Top 3 Altcoin hứa hẹn sẽ tăng trong thời gian tới

Ảnh minh họa

Sự bùng nổ của bong bóng Bitcoin vào đầu 2018 biến thị trường tiền điện tử thành một cuộc tắm máu thực sự. Các nhà đầu tư tiền điện tử tham gia thị trường muộn đã phải trả giá cao. Sự trở lại của thị trường tăng giá kể từ quý 2 năm 2019 đã khôi phục sự thèm khát của các nhà đầu tư, vì tất cả mọi người đều đang tìm kiếm các Altcoin hứa hẹn nhất cho tương lai.

Ảnh minh họa

Nếu Bitcoin chứng minh nó là một đồng coin chắc chắn không bao giờ bị bỏ qua, thì cũng rất thú vị khi tìm kiếm Altcoin có tiềm năng thú vị cho tương lai. Với hơn 2300 loại tiền điện tử được tham chiếu trên CoinMarketCap vào cuối tháng 7 năm 2019, có thể khó để nhận định đồng coin nào sẽ tăng mạnh cuối năm 2019.

Vì vậy, để giúp bạn trong quá trình tìm kiếm các Altcoin tiềm năng cao, tôi đề xuất trong bài viết này để xem xét 3 Altcoin hứa hẹn nhất cho tương lai theo quan điểm của tôi. Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến của tôi. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong các bình luận bằng cách đề cập đến các Altcoin mà bạn nghĩ là hứa hẹn nhất cho tương lai.

Basic Attention Token (BAT)

 Basic Attention Token nhằm mục đích thay thế mô hình quảng cáo Google Google bằng dự án cung cấp mô hình quảng cáo công bằng. Dự án đã thành công rực rỡ với hơn 10 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng cho trình duyệt Brave Browser mà mô hình này có thể được thử nghiệm.

Trong số các dự án tiền điện tử khác nhau, Basic Attention Token là thành công nhất trong thế giới thực với hơn 25 triệu lượt tải xuống cho trình duyệt của nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau. Phải nói rằng Basic Attention Token có thứ gì đó trấn an và mang lại sự tự tin vì người tạo ra nó không ai khác ngoài Brendan Eich. Tên này có thể không có ý nghĩa gì với bạn, nhưng cũng chính là người đã tạo ra trình duyệt Mozilla Firefox hoặc ngôn ngữ lập trình JavaScript. Chỉ vậy thôi!

Token BAT có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm:

  • Hỗ trợ người tạo nội dung yêu thích của mình thông qua quyên góp hoặc thông qua dịch vụ đăng ký theo phong cách tương tự như Patreon.
  • Mua trong ứng dụng để có được các tính năng cao cấp chẳng hạn
  • Nhận mã thông báo BAT sau khi xem quảng cáo.

Thậm chí tốt hơn, Brendan Eich gần đây đã tuyên bố rằng hệ thống của ông sẽ được tích hợp vào một dịch vụ với hàng trăm triệu người dùng trong tương lai. Trong tất cả khả năng, nó phải là trang web lưu trữ hình ảnh Imgur. Tích hợp thành công có thể khiến các dịch vụ khác chuyển sang mô hình mà Mã thông báo chú ý cơ bản muốn thể hiện. Chúng tôi nghĩ về Firefox hoặc tại sao không Reddit.

Basic Attention Token hiện có giới hạn marke khoảng 150 triệu đô la. Sự gia tăng sức mạnh của mô hình sẽ biến nó thành đối thủ cạnh tranh đáng tin cậy của Google và Facebook trong thế giới quảng cáo có thể làm bùng nổ định giá này và trên thực tế, giá của các mã thông báo BAT.

Xem thêm: 

Dent (DENT)

Dự án DENT là một dịch vụ cho phép trao đổi, bán và mua dữ liệu di động trên toàn thế giới. Dự án đang nhanh chóng được chấp nhận và gần đây đã vượt qua mốc 15 triệu người dùng nhờ vào một chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ. Ứng dụng DENT hiện bao gồm 55 quốc gia thông qua 185 nhà khai thác.

Trong lộ trình 2019 ,2020 được trình bày bởi những người sáng lập DENT vào đầu năm 2019, chúng tôi cảm thấy rõ ràng tham vọng đưa dự án lên một tầm cao mới. Do đó, trong quý 2 năm 2019, DENT có thể giữ lại việc ra mắt các cuộc gọi thoại ở Trung Quốc để đạt mốc 15 triệu người dùng nổi tiếng. Cuối cùng, lộ trình này có kế hoạch chuẩn bị ứng dụng cho tiêu chuẩn eSIM mới và đạt được cơ sở 40 triệu người dùng ở 90 quốc gia vào giữa năm 2020.

Đây là một lộ trình rất tham vọng, một lộ trình có thể đưa DENT đến gần hơn với 30 nhà khai thác viễn thông hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, DENT có vốn hóa chỉ hơn 45 triệu đô la và trên thực tế, đây là một khoản đầu tư cực kỳ hứa hẹn trong những năm tới.

Xem thêmDent Coin là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Dent Coin

Elastos (ELA)

Elastos là một Blockchain tiên tiến, cung cấp khả năng mở rộng và phân cấp gần như vô hạn. Đây là nền tảng ứng dụng phi tập trung dễ hiểu nhất và có tiềm năng vượt xa NEO, EOS hoặc thậm chí Stellar vì chúng tập trung cao độ. Elastos thậm chí còn so sánh thuận lợi với Cardano, tuy nhiên Alastos vẫn là nhà lãnh đạo của tiền điện tử thế hệ thứ 3.

Điều đáng chú ý là sản phẩm chính của nó, Nền tảng web thông minh di động, sẽ sớm được ra mắt và ViewChain, một trong những Ứng dụng đầu tiên của nền tảng này cũng sẽ sớm được ra mắt. Đằng sau ViewChain là Zapya, không ai khác chính là đối thủ cạnh tranh của Dropbox với hơn 500 triệu người dùng! Zapya đã khóa 100.000 ELA thông qua khoản tiền gửi bằng tiền mặt, sẽ chỉ được mở khóa khi họ đã di chuyển 1 triệu người dùng sang ViewChain và mạng ELA. Tất cả điều này cho thấy rằng ELA là một đồng tiền điện tử có tiềm năng lớn.

ViewChain có thể nhanh chóng trở thành một trong những giải pháp lưu trữ tệp phi tập trung hàng đầu vượt xa Siacoin, Gbyte, Bluzelle, PRL, Maidsafe hoặc Storj. Nó thậm chí có thể gây ra mối đe dọa cho Dropbox trong dài hạn. Mặc dù Mã thông báo và chú ý cơ bản vẫn vượt xa Elastos về mặt người dùng, vẫn có tiềm năng đáng kể và một khoản đầu tư vào Elastos có ý nghĩa.

Trong cùng lĩnh vực với Elastos, của Blockchain công nghệ tiên tiến nhất, có vẻ như cần đề cập đến những người bên ngoài được theo dõi chặt chẽ với Holochain, ZilliqaQuarkchain. Dự án cuối cùng này đang háo hức chờ đợi vì nó vừa chính thức ra mắt mainnet.

Xem thêmElastos (ELA Coin) là gì? Cùng tìm hiểu về đồng tiền điện tử Elastos
Các bạn hãy sử dụng các bình luận để cung cấp cho mình các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất của bạn trong những năm tới nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*