Tin tức thị trường Coin ngày 6/8: Bitcoin đã về mốc 7000$, Altcoin có dấu hiệu phục hồi

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày 6 tháng 8: Sau khi thị trường tăng điểm ngày hôm qua, Bitcoin (BTC) chỉ tăng nhẹ, lơ lửng quanh mốc 7.000 đô la. Tuy nhiên, tất cả các altcoins chính đều có dấu hiệu hồi phục rõ rệt, tăng từ một đến bảy phần trăm, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy.

Nguồn coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức $ 7.040 tại thời điểm báo chí, giữ vững trong ngày sau khi sụt giảm nhanh chóng hôm qua về lại mức giá chưa từng thấy kể từ ngày 17 tháng 7. Tiền điện tử hàng đầu hiện mức $ 6.800 như một hỗ trợ ngắn hạn, sau vài lực đẩy giảm trên ngưỡng $ 7.000 trước đó trong phiên hôm nay đã không giữ được. Thiệt hại hàng tuần của Bitcoin hiện tại vào khoảng 14,05 phần trăm, với mức tăng hàng tháng chỉ còn dưới 8 phần trăm.

BTC

Ethereum (ETH) đang tăng lãi suất hàng ngày đáng kể hơn một chút, tăng 1-2% để giao dịch quanh 412 đô la vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, ETH vẫn duy trì sự suy giảm dần dần và mất hơn 50 đô la về giá trị trên biểu đồ hàng tuần của nó, giảm khoảng 11,35%. Trong tháng.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, tất cả mười lăm đồng tiền hàng đầu đều có màu xanh lá cây, tăng từ một đến bảy phần trăm trong ngày.

IOTA (MIOTA) là một ngoại lệ, cho thấy dấu hiệu phục hồi mạnh nhất với mức tăng 7,21% vững chắc giao dịch quanh mức 0,91 đô la vào thời điểm báo chí. Trong số mười đồng tiền hàng đầu, Cardano (ADA) là biểu tượng tăng mạnh thứ hai trong ngày, tăng khoảng 3,63% giao dịch quanh mức 0,13 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu của thị trường, Ethereum Classic (ETC) cũng có mức tăng đáng kể, tăng 7,17% trong ngày và giao dịch quanh mức 17,44 đô la vào thời điểm báo chí. ETC khởi động tăng trưởng vào cuối ngày 3 tháng 8, có khả năng nổi lên bởi tin tức ETC sắp được add vào coinbase, được thiết lập vào ngày 7 tháng 8.

ETC

Tổng giá trị vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 257,2 tỷ đô la vào thời điểm báo chí – tăng lên 5 tỷ đô la từ mức thấp của ngày hôm qua ở mức 252,3 tỷ đô la. Tuy nhiên, thị trường đã mất khoảng 50 tỷ đô la kể từ cuối tháng 7 là 303 tỷ đô la.

Vốn hóa thị trường

Khi thị trường sụt giảm hôm thứ Sáu, tin tức chính của tuần vẫn là niềm tin cho rằng Intercontinental Exchange (ICE) – nhà điều hành 23 sàn giao dịch hàng đầu thế giới, bao gồm Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE). tài sản sẽ bao gồm quang phổ từ các thị trường được điều chỉnh liên bang và kho bãi cho các nhu cầu của người bán và người tiêu dùng.

Như đã báo cáo ngày hôm nay, Starbucks, một trong những doanh nghiệp hợp tác với ICE xây dựng hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, làm rõ rằng nó sẽ không chấp nhận Bitcoin (BTC) hoặc tiền điện tử khác như thanh toán, sau các báo cáo sai lệch từ các phương tiện truyền thông chính thống.

ICE đã tiết lộ thêm rằng họ sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai của BTC vào cuối tháng 11 này, miễn là nó nhận được thẻ xanh từ Ủy ban Thương mại Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC).

Một số nhà phân tích đã gợi ý rằng việc phân phối vật lý sẽ báo hiệu một sự thể chế hoá đáng kể về cảnh báo mật mã và là sự tăng trưởng cho thị trường – khác với các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt hiện đang giao dịch trên các sàn giao dịch CME và CBOE.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*