Tin tức thị trường coin ngày 30/7: Tổng vốn hóa thị trường giảm nhẹ, Bitcoin đang chững lại

Ảnh minh họa

Thứ 2, ngày 30 tháng 7: thị trường tiền điện tử đã thấy xu hướng phân kỳ trong khoảng thời gian 24 giờ, với chín trong số mười tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường có màu xanh, theo Coinmarketcap.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) tăng nhẹ hơn một phần trăm trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mức 8,206 đô la vào thời điểm báo chí, với mức cao nhất trong ngày là 8,285 đô la.BTC đã lên tới 8.431 đô la trong tuần trước, sau khi thị trường mã hóa hồi phục bắt đầu vào giữa tháng Bảy. Giữ một số lợi nhuận lớn nhất trong số mười đồng tiền hàng đầu trong tuần qua, Bitcoin hiện tăng gần 39% so với tháng trước.

BTC

Sự thống trị thị trường của Bitcoin đối với các altcoins cũng tiếp tục phát triển, hiện BTC chiếm gần 47,5% tổng vốn hóa thị trường.

Nguồn Coinmarketcap

Ethereum (ETH) giảm một tỷ lệ không đáng kể trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 466 đô la vào thời điểm báo chí. ETH tiếp tục dao động quanh mức $ 460 – $ 470 trong khoảng 24h qua. Trong tuần qua, ETH đã đạt đến đỉnh điểm $ 483 vào ngày 25 tháng Bảy.

ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường dao động quanh 297 tỷ USD tại thời điểm báo chí, sau khi chạm mức 304 tỷ USD hồi đầu tuần trước.

Vốn hóa thị trường

TRON (TRX) đã đạt được mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua, đạt gần 8,5% tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. Tuần này, TRX đã vọt lên nằm trong top mười đồng tiền hàng đầu theo giá trị vốn hóa thị trường, với mức vốn hóa thị trường đã vượt qua mức của Tether (USDT). Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường của TRX lên đến 2,6 tỷ USD, trong khi vốn hóa thị trường của Tether đã giảm từ mức cao 2,7 tỷ USD xuống còn 2,5 tỷ USD hiện tại, theo Coinmarketcap.

Đầu tuần trước, vào ngày 26 tháng 7, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã chính thức bác bỏ đơn thỉnh nguyện của cặp song sinh Winklevoss tìm cách xem xét việc từ chối trước đó của quỹ giao dịch hối đoái (ETF) vào tháng 3 năm 2017.

Sau đó, Ủy viên SEC Hester M. Peirce đã xuất bản một cuộc phản đối chính thức về việc từ chối lần thứ hai ứng dụng của Winklevoss. Peirce lập luận rằng cơ quan quản lý tài chính đã vượt quá “vai trò hạn chế của nó” vì nó tập trung vào các tính năng của thị trường BTC cơ bản, chứ không phải là các dẫn xuất mà người nộp đơn dự định niêm yết.

Vào ngày 27 tháng 7, Nasdaq đã tổ chức một cuộc họp riêng với các đại diện từ cả hai công ty tài chính truyền thống và các ngành công nghiệp mật mã để thảo luận một cách để “có được nền công nghiệp [bí mật] trên con đường hợp pháp.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*