Tin tức thị trường Coin ngày 3/8: Thị trường Altcoin đang tăng 1 giảm 3

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thứ sáu, ngày 03 tháng 8: Thị trường tiền điện tử ngày hôm nay đều giảm nghiêm trọng, 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường đều bị sụt giảm từ 3 – 13%, vốn hóa thị trường bị bay hơi hơn 14 tỷ USD so với ngày hôm qua, dữ liệu từ Coinmarketcap.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) giảm khoảng 0,3 phần trăm trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 7,415 đô la vào thời điểm báo chí sau khi tăng nhẹ vào ngày hôm qua. BTC hôm nay có dấu hiệu giảm dần. Như Huongdandaotienao đã báo cáo trong một phân tích thị trường trước đó, nếu Bitcoin phá vỡ ngưỡng kháng cự 7.750 $, động thái này có thể tăng lên đến $ 8.400.

BTC

Ethereum (ETH) giảm 4,28%, giao dịch ở mức 405 USD vào thời điểm báo chí. Mức tăng cao nhất trong ngày  của ETH là 423 đô la trước khi giảm dần về mức giá hiện tại.

Nhà phân tích thị trường Crypto Trading Room đề xuất trên Twitter rằng nếu Ethereum giảm giá 350 đô la, nó sẽ gây ra một xu hướng giảm hơn nữa trên các altcoins khác. Tuy nhiên, Bitcoin bị cáo buộc là “tách khỏi tình trạng lộn xộn.”

ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường đang đứng ở mức khoảng 261 tỷ USD, giảm 14 tỷ USD trong ngày sau khi đạt mức 275 tỷ USD.

Vốn hóa thị trường

Bitcoin đang dần thay thế các altcoins ra khỏi thị trường, đạt hơn 48% tổng số vốn hóa trên thị trường.

VeChain (VEN) đã phải chịu nhiều tổn thất nhất trong 24 giờ qua trong số 20 đồng tiền hàng đầu sau khi ra mắt chiếc ví chính và ví điện thoại di động. VEN đã giảm 17.7% và đang giao dịch ở mức 1,66 đô la vào thời điểm báo chí, giảm gần 26% so với tuần trước.

VEN

Tezos (XTZ) đang giảm nhẹ, giảm 6,65% và giao dịch ở mức 1,68 USD hôm nay.

Trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường tất cả đều bị giảm duy chỉ có Đồng Binnace (BNB) có màu xanh, tăng hơn 2% trong khoảng 24h tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này.

Trong khi Bitcoin Cash (BCH) đang lỗ khoảng 2,5% ngày hôm nay, số lượng giao dịch BCH đã vượt qua số lượng giao dịch Bitcoin lần đầu tiên. Hôm qua, BCH tổ chức sinh nhật đầu tiên của mình, sau khi Hard Fork từ blockchain của Bitcoin vào ngày 1 tháng 8 năm ngoái.

BCH

Trước đó, dịch vụ thanh toán Square báo cáo hơn 70 triệu đô la doanh thu Bitcoin trong nửa đầu năm 2018. Doanh thu của công ty từ tiền điện tử đã tăng 37 triệu đô la trong quý 2 năm 2018 so với 34 triệu đô la trong quý đầu tiên. Giao dịch Bitcoin được phát hành vào ứng dụng vào tháng 11 năm 2017.

Vào ngày 31 tháng 7, tập đoàn tài chính Nhật SBI Holdings tuyên bố sẽ mua lại 12% cổ phần của nhà điều hành nền tảng giao dịch điện tử tại Mỹ Clear Markets, trong một động thái để giới thiệu một nền tảng giao dịch phái sinh crypto.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*