Tin tức thị trường coin ngày 4/8: Thị trường Altcoin bắt đầu tăng nhẹ trong ngày hôm nay

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bitcoin (BTC) giảm khoảng 2% hôm thứ Sáu, ngày 3 tháng 8, mặc dù hôm nay tăng trưởng trở lại nhưng vẫn chưa đạt mốc 7,500$ trong tuần này.

Nguồn Coin360

Dữ liệu từ Coin360 cho thấy giá giảm đột ngột xuống 7,400$ USD vào thứ Sáu, với BTC / USD hiện tại giao dịch quanh mức $ 7.466 Con số này đánh dấu mức thấp nhất của Bitcoin kể từ cuối tháng 7, ngay sau khi giá tăng vọt từ 6.100 đô la trong vài giờ.

BTC

Kể từ thời điểm đó, thị trường tiền điện tử đã tăng và giảm liên tục, với các nhà bình luận quan tâm xem liệu BTC có về mốc 7.000 USD hay không.

Bitcoin có truyền thống nhìn thấy áp lực giảm trong việc khởi động ngay lập tức để thanh lý hợp đồng tương lai từ các nhà khai thác khác nhau.

Hôm nay Ethereum (ETH) thấy có chút tăng nhẹ, tăng khoảng hơn 3%, lên mức giá 418$ tại thời điểm huongdandaotienao viết bài viết này, vào sáng sớm ngày hôm nay có thời điểm ETH đã tụt khỏi mốc 400$, giao dịch ở mức 398$, cho thấy xu hướng giảm có thể vẫn chưa hết.

ETH

Hôm nay tất cả 10 đồng tiền điện tử hàng đầu đều xanh trở lại, tăng mạnh nhất là IOTA đã tăng tới gần 20% tại thời điểm báo chí. và Bitcoin Cash (BCH) tăng nhẹ nhất khoảng hơn 2%

Altcoins Stellar (XLM) và Cardano (ADA) cũng thấy mức tăng nhẹ trong số mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap, và giao dịch với $ 0,261 và $ 0,133 tại thời điểm báo chí.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường là $ 267 tỷ tại thời điểm báo chí, tăng 7 Tỷ USD so với hôm qua.

Vốn hóa thị trường

 

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi : Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*