Tin tức thị trường coin ngày 27/7: Vốn hóa thị trường bốc hơi hơn 12 tỉ USD chỉ sau một đêm

Ảnh minh họa

27 tháng 7: chỉ sau một đêm thị tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã bốc hơi hơn 12 tỉ USD, thị trường tiền điện tử đều đỏ sắc ngày hôm nay. Theo Coin360.

Sau khi dẫn đầu thị trường tăng điểm trong tuần trước khi Bitcoin (BTC) phá vỡ ngưỡng giá tâm lý 8.000 đô la, hôm nay BTC giảm xuống mức 8000$. Altcoins cũng đang đang phải gánh chịu sự sụt giảm của thị trường, với hầu hết mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều đỏ sắc, giảm từ 2 đến 10 phần trăm trong ngày tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này dữ liệu được lấy từ CoinMarketCap.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 7.920 đô la tại thời điểm báo chí, giảm hơn 3 phần trăm trong ngày. Mức giảm thấp nhất trong ngày là 7.878$ và mức tăng cao nhất trong ngày là 8.287$, cho thấy một động thái thị trường đang có chiều hướng xấu, có thể bitcoin sẽ về mức 7.500$ .

BTC

Lợi nhuận hàng tuần và hàng tháng của Bitcoin lần lượt tăng 5,9% và 25,3%, theo số liệu từ Coinmarketcap.

Trước đó ngày hôm nay, đối tác của Blockchain Capital, Spencer Bogart, đã so sánh Bitcoin với một “hộp đựng đồ”, nói rằng tài sản là “chờ đợi lý do để tăng cao hơn”.

Sự thống trị của BTC theo vốn hóa thị trường ở mức 45,9% theo CoinMarketCap, chỉ dưới mức của ngày hôm qua, nhưng vẫn cao hơn mức cao kỷ lục 2018 được đăng vào đầu tuần này.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 465 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 2.2% trong ngày.Mức tăng cao nhất trong ngày của ETH là  483 USD vào đầu ngày hôm nay và sau đó đã giảm nhẹ về mức hiện tại. Ethereum hiện đã mang lại hiệu suất giá hàng tuần và hàng tháng của nó vào lãnh thổ tích cực vững chắc, với mức tăng khoảng 3 và 9 phần trăm tương ứng.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, gần như tất cả 10 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn của thị trường đều giảm, chỉ có IOTA  tăng nhẹ tăng 1.83%, giao dịch ở mức 1.01 đô la tại thời điểm báo chí, theo CoinMarketCap. Tiếp theo là Ripple (XRP) giảm  2.53% xuống còn 0.45 USD / coin. Đồng tiền điện tử giảm nhiều nhất hôm nay là Stellar (XLM) giảm gần 10% tại thời điểm báo chí.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, VeChain – đứng thứ 17 về giá trị vốn hóa thị trường – đã tăng gần 28% trong ngày, giao dịch ở mức khoảng 2,51 đô la đến thời gian báo chí và đạt mức cao 2,66 đô la vào đầu ngày hôm nay.

VEN

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 290 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, sau khi tăng lên tới 303,7 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.

Vốn hóa thị trường theo Coinmarketcap

Tại một cuộc họp của ủy ban nhà ở Mỹ hôm qua, Chủ tịch Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) nói rằng chính phủ đang tụt hậu “bốn năm sau” và khẩn trương cần thử nghiệm công nghệ blockchain để “xem nó có thể giúp chúng ta làm tốt hơn như thế nào làm người điều hành. ”

Các nhà đầu tư Crypto đã quan sát chặt chẽ cả lập trường pháp lý của CFTC và Ủy ban chứng khoán đang phát triển của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đối với ngành công nghiệp này. Gần đây, sự chú ý đã tập trung vào sự chấp thuận tiềm năng của các quỹ giao dịch ngoại hối dựa trên mật mã (ETFs), mà một số người cho rằng có thể là “chén thánh” cho thị trường.

Tin tức gần đây cho rằng việc quản lý tài sản trị giá 6,3 nghìn tỷ đô-la BlackRock – nhà cung cấp ETF lớn nhất thế giới – đang bắt đầu đánh giá sự tham gia tiềm năng vào Bitcoin đã được ghi nhận bởi một số người đã kích hoạt cuộc biểu tình đang diễn ra trong tháng này.

Tuần này, SEC đã trì hoãn quyết định của mình về ứng dụng Bitcoin ETF từ công ty đầu tư Direxion, cùng ngày với nhà quản lý tài sản số Bitwise đã nộp đơn đăng ký riêng của mình với cơ quan quản lý quỹ ETF theo dõi chỉ số mười tiền điện tử.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*