Tin tức thị trường coin ngày 7/7: thị trường nhìn thấy sự tăng giá nhỏ, bitcoin đẩy lên mức 6700$

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

Thị trường mật mã tiếp tục thấy các tín hiệu hỗn hợp, nhưng giữ mức tăng gần đây ngày hôm nay, ngày 07 tháng 7, theo dữ liệu từ Coin360. Tất cả nhưng một trong mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap chỉ thấy những biến động nhỏ trong 24 giờ qua tại thời điểm báo chí.

Bitcoin (BTC) đang thử thách 6.600 đô la, giao dịch ở mức 6.650 đô la vào thời điểm báo chí, chỉ tăng khoảng 1 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ. Cryptocurrency hàng đầu nắm giữ lợi nhuận được thực hiện kể từ ngày 30 tháng 6, giao dịch vững chắc trên mức kháng cự 6,300-6,400 đô la, mà công ty nghiên cứu thị trường Robert Sluymer của Quỹ nghiên cứu thị trường cho biết đồng tiền cần phải “hồi phục” để đảo ngược xu hướng giảm hiện tại của nó.

btc

Ethereum (ETH) tăng hơn hai phần trăm trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 470 đô la vào thời điểm báo chí. ETH cũng đang nắm giữ lợi nhuận được thực hiện trong thời gian thị trường tăng ngày 30 tháng 6, đồng tiền này tăng lên từ mức gần 400 đô la.

ETH

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 269 tỷ USD vào thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp nhất trong ngày hôm nay là 261 tỷ USD, nhưng giảm so với 273 tỷ USD của ngày hôm qua.

Tổng vốn hoá

Trong số hai mươi đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, NEO (NEO) và IOTA (MIOTA) đã thấy những khoản lỗ lớn nhất trong 24 giờ qua.

NEO, tăng 8% trong ngày hôm qua, giảm khoảng 7% trong ngày hôm nay và giao dịch ở mức 37,54 USD. Mặc dù hôm nay giảm, đồng tiền đã tăng 33,5% so với tuần trước. Ngày 4 tháng 7, mạng NEO báo cáo rằng nó đã bắt đầu phân cấp của Mainnet của nó.

MIOTA cũng giảm khoảng 7% trong ngày, giao dịch ở mức 1,06 USD vào thời điểm báo chí. Altcoin cũng đã tăng trưởng trong tuần này, tăng khoảng 17 phần trăm trong bảy ngày qua.

Xét về số mã tăng giá hàng đầu, Tezos (XTZ) có mức tăng trưởng cao nhất trong 24 giờ qua. Đồng xu tăng 9 phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức 1,81 đô la mỗi đồng xu. Cointelegraph gần đây đã báo cáo về câu chuyện của dự án gây tranh cãi, đã gây ra một khoản tiền kỷ lục 232 triệu đô la trong lần phát hành tiền xu ban đầu (ICO) và từ đó trở thành chủ đề của nhiều tranh cãi.

Ethereum Classic (ETC) cũng tăng đáng kể, đạt mức tăng trưởng 8 phần trăm trong ngày để báo chí thời gian và giao dịch ở mức $ 18,27.

Hôm qua, ngày 6 tháng 7, Tom Lee của Fundstrat đã nhắc lại dự đoán tháng 1 rằng Bitcoin có thể có giá trị từ 22.000 đô la đến 25.000 đô la vào cuối năm 2018, một phép tính được thực hiện dựa trên chi phí khai thác mỏ.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*