Tin tức thị trường Coin ngày 31/7: Bitcoin vẫn giữ được mốc 8,000$ mặc dù thị trường giảm mạnh

Ảnh minh họa

Giá Bitcoin (BTC) tiếp tục giữ mức trên 8.000 đô la vào thứ ba, ngày 31 tháng 7, khi mà các Altcoin đang giảm khá mạnh.

Nguồn Coin360

Dữ liệu từ trình theo dõi giá của Coin360 cho thấy Bitcoin giảm nhẹ trong ngày nhưng vẫn giữ được mốc trên 8,000$, giảm gần 1% trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức $ 8.110 tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này. Mặc dù giá của BTC giảm nhưng nó vẫn giữ được mức tăng trưởng 28 phần trăm so với tháng trước.

BTC

Giá Bitcoin vẫn tương đối ổn định, BTC đã giảm xuống dưới 8.000 USD sau khi có tin tức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã từ chối một ứng dụng quỹ ETF do Cameron và Tyler Winklevoss từ chối.

Tuy nhiên, SEC gần đây cũng hoãn một quyết định về một ứng dụng ETF của công ty đầu tư Direxion cho đến tháng Chín, và các ứng viên khác vẫn đang chờ quyết định từ cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Kin-Wai Lau, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Internet Fatfish, cho biết tuần này rằng ông tin rằng “chúng tôi không ở xa” để thị trường ” chấp nhận một ETF.”

Đối với Ethereum  (ETH), suy thoái của ngày hơi dốc hơn một chút, với ETH mất khoảng 2% trong vòng 24 giờ giao dịch quanh mức 454 USD tại thời điểm báo chí. ETH đã tăng trưởng hơn 2% so với tháng trước.

ETH

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin lập luận tuần này rằng ETF đã nhận được quá nhiều sự chú ý, và việc chấp nhận người tiêu dùng thực tế về mua và kiếm một số tiền nhỏ trong tiền điện tử là “tốt hơn nhiều:”

“Tôi nghĩ có quá nhiều sự nhấn mạnh vào BTC / ETH / bất kỳ ETF nào và không đủ nhấn mạnh vào việc giúp mọi người dễ dàng mua từ $ 5 đến $ 100 tiền điện tử thông qua thẻ tại các cửa hàng. Cái cũ là tốt hơn để bơm giá, nhưng cái sau thì tốt hơn nhiều cho việc áp dụng thực tế. ”

Hầu như tất cả mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap đều có màu đỏ – bị lỗ khoảng từ 1 đến 6%. – ngoại trừ stablecoin Tether (USDT) .

Stellar (XLM) giảm nhiều nhất, gần 6% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch quanh mức $ 0.29 theo thời gian báo chí. EOS cũng có mức lỗ tương tự, giảm khoảng 5% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch quanh mức $ 7,85.

Tổng vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 291 tỷ USD giảm khoảng 7 tỉ USD so với hôm qua 30/7.

Tổng vốn hóa thị trường

 

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*