Tin tức thị trường coin ngày 9/8: Bitcoin tiếp tục tuột khỏi mốc 6,500$ sau khi ETF bị trì hoãn

Ảnh minh họa

Giá Bitcoin (BTC) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ 6,500 đô la vào cuối ngày 8 tháng 8, ngày 9 tháng 8 thị trường Altcoin tiếp tục giảm mạnh so với ngày hôm qua, đáy hôm nay là đỉnh của ngày mai, khi 99 trong số 100 đồng tiền trên CoinMarketCap thấy màu đỏ.

Nguồn Coin360

Vào thời điểm báo chí, BTC đã giao dịch quanh mức 6.335 đô la, giảm khoảng 9,5% trong ngày.

BTC

BTC giảm liên tiếp 3 ngày về dưới $ 7.000, nó đã quay lại về mốc 6,000$ kể từ khi nó nhanh chóng đạt được trên $ 1,000 trong khoảng thời gian hai ngày kết thúc vào ngày 17 tháng Bảy.

Trong khi các nhà bình luận không rõ ràng về động lực đằng sau động thái tăng đột ngột, giá Bitcoin tiếp tục tăng trong suốt tháng trước, đạt mức cao trong nhiều tuần khoảng 8.450 USD hai tuần sau đó.

Vào tháng 8, bất chấp tin tức về một nền tảng tài sản kỹ thuật số được điều chỉnh từ Intercontinental Exchange và Goldman Sachs chuyển sang kế hoạch cung cấp mật mã, thị trường bắt đầu xấu đi, với Bitcoin mất khoảng 15% trong bảy ngày qua.

Các mức thấp nhất mới nhất được đưa ra hàng giờ sau khi các nhà quản lý của Mỹ thông báo họ đã gia hạn thời hạn chấp thuận đề xuất quỹ giao dịch hối đoái (ETF) của SolidX và VanEck.

Các nguồn tin cho thấy, kích thích giảm giá nhiều hơn, trong khi những người khác như cựu giám đốc điều hành Morgan Stanley Caitlin Long cho rằng việc sử dụng các sản phẩm dựa trên Bitcoin ngày càng tăng đã dẫn đến việc đàn áp giá, tweet vào ngày 6 tháng 8,

“Chúng tôi đã bước vào kỷ nguyên bitcoin dự trữ phân đoạn.”

Ethereum (ETH), không đạt được mức tăng tháng 7 của Bitcoin, tuy nhiên đã giảm mạnh hơn, duy trì khoảng 10% tổn thất trong ngày tại thời điểm báo chí và lỗ hàng tháng khoảng 35%.

ETH đang giao dịch quanh mức 366 đô la vào thời điểm báo chí, khớp với mức thấp nhất trong năm 2018 vào đầu tháng Tư.

ETH

Trong số mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap, IOTA (MIOTA) và EOS đã thấy những khoản lỗ lớn nhất, giảm hơn 17% trong khoảng thời gian 24 giờ, và giao dịch ở mức $ 0,65 và $ 5,90 tương ứng.

Ripple (XRP) cũng giảm khoảng 16,3% trong ngày, giao dịch quanh mức 0,34 USD theo thời gian báo chí.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 229 triệu đô la theo thời gian báo chí, một con số được xem lần cuối vào tháng 11 năm 2017.

Vốn hóa thị trường

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: HuongdandaotienaoNếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*