Tin tức thị trường coin ngày 28/8: Vốn hóa thị trường tăng hơn 10 tỷ USD, Altcoin tăng mạnh

Ảnh minh họa

Thứ Ba, ngày 28 tháng 8: thị trường tiền điện tử đã chứng kiến một nỗ lực phục hồi rất mạnh mẽ, với tất cả 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường trong sắc xanh, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Sau khi bị sụt giảm ngày hôm qua, thị trường tiền điện tử đã tăng trở lại ngày hôm nay, với IOTA (MIOTA), Cardano (ADA), và EOS (EOS) nhìn thấy mức tăng lớn nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu tăng từ 8-17%, trong khi Bitcoin (BTC) đã phá vỡ trên mức $ 6,700 điểm chuẩn bị chạm mốc 7,000$, tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này BTC đang giao dịch ở mức 6,913$. Hầu hết mười đồng tiền hàng đầu đều có mức tăng từ 3 đến 17% trong ngày.

Nguồn Coin360

Bitcoin tiền điện tử hàng đầu đang giao dịch ở mức 6,913 đô la vào thời điểm báo chí, tăng hơn 3 phần trăm trong 24 giờ qua, mức tăng hàng tuần của BTC khoảng 7 phần trăm.

BTC

Ethereum (ETH) đã tăng trưởng khá mạnh trong ngày hôm nay, với mức tăng hơn 4 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Ethereum đang giao dịch ở mức 286 đô la vào thời điểm báo chí, tăng 5.5 phần trăm trong 7 ngày qua, nhưng ETH vẫn bị giảm 35% trong tháng.

ETH

Tổng vốn hóa thị trường đang cho thấy đà tăng ngày hôm nay, tăng từ 214 tỷ USD vào đầu ngày lên gần 225 tỷ USD vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa

Trong số mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường, IOTA tăng nhiều nhất với mức tăng 17,3%, giao dịch ở mức 0,67 đô la vào thời điểm báo chí. Giá của IOTA đã tăng trong hai ngày qua sau tin tức gần đây về quan hệ đối tác của IOTA với công ty công nghệ khổng lồ Nhật Bản Fujitsu, nói rằng quan hệ đối tác đã tìm cách “giúp IOTA trở thành tiêu chuẩn giao thức mới”.

Tether (USDT) là một trong những đồng tiền duy nhất có màu đỏ trên CoinMarketCap trong số 20 tiền điện tử hàng đầu. Hôm qua, Huongdandaotienao đã báo cáo rằng các đợt phát hành tiền điện tử gây tranh cãi gần đây không ảnh hưởng đến giá của một trong hai đồng tiền chính hoặc các altcoin nhỏ hơn vào thời điểm hiện tại, theo các cáo buộc trước đây về thực hành “thao tác thị trường” sử dụng Tether.

Đầu ngày hôm nay, công ty công nghệ khổng lồ của Trung Quốc Baidu đã tuân thủ các chính sách chống mật mã của Tencent và Alibaba, đã đóng cửa ít nhất hai diễn đàn trò chuyện có liên quan đến mật mã phổ biến. Động thái này là một bước khác trong các sự kiện đang diễn ra của các biện pháp chống crypto đang được tiến hành tại Trung Quốc.

Hôm nay, nhiều phương tiện truyền thông Ấn Độ báo cáo rằng ngân hàng trung ương của đất nước Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) đang có kế hoạch cải thiện kiến ​​thức về tiền điện tử và công nghệ blockchain để “kiểm tra những gì có thể được thông qua và những gì không thể.” cấm phục vụ các doanh nghiệp liên quan đến mật mã từ tháng 4 năm 2018.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*