Tin tức thị trường coin ngày 7/12: Giá Bitcoin tăng lên hơn 7,500$ sau khi SEC phê duyệt quỹ BTC

Thứ Bảy, ngày 7 tháng 12 – thị trường tiền điện tử đã tiếp tục hồi phục sau khi bán tháo mạnh vào ngày 4 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) trong thời gian ngắn đã phục hồi lại mốc 7.500 đô la.

Giá tất cả 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đang tăng trở lại, duy chỉ có Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Unus Sed Leo (LEO) đã thấy một số khoản lỗ tại thời điểm viết.

Trong khi đó, Chainlink (LINK) và Cosmos (ATOM) đang cho thấy mức tăng lớn nhất trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu trong 24 giờ qua, cả hai đều tăng khoảng 4%, theo Coin360.

Sau khi giao dịch đi ngang quanh mức giá $ 7.400 trong ngày hôm qua, Bitcoin đã tăng vọt lên mức giá 7.576 đô la trong vài phút. Tại thời điểm viết bài viết này, tiền điện tử BTC tăng 1%, giao dịch ở mức $ 7.450.

Mặc dù đã đổi mới xu hướng tăng, Bitcoin vẫn giảm hơn 3,5% trong bảy ngày qua vì không thể kiểm tra lại 7.800 đô la vào ngày 30 tháng 11. Trong 30 ngày qua, Bitcoin vẫn giảm khoảng 20% từ mức 9.286 đô la.

Sự tăng đột biến mới của giá Bitcoin đi kèm với tin tức rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt một quỹ phái sinh Bitcoin. Theo báo cáo, Quỹ Chiến lược Bitcoin NYDIG tập trung vào tương lai hiện được phép cung cấp cổ phiếu của mình cho các nhà đầu tư.

Theo một báo cáo mới từ các nhà phân tích tại sàn giao dịch tiền điện tử SFOX, sự tăng giá của thị trường tiền điện tử có thể được gây ra bởi ngày lễ Giáng sinh đang đến gần. Theo các nhà nghiên cứu, chỉ số tìm kiếm Bitcoin trên Google thường đạt đỉnh trước ngày lễ chứ không phải sau đó. Như vậy, vào ngày 28 tháng 11 – Lễ Tạ ơn ở Hoa Kỳ – Bitcoin đã chứng kiến ba ngày liên tiếp tăng giá, công ty tuyên bố.

Trong khi đó, Bitcoin Macro về tiền điện tử của Twitter gần đây đã dự đoán rằng năm 2020 sẽ là một năm thổi hồn vào tiền điện tử, trong khi đó, năm 2019, và vẫn là năm để tích lũy.

Ether (ETH), đồng tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã tăng 1% giao dịch ở mức 150 đô la. Trong bảy ngày qua, ETH giảm 4%.

XRP, đồng tiền điện tử lớn thứ 3 sau Bitcoin và ETH, đang chứng kiến một trong những mức tăng lớn nhất trong số 20 đồng tiền hàng đầu theo giới hạn thị trường tại thời điểm báo chí, tăng 3,5% khi giao dịch ở mức $ 0,225. Trong bảy ngày qua, XRP giảm 2,3%.

Tổng vốn hóa thị trường chiếm 202,5 tỷ đô la tại thời điểm viết bài viết này, tăng khoảng 2 tỷ USD so với ngày hôm qua.

Theo: Cointelegraph


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*