Tin tức thị trường coin ngày 6/12: Liệu Bitcoin đã sẵn sàng quay lại mốc 8,000$ chưa?

Vào ngày 4 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) bất ngờ tăng mạnh từ 7.080 đô la lên 7,788$ chỉ trong vài giờ. Nhưng đến cuối ngày, giá đã giảm về $ 7.100.

Dưới đây là bảng tỷ giá của các đồng tiền điện tử trong ngày 6/12/2019 được lấy từ Coin360

Giá bitcoin hiện tại đang đi chậm lại khi nó gặp ngưỡng kháng cự ở mức 7.800 đô la và không thể thiết lập mức cao hơn trên 8.000 đô la. Hiện tại giá chỉ xoay quanh muốc 7,300$ –  $ 7.650 Bitcoin cần một tín hiệu gì đấy để đẩy giá lên $ 8.040.

Hiện tại giá Bitcoin vẫn bị giữ lại dưới đường xu hướng giảm dài hạn và kể từ ngày 26 tháng 6, có một mô hình rõ ràng về giá chạy theo đường xu hướng và rơi vào giai đoạn khác của mức giảm.

Nhiều người theo biểu đồ này, đang bán hoặc chuyển sang bán ở mức thấp hơn.

Trong khi đó, những người chơi Margin sẽ nhận ra rằng xu hướng giảm xuống theo xu hướng thấp, các nhà giao dịch sẽ mở lệnh short, và họ đang nghĩ rằng giá Bitcoin sẽ tiếp tục giảm.

Theo dữ liệu từ Skew Market, ngày hôm qua, giá tăng đột biến đã thanh lý gần 60 triệu đô la ở các vị trí đòn bẩy trên sàn BitMEX. Tin tức bổ sung trong tuần có thể ảnh hưởng đến tâm lý nhà đầu tư là tiền điện tử trên Twitter nói rằng các hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt chỉ được hỗ trợ 37% bởi Bitcoin, thay vì ủng hộ 100%. Hơn nữa, vào cuối ngày 4 tháng 12, truyền thông tiền điện tử đã báo cáo rằng Giám đốc điều hành Bakkt Kelly Loeffler sẽ rời Bakkt để phục vụ như một Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện cho tiểu bang Georgia.

Chắc chắn tin tức này không ảnh hưởng tốt đến tâm lý nhà đầu tư, nhưng có khả năng câu chuyện sẽ sớm chuyển sang một điều gì đó cho thấy Loeffler có thể ủng hộ luật pháp hỗ trợ tiền điện tử từ vị trí thượng nghị sĩ mới của cô.

Theo: Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*