Tin tức thị trường Coin ngày 5/7: Bitcoin vẫn giữ được giá trên 6500$

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thị trường tiền điện tử đối ổn định ngày hôm nay, ngày 05 tháng 7, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy, với Bitcoin (BTC) giữ trên mức giá $ 6.500. Hầu hết các đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường đều thấy mức tăng nhẹ và giảm nhẹ trong ngày.

nguồn 360

Bitcoin đang giao dịch quanh mức $ 6752, tăng gần 3% trong suốt thời gian 24 giờ. Sau khi tăng đáng kể bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, đồng tiền điện tử hàng đầu tiếp tục giữ vững trên ngưỡng kháng cự $ 6.300, mà Robert Sluymer của Quỹ đầu tư Fundstrat hồi đầu tuần này đánh dấu là yếu tố quan trọng để đảo ngược xu hướng giảm của Bitcoin.

Bitcoin

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức $ 477 tại thời gian báo chí, tăng khoảng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Thời điểm tăng cao nhất ở mức 483 đô la và mức tăng của tuần này hiện ở mức 8 phần trăm tại thời điểm báo chí.

Ethereum

Trên danh sách của Coinmarketcap, mười đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường hầu hết đều có màu xanh lá cây với Cardano (ADA) là ngoại lệ duy nhất, giảm khoảng 1% trong 24 giờ và giao dịch ở mức 0,125 đô la tại thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 277 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, ổn định như ngày hôm qua và cao hơn đáng kể so với mức thấp trong tuần là 232,6 tỷ đô la ngày 29 tháng 6.

Vốn hóa thị trường

Khi thị trường củng cố hồi phục vào cuối tháng 6, nguy cơ xảy ra sự cố bảo mật sẽ cần phản ứng mạnh mẽ để duy trì sự tự tin của công chúng.

Binance – đã xử lý hơn 1,5 tỷ đô la trong các giao dịch trong 24 giờ qua – hiện đã tiếp tục dịch vụ sau các giao dịch bất thường từ đồng tiền Syscoin (SYS) đã phải tạm ngưng khẩn cấp ngày hôm qua, ngày 4 tháng 7.

Trong khi các thông tin chính xác vẫn chưa được tiết lộ, sự việc thấySyscoin giao dịch với 96 BTC/1 Syscoin đáng kinh ngạc (khoảng $ 640,000) trên sàn giao dịch. Binance hiện đã quay trở lại tất cả các giao dịch bất thường, và cũng đã công bố một loạt các biện pháp để bảo vệ người dùng của mình.

Tin tức về công nghệ blockchain hôm qua một bộ trưởng chính phủ Anh đã kêu gọi nhà nước “thể hiện sự lãnh đạo” bằng cách “sử dụng blockchain để cho phép tự do xã hội, tăng hiệu quả và xây dựng lại niềm tin xã hội”.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

5/5 - (1 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*