Tin tức thị trường coin ngày 5/8: Bitcoin tăng lên mốc 11,000 USD trong khi Altcoin không có nhiều động thái

Ảnh minh họa

Thứ 2, ngày 5 tháng 8 – Bitcoin (BTC) đã tiếp tục tăng điểm trong đầu tuần ngày hôm nay, giá của Bitcoin đã đạt mốc 11,000 USD vào sáng sớm ngày hôm nay, và hiện tại đang giao dịch quanh mốc 11,400$. Trong khi đó 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang nhìn thấy kết quả hỗn hợp trong ngày, với hầu hết các khoản lãi và lỗ trên dưới 2%.

Nguồn coin360

Bitcoin đã chứng kiến một động thái tăng giá lớn trong tuần vừa qua, tăng 15% từ khoảng 9.500 đô la lên gần 11.400 đô la vào thời điểm báo chí. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tiếp tục tăng trưởng đều đặn, với mức giá tăng hơn 5% .

Tính đến ngày hôm nay Bitcoin đã liên tục tăng 5 ngày liên kể từ đầu tháng đến giờ.

Ether (ETH), loại tiền điện tử thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, giảm khoảng 0,6% giao dịch ở mức $ 226,95. Tuy nhiên, trong tuần qua, Ether đã tăng gần 6%, theo CoinMarketCap.

XRP, tiền điện tử đứng thứ ba theo vốn hóa thị trường, đang chứng kiến mức tăng tại thời điểm báo chí, tăng 1,76% lên $ 0,312 trong 24 giờ qua, tăng 4% trong bảy ngày qua.

Tezos (XTZ), tiền điện tử đứng đầu thứ 15 theo vốn hóa thị trường, đã chứng kiến ​​mức tăng lớn nhất trong số 20 đồng tiền hàng đầu trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, XTZ tăng 7,97% giao dịch ở mức 1,48 đô la.

Hơn nữa, Tezos cũng là đồng tiền điện tử tăng cao nhất kể từ đầu tháng đến nay, với giá của nó tăng vọt khoảng 47% trong bảy ngày qua. Vào ngày 30 tháng 7, như đã báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase sẽ liệt kê Tezos trên nền tảng giao dịch của mình vào ngày 5 tháng 8.

Ngược lại, Chainlink (LINK), đồng tiền lớn thứ 17 tính theo vốn hóa thị trường, là đồng tiền giảm mạnh nhất trong số 20 đồng tiền đứng đầu thị trường, giảm 3,94%.

Tổng vốn hóa thị trường lên tới $ 302 tỷ tại thời điểm báo chí, tăng từ khoảng $ 260 tỷ bảy ngày trước. Khối lượng giao dịch đã tăng lên hơn 40 tỷ USD kể từ đầu tháng đến nay.

Hôm qua, phát thanh viên lớn của Mỹ Max Bitcoin Max Keizer đã dự đoán trên Twitter rằng giá Bitcoin sẽ vượt qua mức 15.000 đô la trong tuần này, cho rằng niềm tin vào tiền truyền thống và các tổ chức đang ở mức thấp trong nhiều thập kỷ. Đầu tháng 7, Keizer đã đưa ra một dự báo tăng giá khác cho Bitcoin, tuyên bố rằng sự tăng giá của bitcoin sắp tới sẽ không có mặt Altcoin.

Trong khi đó, thị phần Bitcoin đã liên tục phá vỡ các kỷ lục hàng năm trong tuần qua, tăng từ 64% lên 67,1% tại thời điểm báo chí.

Gần đây, như đã báo cáo về nhà cung cấp chỉ số tiền điện tử Bitwise cho thấy rằng dự án tiền điện tử Facebook Libra có thể sẽ phát hành trong 2 đến 3 năm tới.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*