Tin tức thị trường coin ngày 31/8: Giá bitcoin giảm dưới mốc 7,000$, Altcoin tiếp tục giảm

Ảnh minh họa

Thứ Sáu, ngày 31 tháng 8: theo sau sự tăng điểm ngắn trong tuần, thị trường mật mã hiện nay đang có sự điều chỉnh rộng rãi, với mười đồng tiền hàng đầu theo thị trường mất từ 1,5 đến 5 phần trăm trong ngày. Tất cả trừ 13 trong số 100 mật mã được xếp hạng hàng đầu đều có màu đỏ, như dữ liệu của Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức khoảng 6,942 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 1,52 phần trăm trong ngày, theo chỉ số giá Bitcoin của Coinmarketcap.

Sau khi phá vỡ ngưỡng $ 7.000 đầu tuần này, đồng tiền hàng đầu đã chứng kiến sự sụt giảm trong ngày hôm qua, ngày 30 tháng 8.

BTC

Trong tuần, Bitcoin vẫn tăng 6%, trong khi lỗ hàng tháng vào khoảng 15%.

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 284 đô la vào thời điểm báo chí, hơn 3 phần trăm trong ngày và hầu như đảo ngược mức tăng được tuyên bố trong vài ngày qua. ETH bây giờ đã trở lại trong phạm vi giao dịch được giữ từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8. Trong khi mức tăng hàng tuần của Ethereum vẫn dưới 1%, mức lỗ hàng tháng đang tăng 39%.

ETH

Trong số mười đồng tiền hàng đầu, Stellar (XLM) giảm 2,86% ở mức 0,22 đô la, Ripple (XRP) mất 2,96% giao dịch quanh mức 0,33 đô la và Bitcoin Cash (BCH) giảm 3,17% xuống 538,77 đô la. Litecoin (LTC) đã chỉ tốt hơn một chút, giảm 2,41% để giao dịch quanh mức $ 60,50.

Nhìn thấy sự tăng trưởng của hơn 12 phần trăm ngày hôm qua, EOS (EOS) hôm nay giảm 3 phần trăm và đang giao dịch ở mức $ 6.05 vào thời điểm báo chí.

IOTA (MIOTA) Sau một tuần tăng trưởng đặc biệt trong phản ứng với tin tức của một quan hệ đối tác với tập đoàn ICT Nhật Bản Fujitsu trên một chứng minh mới về khái niệm (PoC) cho các đường mòn kiểm toán, IOTA đã mất 4,68 phần trăm trong ngày và đang giao dịch quanh 0,71 đô la.

IOTA

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 225 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, giảm 8 tỷ đô la so với ngày hôm qua và hơn 12 tỷ đô la từ mức đỉnh hàng tuần là 233,2 tỷ đô la.

Tổng vốn hóa

Trong khi thị trường dao động, các nhà quản lý toàn cầu trong tuần này đã chỉ ra những nỗ lực để mang lại tính minh bạch cao hơn –  giám sát chặt chẽ hơn – cho lĩnh vực tiền điện tử.

Các bộ trưởng kinh tế và tài chính từ 28 quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu sẽ có một cuộc họp không chính thức vào đầu tháng 9 về những thách thức do tài sản kỹ thuật số đặt ra và khả năng thắt chặt các quy định. Các nhà lập pháp Ba Lan cũng đã giới thiệu một dự luật mới được chờ đợi từ lâu để làm rõ chính sách thuế mật mã hiện tại của quốc gia này.

Lưu ý những ý kiến gần đây của Charlie Lee rằng thị trường mang lại cơ hội cho cộng đồng tập trung vào việc tiếp nhận, Yahoo Finance đã tích hợp giao dịch với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), tin tức được ca ngợi bởi Anthony Pompliano của Morgan Creek Digital như một dấu hiệu tích cực cho “vi rút đang lan truyền”.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*