Tin tức thị trường coin ngày 30/8: mặc dù Altcoin giảm nhẹ nhưng Bitcoin vẫn giữ được mốc trên 7.000$

Ảnh minh họa

Thứ năm, 30 tháng 8: thị trường tiền điện tử vẫn giữ vị thế sau khi tăng mạnh trong ngày hôm qua, khi Bitcoin (BTC) tiếp tục giao dịch trên mức giá 7.000 đô la và mười đồng tiền điện tử hàng đầu thấy thay đổi giá không đáng kể trong ngày.

Trong khi một số tài sản mã hóa trong top 100 đang nhìn thấy sự điều chỉnh nhẹ, chúng được phân tán và hiện tại không tương quan như là một phần của xu hướng giảm trên toàn thị trường, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Ảnh minh họa

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức khoảng 7.055 đô la vào thời điểm báo chí, chỉ giảm nửa phần trăm trong ngày, theo chỉ số giá Bitcoin trên Coinmarketcap.

BTC hôm qua đã phá vỡ ngưỡng 7.000 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 8 tháng 8 và đang giao dịch cao hơn 300 đô la so với chỉ một vài ngày trước, ngày 27 tháng 8. Ngày càng củng cố thêm xu hướng tăng mạnh trên biểu đồ hàng tuần của Bitcoin.

BTC

Trong tuần, Bitcoin hiện đang tăng 5,7%, trong khi mức tăng hàng tháng của nó vẫn giảm khoảng 14%.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 290 đô la vào thời điểm báo chí, giảm hơn 1 phần trăm trong ngày và tiến gần tới việc giành lại mức giá 300 đô la – mà nó được nhìn thấy lần cuối vào ngày 20 tháng 8. Hôm qua, ngày 28 tháng 8, ETH thấy giá tăng đầu tiên lớn nhất hiệu suất sau một khoảng thời gian ngập ngừng trong khoảng từ 270-280 đô la. Ethereum hiện đang tăng 7,5% trong tuần; trong tháng, các khoản lỗ đã giảm nhẹ xuống còn 36,6%.

ETH

Hầu hết mười tiền điện tử hàng đầu đang thấy những thay đổi đáng kể về giá giữa 0,5 và 1 phần trăm trong ngày, chủ yếu là nắm giữ lợi nhuận của ngày hôm qua.

Trong khi đó, EOS (EOS) nổi bật so với đám đông, thấy sự tăng trưởng trong 24 giờ qua trên 5 phần trăm. Ngoại lệ khác cho nhóm là Cardano (ADA), tăng gần 2% trong ngày và tăng hai ngày tăng trưởng đáng kinh ngạc để giao dịch quanh mức 0,106 đô la vào thời điểm báo chí.

ADA

Trong số hai mươi đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, sự điều chỉnh đã tác động đến một số tài sản đã chứng kiến sự tăng mạnh đặc biệt ngày hôm qua. NEO, ngày hôm qua đã tăng gần 16%, hiện giảm khoảng 3% để giao dịch ở mức $ 20,17. TRON (TRX), cũng tăng hơn 14% trong phiên hôm qua, hôm nay giảm 4% để giao dịch ở mức 0.025 USD / ngày.

Đã vượt qua tất cả 100 mật mã được xếp hạng hàng đầu hôm qua DASH tăng lợi nhuận lên tới 27%, đứng hạng 13, tuy nhiên hôm nay đã tăng thêm 2% giao dịch quanh mức 190 USD.

DASH

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 230 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, mất khoảng 3 tỷ đô la từ mức cao nhất hôm qua ở mức 233,2 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường

Charlie Lee người sáng lập Litecoin (LTC)  tuần này bác bỏ biến động giá ngắn hạn như là kết quả của “đầu cơ”, nhấn mạnh rằng định giá dài hạn là một thước đo thành công của crypto. Ông cũng cho rằng thị trường gấu thực tế là một thời điểm tốt cho các nhà phát triển và cộng đồng mật mã để tập trung vào phát triển công nghệ và “hoàn thành công việc.”

Trong khi đó, một nghiên cứu mới về trao đổi mật mã của Mỹ Coinbase đã tiết lộ rằng 42% trong 50 trường đại học hàng đầu thế giới có ít nhất một lớp về tiền điện tử hoặc blockchain – với Hoa Kỳ nổi lên như một nhà lãnh đạo toàn cầu về tính phổ biến của nền giáo dục.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*