Tokenplace (TOK)

Tokenplace là gì?

Tokenplace là một công cụ tổng hợp thanh khoản, cung cấp một cửa sổ duy nhất vào thế giới tiền điện tử. Đây là công ty đầu tiên cung cấp các công cụ giao dịch đa hối đoái cấp tổ chức cho người dùng bán lẻ. Phiên bản Beta cho phép các nhà giao dịch kết nối hơn 35 sàn giao dịch thông qua API và sử dụng các thuật toán định tuyến thông minh để tự động tối ưu hóa các giao dịch. Máy chủ của Tokenplace cho phép theo dõi sổ đặt hàng của tất cả các sàn giao dịch lớn, giúp người dùng có cái nhìn toàn cảnh về thị trường và tin tưởng rằng họ đang nhận được mức giá tốt nhất vào bất kỳ thời điểm nào.

Tokenplace nhằm mục đích trở thành công cụ cuối cùng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp, đồng thời cũng là nền tảng hỗ trợ cho người dùng mới. Thay vì phải chọn một hoặc nhiều sàn giao dịch, những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử sẽ tìm thấy toàn bộ thị trường trong tầm tay của họ với một xác minh danh tính KYC duy nhất. Các nhà giao dịch muốn giữ tài khoản trao đổi hiện tại của họ có thể tận dụng định tuyến đơn hàng thông minh và toàn bộ danh mục đầu tư của họ được trực quan hóa và phân tích với thiết kế và trải nghiệm người dùng hàng đầu trong ngành.

Tokenplace cung cấp cho các nhà giao dịch một tính năng tách đơn hàng thông minh, tự động thực hiện các đơn đặt hàng ở mức giá tốt nhất có thể trên nhiều sàn giao dịch. Mặc dù phân chia đơn hàng là một phần của đăng ký trả phí chi phí thấp, nhưng nền tảng này được sử dụng miễn phí. Các nhà giao dịch sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào trên Tokenplace ngoài hoa hồng thông thường cho các sàn giao dịch và nhà cung cấp dịch vụ.

TOK token là gì?

Tok token là đồng coin tiện ích của nền tảng Tokenplace, được phát triển trên nền tảng hợp đồng thông minh của Ethereum (ERC-20), TOK, được mô phỏng giống như đồng BNB của sàn Binance. Tok token là đồng tiền tiện ích / trao đổi cơ bản, sử dụng Tokenplace làm nền tảng để đổi mới các mô hình tài trợ mạo hiểm mới trong không gian tiền điện tử.

TOK Coin sẽ mang lại cho người nắm giữ một số lợi ích như:

 • Phần thưởng tăng lên khi tham gia vào chương trình liên kết của họ
 • Giảm giá cho các nhà giao dịch nắm giữ số lượng lớn TOK, tương tự như những gì Binance thực hiện với BNB
 • Giảm phí tại các sàn giao dịch đối tác của Tokenplace

Một phần của tổng nguồn cung TOK Coin sẽ không được lưu hành và bị khóa trong một khu dự trữ. Mục đích của khoản dự trữ này là cung cấp tính thanh khoản cần thiết cho Tokenplace để có thể tổng hợp giá tiền điện tử tốt nhất từ ​​các sàn giao dịch hàng đầu.

Tổng quan về Tokenplace

 • Tên: Tokenplace
 • Tên giao dịch: TOK
 • Nền tảng: Ethereum ERC 20
 • Hợp đồng: 0x4fb721ef3bf99e0f2c193847afa296b9257d3c30
 • Tổng cung: 250.000.000 Tok
 • Lên sàn: Tháng 10/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.11$/1 Tok

Những lợi thế của Tokenplace so với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống

Dưới đây là một số những lợi thế của Tokenplace so với những sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống như sau:

 • Một cửa sổ duy nhất, đơn giản để gửi, trao đổi, giao dịch và rút tiền
 • Quy trình đăng ký và tham gia một lần nhanh nhất có thể
 • Thanh khoản được tổng hợp từ toàn bộ thị trường tiền điện tử, cho phép các nhà giao dịch dễ dàng mua và bán với mức giá tốt nhất
 • Một tài khoản Tokenplace và mật khẩu để truy cập vào toàn bộ thị trường thay vì cần các tài khoản trên nhiều sàn giao dịch khác nhau cho các cặp giao dịch khác nhau
 • Giao diện người dùng dễ hiểu trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn sẽ giảm rào cản gia nhập đối với các nhà giao dịch mới
 • Các thuật toán nâng cao để tách đơn hàng đa trao đổi

Dựa trên nghiên cứu thị trường sâu rộng của Tokenplace, nền tảng này tự tin rằng những tính năng này sẽ làm cho Tokenplace trở nên hấp dẫn đối với các nhà giao dịch hiện tại đồng thời giúp đưa những người tham gia mới vào thị trường tiền điện tử một cách an toàn.

