Tin tức thị trường Coin ngày 24/7: Bitcoin tăng trưởng đều trong khi Altcoin giảm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 24 tháng 7: Sau một sự kiện lớn khởi động vào ngày 16 tháng 7, hiệu suất giá của Bitcoin (BTC) đã tăng đảo ngược với các đồng tiền điện tử hàng đầu khác. Như dữ liệu của Coin360 cho thấy, đồng tiền BTC tiếp tục tăng trưởng đều, trong khi hầu hết các Altcoin khác đang giảm.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $ 7,740, tăng 3,17 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm báo chí. BTC đã dần dần nhích dần lên một mức giá cao hơn bao giờ hết trong tuần này, củng cố tăng trưởng sau những đợt tăng đột biến vào cả ngày 16 và 17 tháng 7.

Hôm nay, BTC chiếm ưu thế bằng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã đạt mức cao nhất trong năm 2018, vượt 46%, ngưỡng cuối cùng được thấy vào ngày 22/12/2017 khi BTC giao dịch mức cao nhất mọi thời đại khoảng 20.000 USD.

BTC

Lợi nhuận hàng tuần và hàng tháng của Bitcoin đang ở mức tăng trưởng, tương ứng là khoảng 15,8% hàng tuần và tăng 24% so với tháng trước.

BTC

Ethereum (ETH) đã không giữ được mức tăng gần đây của nó, với giao khoảng 452 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 2,55 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Sau mức cao nhất trong tuần là 510 đô la vào ngày 18 tháng 7, suy thoái tiếp theo của ETH đã chứng kiến mức giảm thấp xuống 444 đô la vào ngày 20 tháng 7 trước khi tăng trưởng trở lại  mức hiện tại. Ethereum hiện tại giảm 5,66 phần trăm trong tuần, 6,42 phần trăm trong tháng.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường, ngoại trừ Bitcoin, đều giảm từ 1 đến 5% trong khoảng thời gian 24 giờ vào thời điểm báo chí.

IOTA (MIOTA) đã giảm 3,7% trong ngày, giao dịch ở mức 0,95 đô la vào thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. Cardano (ADA) đã giảm 3,68% và giao dịch quanh mức 0,16 đô la trong vòng 24 giờ qua.

Trong số 20 đồng tiền được xếp hạng cao nhất trên CoinMarketCap, Monero (MMR) có định hướng ẩn danh và tăng mạnh nhất, tăng 4,24% và giao dịch quanh mức 135 USD vào thời điểm báo chí. Đạt đỉnh điểm ở mức 148 đô la ngày 18 tháng 7, đồng tiền này đã giảm xuống mức 127 đô la ngày 21 tháng 7 và giao dịch đi ngang cho đến ngày hôm nay tăng mạnh.

XMR

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 284 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, giảm 15 tỉ USD từ mức cao trong tuần khoảng 299 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường

Đầu ngày hôm nay, Huongdandaotienao đưa tin về những phát biểu quan trọng từ cựu phó chủ tịch ngân hàng đầu tư Bắc Mỹ tại JPMorgan Chase, người đề xuất rằng blockchain “có thể là chìa khóa để tránh khủng hoảng tài chính toàn cầu tiếp theo”.

Trung Quốc, trong đó duy trì lập trường cứng rắn của mình đối với tài sản mật mã phi tập trung, đã nhìn thấy một làn sóng tin tức liên quan đến blockchain tích cực. Hôm nay, Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã phát động một quỹ đầu tư blockchain trị giá 1,48 tỷ đô la để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế mã thông báo và các dự án blockchain công cộng, cũng như ba nhà khai thác viễn thông lớn của nước này.

Một cái nhìn tích cực về blockchain với sự thận trọng hơn đối với tiền điện tử đã được chia sẻ bởi nhóm Tài chính và Ngân hàng Trung ương (FATF) của G20 tại một cuộc họp vào cuối tuần này. FATF đã trì hoãn việc đưa ra các khuyến nghị quy định vội vàng cho các tài sản mật mã cho đến tháng 10, sau khi các đề xuất trước đó cho rằng nó sẽ chuyển sang biện hộ cho các biện pháp “rất cụ thể” cho lĩnh vực mới nổi.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*