Tin tức thị trường coin ngày 24/3: Bitcoin giữ mốc 4000$ trong khi Altcoin thấy những sự sụt giảm nhẹ

Ảnh minh họa

Tin tức thị trường coin ngày 24/3: Bitcoin giữ mốc 4000$ trong khi Altcoin thấy những sự sụt giảm nhẹ

Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 – hầu hết trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu đang cho thấy các khoản lỗ nhẹ trong ngày theo thời gian báo chí.

Bitcoin giảm chỉ dưới nửa phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 4.022 đô la, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại cao hơn một phần tư so với 4.037 đô la, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Biểu đồ Bitcoin 7 ngày gần đây

Arthur Hayes, đồng sáng lập và CEO của nền tảng giao dịch tiền điện tử BitMEX, gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin sẽ quay trở lại mức giá 10.000 đô la trong năm nay.

Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, ở mức khoảng 14,5 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường khoảng 13 tỷ đô la theo thời gian báo chí.

ETH giảm 0,31% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 138. Trên biểu đồ hàng tuần của mình, Ethereum đã thấy giá trị của nó giảm hơn hai phần trăm.

Biểu đồ ETH 7 ngày gần đây

Ripple lớn thứ hai Ripple đã tăng hơn nửa phần trăm trong 24 giờ tới giờ báo chí, và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,311. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của đồng tiền xu, giá hiện tại của nó cao hơn hai phần trăm rưỡi so với $ 0,319, mức giá mà nó bắt đầu trong tuần.

Biểu đồ 7 ngày XRP

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, trong đó có Tron (TRX), tăng gần năm phần trăm và Cardano (ADA), cũng tăng gần năm phần trăm.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện tương đương với 140,2 tỷ đô la, gần giống với giá trị của nó một tuần trước.

Như  đã báo cáo trước đó hôm nay, Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng tiền điện tử lớn nhất do chính phủ tài trợ vào ngày 22 tháng 3, đặt Bitcoin ở vị trí thứ 15, trong khi EOS giữ vị trí hàng đầu. Tron đứng thứ hai trong bảng xếp hạng, sau khi vượt qua Ethereum vào tháng 2 khi nó được thêm vào danh sách.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*