Tokenomics TOK

Với tổng cung là 250 triệu Tok coin và được phân bổ như sau:

 • 10% Tok token được phân bổ cho nhóm
 • 10% Tok token được phân bổ cho nhóm cố vấn
 • 15% tok token được phân bổ cho quỹ dự trữ của nền tảng
 • 7% Tok token được phân bổ cho cộng đồng và Marketing
 • 10% Tok token được bán trong vòng Seed
 • 15% Tok token được bán trong vòng Private
 • 23% Tok token được bán trong vòng Public
 • 10% Tok token được phân bổ cho thanh khoản nổi

Những tính năng chính của Tokenplace?

Dưới đây là một số tính năng chính của Tokenplace:

Ra mắt Tokenplace Delta

 • Tokenplace sẽ ra mắt Tokenplace Delta, một hệ sinh thái tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và trao đổi mã thông báo cho các công ty thuộc mọi lĩnh vực. Tokenplace Delta hoạt động như một công cụ tăng tốc kinh doanh cung cấp các công cụ mã thông báo và một hệ sinh thái để phát triển. Delta cung cấp các dịch vụ tạo mã thông báo riêng trong môi trường stablecoin được quản lý.

Cơ chế mua lại và đốt bỏ

 • Tokenplace sẽ ​​sử dụng doanh thu trong chương trình “mua lại và đốt bỏ” cho TOK token, tương tự như chương trình của Binance cho BNB token của họ. Đồng thời, Tokenplace sẽ sử dụng doanh thu để mua lại các token và thêm chúng vào nhóm thanh khoản của mình thay vì đốt chúng.

Trình hướng dẫn phân tách đơn hàng

 • Tokenplace Premium có tính năng Trình hướng dẫn phân tách đơn hàng, công cụ phân chia đơn hàng tự động đầu tiên có sẵn cho các nhà giao dịch không phải là tổ chức. Bằng cách phân tích tất cả các sàn giao dịch được kết nối trong thời gian thực, Wizard chia đơn đặt hàng thành nhiều phần để có được mức giá tốt nhất có thể. Có một số loại đơn đặt hàng nâng cao khác chỉ dành cho người đăng ký Premium. Tuy nhiên, dịch vụ miễn phí vẫn là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho các nhà giao dịch sự tiện lợi khi có tất cả các tài khoản trao đổi và công cụ phân tích của họ trong một giao diện duy nhất.

Giao dịch thông minh liên sàn đăng nhập một lần

 • Trong giai đoạn phát triển cuối cùng, Tokenplace sẽ thực hiện đề xuất giá trị chính của nó bằng cách khởi chạy công cụ giao dịch thông minh liên trao đổi đăng nhập một lần (tức là phân tách và khớp lệnh), được gọi là Token Trade. Điều này sẽ cho phép người dùng mua và bán bất kỳ mã thông báo nào trên thị trường với mức giá tốt nhất hiện có, trong thời gian thực. Token Trade có thể giúp thu hút nhiều người dùng hơn nữa và phân biệt Tokenplace là thiết bị đầu cuối giao dịch hấp dẫn về mặt thương mại nhất trong thị trường tiền điện tử.

Team phát triển

Tokenplace được thành lập bởi các nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu, với nền tảng kinh doanh vững chắc, những người đã nhận thấy sự kém hiệu quả trong hệ thống những sàn giao dịch.

Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Tokenplace là Nina Knox, người từng là thành viên Еx của Phòng Thương mại Kỹ thuật số ở Washington DC, hiệp hội thương mại lớn nhất đại diện cho ngành công nghiệp Blockchain và thúc đẩy một môi trường hấp dẫn cho hệ sinh thái tiền điện tử.

Evgeny Grachev là Đồng sáng lập và CPO của Tokenplace và đã đồng sáng lập hai công ty khởi nghiệp trực tuyến với mười lăm năm kinh nghiệm kinh doanh.

Andrey Vengersky là CTO và cũng là COO tại Datasakura, một công ty phát triển trò chơi với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật CNTT.

Andrey Vengersky (CIO) Giám đốc phát triển, thiết kế cơ sở hạ tầng, vận hành nền tảng. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật CNTT.

Roadmap

Tỷ giá hiện tại của Tok token?

Tỷ giá Tokenplace (Tok token) trực tiếp hôm nay là $ 0,042475 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,300,122 USD. Chúng tôi cập nhật giá TOK sang USD theo thời gian thực. Tokenplace tăng 4,41% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 3006, với tổng cung là 250.000.000 TOK

 

 

Mua bán Tok token ở đâu?

Trước tiên đê mua Tok token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua bán USDT trên sàn Binance.com, đây là sàn hỗ trợ mua bán coin tốt nhất thế giới thời điểm hiện tại, đây cũng là sàn được mình cùng hầu hết Anh/Em Trader tin tưởng và sử dụng để giao dịch coin.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản và giao dịch trên sàn này nhé.

Sau khi đã mua được USDT rồi các bạn chuyển lên một trong những sàn giao dịch bên dưới để mua TOK token nhé:

MEXC.com Cặp giao dịch TOK/USDT
Bitmart.com Cặp giao dịch TOK/USDT
Bibox.com Cặp giao dịch TOK/USDT
UniSwap Cặp giao dịch TOK/WETH

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ Tok token ở đâu?

Một số ví cho phép lưu trữ Tok token uy tin, an toàn và có Private Key riêng như:

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ luôn trên sàn MEXC hoặc Bitmart cũng được, rất an toàn và không mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*