Tin tức thị trường Coin ngay 7/8: BTC tiếp tục tụt mốc 7,000$, Altcoin cũng không ngoại lệ

Ảnh minh họa

Hôm nay ngày 7/8: Bitcoin (BTC) đang nỗ lực phá vỡ mốc 7,000 đô la, tăng điểm phục hồi sau một phiên giảm điểm mạnh vào cuối tuần này. Nhiều tiền điện tử lớn tiếp tục thấy sự sụt giảm nhỏ, như dữ liệu từ Coin360 cho thấy.

Nguồn Coin360

Bitcoin (BTC) đang giao dịch quanh mức 6,974 đô la vào thời điểm báo chí, giảm 1,17 phần trăm trong ngày. BTC đã thực hiện một số nỗ lực để vượt ngưỡng $ 7.000, mức giao dịch cao nhất trong ngày là 7,127 đô la. Tuy nhiên, những đột biến thoáng qua này đã không giữ được, và số lỗ của BTC trong tuần hiện đã vượt quá 14%. Trong tháng Bitcoin vẫn tăng gần 5%.

BTC

Ethereum (ETH) đã có biến động không đáng kể trong ngày giao dịch quanh mức $ 403, mặc dù nhiều nỗ lực phá vỡ mức giá cao hơn vào đầu sáng nay. Altcoin hàng đầu vẫn giảm hơn $ 50 về giá trị theo biểu đồ hàng tuần, tương đương với mức lỗ 11,42%. Trong tháng, Ethereum giảm khoảng 13,7%.

ETH

Trên danh sách của CoinMarketCap, hầu hết mười đồng tiền hàng đầu đều có biến động nhỏ trong phạm vi 3%, chỉ có IOTA (MIOTA) thấy một sự thay đổi đáng kể về giá, giảm 6,5% giao dịch quanh mức 0,85 đô la vào thời điểm báo chí.

Cardano (ADA) và Litecoin (LTC) đang giao dịch ổn định ở thời điểm báo chí, cả hai chỉ chuyển sang màu đỏ, với giao dịch ở mức 0,13 đô la và sau đó là 0,73 đô la vào thời điểm báo chí.

Trong số 20 đồng tiền hàng đầu của thị trường, Ethereum Classic (ETC) tiếp tục tăng thêm, tăng thêm 6,3% trong ngày giao dịch ở mức 18,44 USD vào thời điểm báo chí. Tài sản vẫn đang đi trên đà tích cực được kích hoạt bởi tin tức về danh sách sắp xảy ra của mình trên nhà cung cấp dịch vụ ví tiền và trao đổi mật mã phổ biến của Mỹ Coinbase, được thiết lập cho ngày 7 tháng 8.

ETC

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử là khoảng 252 tỷ đô la vào thời điểm báo chí, mất một vài tỷ trong ngày, thị trường tiền điện tử hôm nay chững lại so với hôm qua, có thể đây là một động thái cho đợt tăng giá mới.

Vốn hóa thị trường

Ran NeuNer của CNBC đang dự đoán một cuộc biểu tình “lớn” trên thị trường trong bối cảnh những phát hiện chính từ Intercontinental Exchange (ICE) – nhà điều hành 23 sàn giao dịch hàng đầu thế giới bao gồm Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE) – đã kết thúc vào thứ Sáu.

ICE đã công bố kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái do Microsoft cung cấp cho các tài sản kỹ thuật số sẽ bao gồm các thị trường được điều chỉnh liên bang và chuyển đổi kho lưu trữ tức thì cho các thương gia và nhu cầu của người tiêu dùng. Trong khi chờ đợi thẻ xanh từ các nhà quản lý, nhà khai thác NYSE cũng sẽ cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin được giao thực tế kể từ tháng 11.

Một dấu hiệu của sự thể chế hóa hơn nữa là tin tức tuần rằng thị trường chứng khoán lớn thứ hai của Đức, Stuttgart Börse, dự định phát triển một nền tảng mới cho việc cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) cũng như một địa điểm giao dịch tiền điện tử đa phương.

Ari Paul cũng đã cân nhắc về những dấu hiệu mạnh mẽ của việc áp dụng mật mã rộng rãi và đa dạng hơn trong một tweet ngày hôm qua:

“Tiền điện tử được sử dụng để làm gì? Đầu tiên là darknets và satoshi dice. Sau đó huy động vốn từ cộng đồng và giao dịch. Bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có khối lượng công nghệ và quan trọng cho P2P tiền mặt và chơi game. Chúng ta sẽ sớm thấy sự xâm lấn mật mã trên Western Union và PayPal và Pokemon. ”

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*