Tin tức thị trường coin ngày 5/9: Bitcoin tăng trưởng đều, trong khi Ethereum thì vẫn còi cọc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thứ tư, ngày 05 tháng 9: thị trường tiền điện tử phần lớn là màu xanh lá cây ngày hôm nay, với Bitcoin (BTC) cho thấy sự tăng chưởng bền vững, và một số Altcoin lớn thấy lợi nhuận vững chắc, như dữ liệu Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch vào khoảng 7,374 đô la vào thời điểm báo chí, tăng hơn 1 phần trăm trong ngày vì nó tiếp tục tăng lợi nhuận mới đạt được của nó, theo Chỉ số giá của Coinmarketcap.

BTC Đã lấy lại mức giá 7.000 đô la ngày 31 tháng 8, Bitcoin đã thấy xu hướng tăng vững chắc và hiện đang đẩy $ 7.400. Đồng tiền hàng đầu đang giao dịch cao hơn $ 550 ấn tượng so với mức thấp trên biểu đồ hàng tuần của nó, với mức tăng 7 ngày của nó tăng gần 7%. Trong tháng, Bitcoin tăng một phần trăm.

BTC

Ethereum (ETH) đang giao dịch quanh mức 288 đô la vào thời điểm báo chí, hầu như không có thay đổi phần trăm giá trị trong ngày. Mức cao trong tuần khoảng 298 đô la, Ethereum đã không duy trì được đà tăng, phạm vi còn lại bị ràng buộc quanh mức 290 đô la.

Trên biểu đồ hàng tuần của nó, Ethereum giảm ở mức 0,1 phần trăm tăng, với tổn thất hàng tháng còn lại khoảng 31 phần trăm.

ETH

Mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap nhìn thấy mức tăng nhẹ trong phạm vi 1-2 phần trăm. Một ngoại lệ đáng chú ý là Litecoin (LTC), tăng khoảng 5,7 phần trăm trong ngày giao dịch quanh mức 69 đô la. Litecoin đã tăng mạnh vào đầu tháng 9, tiếp theo là một vài ngày giao dịch đi ngang trước phiên thứ hai tăng liên tiếp.

LTC

Monero (XMR) là đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất , tăng gần 5% giao dịch quanh mức 139 USD vào thời điểm báo chí. Monero hiện đang giao dịch ở mức cao hơn 40 đô la so với giá trị 97 đô la vào ngày 30 tháng 8.

Stellar (XLM) dường như chưa hấp thụ bất kỳ động lượng tích cực nào từ tin tức rằng IBM đã mang mạng thanh toán Blockchain World Wire (BWW) của họ ra khỏi phiên bản beta trong tuần này. XLM  tăng khoảng 2,8 phần trăm trong ngày giao dịch quanh mức 0,23 đô la, tăng nhẹ trong ngày.

XLM

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu, mức tăng mạnh hơn trung bình: NEM (XEM) và Vechain (VET) tăng gần 8% trong ngày, với IOTA (MIOTA), Zcash (ZEC) và Dash tăng 3-4% trong 24h qua. NEO hôm nay đã tăng 8.8% và đang giao dịch ở mức 25 đô la vào thời điểm báo chí.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 240 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, tăng gần 12 tỷ đô la trên biểu đồ hàng tuần của nó.

Vốn hóa thị trường

Hôm nay đã chứng kiến tin tức tích cực về không gian blockchain, với Cơ quan An ninh và Internet của Hàn Quốc (KISA) – một tổ chức phụ của Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin – đã công bố kế hoạch tăng gấp đôi ngân sách cho các dự án thí điểm blockchain công cộng trong năm tới .

Công ty cổ phần của Đức Deutsche Boerse cũng đã công bố việc thành lập một đơn vị chuyên dụng cho các tài sản blockchain và crypto, nhằm khai thác tiềm năng của công nghệ để phá vỡ cơ sở hạ tầng thị trường vốn.

Và tại Trung Quốc, ngân hàng trung ương của quốc gia, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã chính thức ra mắt giai đoạn thử nghiệm của một nền tảng tài chính thương mại blockchain lớn trước thời hạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*