Tin tức thị trường coin ngày 26/09: Giá Bitcoin đang giữ mức 8k4$ thị trường đang dần bình ổn trở lại sau đợt sụt giảm ngày hôm qua

Tin tức thị trường coin ngày 26
Ảnh minh họa

Bitcoin (BTC) đã loanh quanh mốc 8.400 đô la vào ngày 26 tháng 9 sự ổn định tương đối trở lại thị trường sau khi sự sụt giảm mạnh vào ngày hôm qua.

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy giá đang đi ngang đối với BTC/ USD vào thứ năm, và đang có xu hướng tăng lên mốc $ 8,600.

Mức thấp trong 24 giờ của cặp tiền hiện đang ở mức khoảng 4.235 đô la, trong khi nhìn chung, thị trường vẫn giảm 15% so với trước khi có sự giảm mạnh vào sáng ngày 25.

Như đã báo cáo trước đó, thái độ về sự ổn định của Bitcoin là bất ổn. Một số người cho rằng tiền điện tử Bitcoin đang đi đúng hướng trong thời gian ngắn, với chỉ số chứng khoán theo dòng chảy đặc biệt còn tăng.

Những người khác hơi lo lắng hơn. Trong bản cập nhật truyền thông xã hội mới nhất của mình, nhà phân tích thường xuyên và người đóng góp cho cộng đồng Michaël van de Poppe nói rằng trong khi thị trường có vẻ vững chắc, Bitcoin cần phải đóng cửa trên $ 8,8 để có sức tăng ổn định hơn.

Anh ấy viết“Các cặp Altcoin / BTC cũng đang hoạt động tốt. Đó cũng là một dấu hiệu tốt. Bây giờ BTC cần phải vượt qua mức $ 8,800.“.

Nhà phân tích nhấn mạnh việc ra mắt Bakkt, và sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Đức khi giao dịch Bitcoin là lý do không thể giảm giá.

Như đã lưu ý, những nghi ngờ vẫn còn xoay quanh tác động của các khu định cư tương lai đối với giá Bitcoin.

Altcoin ngày hôm nay đã nhìn thấy sự tăng trưởng trở lại trong khi Bitcoin ổn định. Thị trường xuất hiện nhiều màu xanh lá cây trong 24 giờ qua, với các mã thông báo chính chủ yếu đưa mức tăng từ 1% đến 6%.

Ether (ETH), altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, tăng 1,7% khi đạt chỉ hơn $ 170. Tuy nhiên, Altcoin tăng cao nhất trong ngày là Stellar (XLM), tăng 13,2%.

Ngày hôm nay vốn hóa thị trường cũng tăng lên 2 tỷ đô la lên tới 223 tỷ đô la, và Bitcoin, chiếm 68,3% tổng vốn hóa thị trường.

Nguồn: Cointelegraph

 


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*