Tin tức thị trường coin ngày 6/8: Bitcoin đang lơ lửng dưới mốc 12,000$, Altcoin thấy sự phục hồi đáng kể ngày hôm nay

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thứ Ba, ngày 6 tháng 8 – Tiền điện tử số một, Bitcoin (BTC), đang lơ lửng dưới mốc 12.000 đô la sau khi tăng nhanh lên mốc 11.000 đô la trong một cuộc biểu tình vào cuối tuần trước. Ether (ETH) và XRP đang chứng kiến mức tăng nhẹ tại thời điểm báo chí.

Bitcoin đang giao dịch khoảng 11.700 đô la tại thời điểm báo chí, với mức tăng 3,3% trong ngày. Bitcoin đã tăng vọt lên hơn $ 11,5 trong vòng bốn giờ vào ngày thứ 2, ngày 5 tháng 8, sau đó đạt 11.800 đô la vào sáng sớm ngày 6 tháng 8, nhưng sau đó đã giảm xuống một chút vào thời điểm viết bài.

Đồng tiền điện tử số 2, Ether, đã chứng kiến mức tăng nhẹ trong ngày, hiện đang giao dịch ở mức trên 229,29 đô la với mức tăng 1,38% trong ngày. Trong tuần, đồng tiền này tăng hơn 10%.

Như đã báo cáo trước đây, sàn giao dịch tiền điện tử tổ chức San Francisco Open Exchange gần đây cho rằng Ether có thể sắp mất trạng thái là một altcoin, vì giá của nó có liên quan đến Bitcoin hơn bất kỳ mã thông báo nào khác.

XRP, tiền điện tử lớn thứ ba, chủ yếu giao dịch đi ngang. Tại thời điểm báo chí, XRP đang giao dịch loanh quanh mức $ 0,320 và đang có xu hướng tăng 0,77%.

Tuần trước, công ty phát hành XRP, Ripple đã gửi thư ngỏ tới Quốc hội Hoa Kỳ, khuyến khích các nhà lập pháp phân biệt giữa các tài sản tiền điện tử khác nhau và các thực thể liên quan của họ khi xây dựng chính sách điều tiết.

Monero (XMR) đang chứng kiến mức tăng nhiều nhất trong ngày trong số 20 altcoin hàng đầu, giao dịch ở mức 94,40 đô la, tăng gần 5% trong ngày.

Sau khi niêm yết trên eToroCoinbase Pro, giá Tezos (XtZ) đã tăng hơn 40% trong tuần. Đồng xu đã nguội và đang giao dịch đi ngang, giảm 0,06% trong ngày và giao dịch ở mức 1,45 đô la.

Tổng số vốn hóa thị trường của 100 loại tiền điện tử hàng đầu là hơn 303 tỷ USD tại thời điểm báo chí, theo dữ liệu được cung cấp bởi bảng tóm tắt của Coinmarketcap.

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*