TLM Coin là gì? Mua bán & Tạo ví alienworlds ở đâu? Có nên đầu tư vào TLM không?

Alienworlds (TLM) là một dự án được Binance giới thiệu và mở bán  trên Binance Launchpool, dự án Alienworlds là IEO thứ 19 của Binance, vậy Alienworlds TLM coin là gì? Mua bán & Tạo ví Alienworlds ở đâu? Có nên đầu tư vào TLM Coin không? các bạn hãy cùng Huongdandaotienao tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Alienworlds là gì?

Alienworlds TLM là một trò chơi nhập vai mô phỏng sự cạnh tranh kinh tế và sự hợp tác giữa những người chơi, trong đó người chơi có thể sở hữu vũ khí, đất đai, công cụ … và điều đặc biết là người chơi còn có thể thông qua chơi game và kiếm được Trilium (TLM). Alienworlds là một trò chơi dựa trên Blockchain và hoàn toàn miễn phí.

Trong siêu thế giới Alien Worlds, người chơi có thể có được NFT (vật phẩm trò chơi kỹ thuật số) để khai thác TLM, tham gia vào các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Tùy thuộc vào chiến lược của họ, người chơi có thể mua và lắp ráp các NFT phù hợp nhất với lối chơi của họ. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia vào việc quản trị bằng cách bầu chọn Ủy viên Hội đồng của sáu DAO Hành tinh, và do đó ảnh hưởng đến hướng của trò chơi.

Trilium (TLM) là gì?

Trilium (TLM) là token của metaverse Worlds Alien và được sử dụng trong các trường hợp dưới đây:

 • Quản trị hành tinh: Người nắm giữ TLM có thể đặt TLM tham gia vào việc quản lý các hành tinh và các phần thưởng tiềm năng khác.
 • Đặt cược : Người chơi có thể đặt cược TLM trên một hành tinh đã chọn để tham gia khai thác TLM và NFT.
 • Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: TLM là đơn vị tiền tệ trong Thế giới người ngoài hành tinh, nơi người chơi cần sở hữu TLM để mua và nâng cấp vật phẩm, tham gia vào các nhiệm vụ và trận chiến cũng như các hoạt động khác liên quan đến trò chơi.
 • Khuyến khích chơi trò chơi: Những người chơi tham gia tích cực và xuất sắc có thể nhận được TLM dưới dạng phần thưởng tham gia để phát triển hệ sinh thái và hoạt động trong trò chơi.
 • Mua NFT: Người chơi có thể mua các vật phẩm trong trò chơi được đúc thành NFT, để khai thác TLM, tham gia vào các trận chiến và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.

Token TLM được phân bổ như thế nào?

 • Tên token: TLM
 • Hợp đồng:  TLM (ERC-20); TLM (BEP-20); TLM (WAX)
 • Tổng cung là 10,000,000,000 TLM (10 Tỷ).
 • Hiện tại lưu hành: 1,240,473,079 TLM (~ 1.2 Tỷ).

Dưới dây là tổng % được phân bổ như sau:

 • Dự án Alienworlds đã thu được 2.5 triệu USD thông qua 2 vòng bán token TLM.
 • Vào ngày 13 tháng 4 năm 2021 (khi được niêm yết trên Binance), tổng nguồn cung TLM là  5,135,726,585  và nguồn cung lưu hành hiện tại là  ~ 12,40%.

Phân bổ token TLM (dựa trên nguồn cung cấp mã thông báo ban đầu trên tổng nguồn cung).

 • Tổng nguồn cung trên Binance Lauchpool chiếm chỉ 2.92%.

Phân bổ token TLM (dựa trên nguồn cung cấp mã thông báo tối đa)

Lịch trình phát hành token TLM 

Roadmap (lộ trình phát triển) của Alienworlds

Dưới đây là lộ trình phát triển được lấy từ trang chủ của Alienworlds.io:

Khai thác và kinh doanh

 • Người chơi có thể sử dụng Công cụ NFT của họ để khai thác TLM có thể thuê hoặc sở hữu Đất của họ. Các nỗ lực khai thác thành công sẽ nhận được TLM và đôi khi là NFT bổ sung. Tùy thuộc vào Land hoặc Tool NFT, người chơi có thể khai thác nhiều TLM và NFT hơn. Người dùng có thể sử dụng kết hợp Công cụ và Đất phù hợp nhất với chiến lược và lối chơi của họ để tối ưu việc kiếm TLM và NFT.

Đối tác của Alienworlds

 • Alienworlds hợp tác với những ông lớn trong ngành như LD Capital, Moonwhale Ventures … Ngoài ra còn có những nhà đầu tư lớn tham gia như: Animoca Brands, developer của The Sandbox và F1 DeltaTime, Longling Capital, công ty tạo ra Meitu app của Trung Quốc, 3Commas, Digital Assets Group….

Mua bán TLM coin ở đâu uy tín an toàn?

Để mua được TLM coin trước tiên các bạn cần có một trong những loại tiền điện tử như: USDT hoặc BTC hoặc ETH hoặc BNB, các bạn có thể mua những đồng này trên sàn giao dịch Binance.com vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và hỗ trợ giao dịch bằng tiền VNĐ thông qua tài khoản ngân hàng bình thường, không cần phải có thẻ Visa (nếu bạn không mua TLM mà mua coin khác thì cũng nên tạo 1 tài khoản trên sàn này). Các bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mua bán BTC, ETH, USDT … trên sàn Binance bằng VNĐ tại: Hướng dẫn mua bán Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance

Sau khi mua được một trong các đồng như: USDT, BTC, ETH, BNB lúc này các bạn tiến hành giao dịch mua TLM. Nếu bạn nào chưa biết giao dịch trên sàn Binance các bạn có thể xem bài viết này: Hướng dẫn trade coin trên sàn giao dịch binance từ A – Z chi tiết

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua TLM thông qua sàn giao dịch: MXC.com và các sàn khác trong tương lai sẽ niêm yết.

Tạo ví & lưu trữ TLM coin ở đâu an toàn?

Tại thời điểm mình viết bài viết này Alienworlds chưa có ví riêng tuy nhiên các bạn có thể lưu TLM coin trên các ví hỗ trợ ERC 20, BEP 20 và WAX, cụ thể như ví: Ledger Nano, MyetherwalletTrustwallet ….

Ngoài ra nếu bạn nào thường xuyên trade, và không tích trữ lâu dài thì có thể để luôn trên ví sàn Binance, MXC …Để tiện mua bán, giao dịch.

Có nên đầu tư vào TLM coin không?

Alienworlds là một tự game đi đầu trong lĩnh vực Blockchain và có thể kết hợp vừa chơi game vừa kiếm tiền thông qua NTF và TLM, đây là những thứ cần thiết để nâng cấp trang bị và sức mạnh cho nhân vật.

Những dự án tiên phòng đi đầu nếu thành công thì sẽ thu về rất nhiều tiền và tạo tiền đề cho những dự án trong tương lai. Hơn nữa đây là dự án được list trên sàn binance vì vậy cũng khá là yên tâm. Lộ trình phát triển và tiềm năng của game sẽ giúp cho dự án phát triển tốt nhất.

Tuy nhiên đầu tư tiền điện tử và những dự án starup mới thì luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư nhé.

Trên đây là toàn bộ bài viết Alienworlds TLM là gì? Mua bán & tạo ví TLM coin ở đâu? Có nên đầu tư vào Alienworlds không?. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*