Tin tức thị trường coin ngày 25/3: Bitcoin tiếp tục giữ mốc 4000$ trong khi Altcoin vẫn tiếp tục giảm nhẹ

Ảnh minh họa

Thứ 2, ngày 25 tháng 3 – hầu hết trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu đang báo cáo các khoản lỗ nhẹ trong ngày theo thời gian báo chí, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Bitcoin (BTC) giảm chỉ hơn một phần mười phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 4.021 đô la, theo CoinMarketCap. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, giá hiện tại chỉ hơn một phần tư thấp hơn 4.036 đô la, mức giá mà Bitcoin bắt đầu trong tuần.

Ảnh minh họa

Vào ngày 18 tháng 3, quyên góp Bitcoin, cùng với tám loại tiền điện tử khác, đã xuất hiện trên trang web của phần mềm bảo mật kỹ thuật số Tor.

Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, ở mức khoảng 14,4 tỷ đô la. Altcoin lớn thứ hai, Ripple (XRP), có mức vốn hóa thị trường khoảng 12,9 tỷ đô la theo thời gian báo chí.

ETH giảm một nửa phần trăm trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $ 137, sau khi đã bắt đầu ngày mới với mức giá tương đương. Trên biểu đồ hàng tuần của mình, Ethereum đã thấy giá trị của nó giảm gần ba phần trăm.

Biểu đồ ETH 7 ngày qua

Gần đây, có tin tức rằng phần mở rộng trình duyệt Ethereum hàng đầu được báo cáo là phát các địa chỉ ETH cho tất cả các trang web mà người dùng truy cập trong cài đặt mặc định của nó.

Ripple lớn thứ hai Ripple cũng đã giảm khoảng một nửa phần trăm trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 0,309. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của đồng tiền xu, giá hiện tại của nó cũng thấp hơn gần ba phần trăm so với $ 0,318, mức giá mà nó bắt đầu trong tuần.

Biểu đồ XRP 7 ngày qua

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, một trong số đó đáng chú ý nhất là Binance Coin (BNB), tăng hơn 11%.

Như đã báo cáo trước đó hôm nay, Binance Coin được sử dụng theo định dạng mới của dịch vụ khởi chạy mã thông báo Binance Launchpad, để mua vé truy cập xổ số để có thể mua IEO.

Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện tương đương với 140 tỷ đô la, gần giống với giá trị của nó một tuần trước, tăng nhẹ từ 139,7 tỷ đô la.

Trong những tin tức gần đây, tổng giám đốc của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, Agustin Carstens, đã khuyên không nên phát hành tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDCs) trong một bài phát biểu tại Dublin. Carstens giải thích rằng một CBDC có thể tạo điều kiện cho một ngân hàng hoạt động, cho phép mọi người chuyển tiền từ ngân hàng thương mại sang tài khoản ngân hàng trung ương nhanh hơn, do đó gây bất ổn cho hệ thống.

Vào cuối tuần trước, một phân tích từ nhà cung cấp quỹ chỉ số tiền điện tử Bitwise Asset Management cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã được công bố, tuyên bố rằng 95% khối lượng trên các sàn giao dịch không được kiểm soát có vẻ là giả mạo hoặc không kinh tế.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*