm hơn 1%, cho thấy sự tăng trưởng tương đối tĩnh.

Nguồn Coin360

Bitcoin đã phá vỡ rào cản 7,500 đô la ngày hôm nay, tăng khoảng 1 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức 7,516 đô la vào thời điểm báo chí. BTC đã tăng gần 18% trong tuần này. Đồng tiền cũng đang giữ mức tăng hàng tháng khoảng 21%.

BTC

Ethereum (ETH) đang giảm nhẹ trong ngày hôm nay, giảm khoảng một nửa phần trăm trong 24 giờ qua tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. ETH chỉ tăng 3% trong tuần này, giao dịch quanh mức $ 463.

ETH

Tổng vốn hóa thị trường đang dần tạo đà, tăng khoảng 1% so với con số của ngày hôm qua và hiện đang có giá trị khoảng 285 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường

Trong khi tổng vốn hóa thị trường giảm từ mức cao gần 300 tỷ đô la xuống 285 tỉ USD, sự thống trị của Bitcoin đối với các altcoin đang tăng trưởng vững chắc trong tuần này, tăng 3% và hiện chiếm tới 45%.

Nguồn Coinmarketcap

Tuần này đã chứng kiến sự chuyển động của thể chế tiềm năng vào không gian tiền điện tử, khi gã khổng lồ đầu tư của BlackRock tuyên bố họ đang xem xét việc đầu tư vào Bitcoin.

Hôm thứ Sáu, ngày 20 tháng 7, Sở giao dịch hàng hóa Chicago (CME) báo cáo rằng khối lượng trung bình hàng ngày của Bitcoin tăng 93% trong Q2 so với Q1, với số lượng hợp đồng mở trên Bitcoin cũng tăng 58%.

Cũng vào ngày 20 tháng 7, CEO trao đổi BitMEX, Arthur Hayes, cho rằng xu hướng tăng hiện tại của BTC có khả năng giảm về mức giá $ 5,000 trước khi tăng vọt lên 50.000 USD vào năm 2018.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*