Tin tức thị trường coin ngày 6/7: thị trường nhìn thấy sự sụt giảm nhỏ, bitcoin vẫn giữ mức 6500$

Ảnh minh họa

Thứ Sáu, ngày 6 tháng 7: Thị trường tiền điện tử đang thấy một số màu đỏ, với hầu hết các đồng tiền chính giảm tới 3% trong 24 tại thời điểm báo chí. Tổng giá trị vốn hóa thị trường đã giảm 4 tỷ USD kể từ thời điểm hôm qua, theo Coinmarketcap.

dữ liệu từ Coin360

Bitcoin (BTC) hiện đang giao dịch ở mức $ 6,597.Giảm khoảng 1,5% trong 24 giờ qua, nhưng nó vẫn giữ trên mốc $ 6.500 về mặt tâm lý. Bitcoin vẫn tăng trong tuần với mức tăng 8% về giá trị.

BTC

Ethereum (ETH) tương tự nắm giữ vị thế gần đây, giao dịch ở mức 470 USD vào thời điểm báo chí. giảm 1,5% trong 24 giờ, nhưng tăng 7% trong 7 ngày qua.

ETH

Tổng vốn hóa thị trường hiện ở mức 273 tỷ USD, giảm khoảng 2% so với mức 277 tỷ USD của ngày hôm qua.

Vốn hóa thị trường

Trong khi thị trường nói chung đã trải qua một sự suy giảm nhỏ, thì NEO tăng gần 8 phần trăm trong 24 giờ qua. đang giao dịch ở mức 41,78 đô la vào thời điểm báo chí, với mức tăng giá trị 38% trong tuần qua, theo số liệu từ Coinmarketcap.

IOTA (MIOTA) và Cardano (ADA), đã tăng vọt từ 19-21% trong 7 ngày qua, giảm so với mức cao của ngày hôm qua, theo dữ liệu của Coinmarketcap. Cả hai Cardano và IOTA đều giảm 5%, giao dịch ở mức $ 0,17 và $ 1,17 tương ứng.

Trước đó ngày hôm nay, tổng giám đốc của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế (BIS) Agustin Carstens đã đưa ra một tuyên bố chống tiền điện tử, cho rằng tiền điện tử “không thể giả định các chức năng của tiền.” Carstens 60 tuổi đã cho rằng tiền kỹ thuật số là một nỗ lực “Những người trẻ tuổi” để “tạo ra tiền”, mà không phải là “tương thích với tối đa hóa tính hữu ích của tiền bạc.”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*