Top 8 đồng coin đáng đầu tư trong năm 2019

Tiền điện tử đã hoạt động rất tốt trong năm 2017 và đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới vào năm 2018, mặc dù năm 2018 thị trường tiền điện tử liên tục đi xuống, nhưng mình tin rằng năm 2019 sẽ là một năm bùng nổ của thị trường tiền điện tử, khi thời điểm hiện tại giá của các đồng coin đang tụt xuống mức thấp nhất kể từ đầu năm 2017. Vậy làm sao để tìm được những đồng coin tốt cơ hội mang lại lợi nhuận cao trong năm 2019.

Top 8 đồng coin đáng đầu tư trong năm 2019
Ảnh minh họa

Chắc hẳn các bạn cũng đang tìm kiếm những đồng tiền điện tử tiềm năng để đầu tư vào trong năm 2019. Bạn đang tự hỏi bản thân mình “nên đầu tư vào đồng coin nào trong năm 2019 đây ?, Đồng coin nào sẽ tăng trưởng x5 thậm chí là x10 trong năm 2019”
Vâng, hôm nay mình ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tìm tiền điện tử để đầu tư vào năm 2019.
Nhưng trước tiên, hãy nói với bạn qua sự tăng trưởng gần đây của tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử

Tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin, được phát minh trở lại vào năm 2009. Đó mới chỉ là khởi đầu, và không ai thực sự biết về Bitcoin cho đến năm 2013. Tuy nhiên, kể từ năm 2013, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến sự tăng trưởng lớn – sự tăng trưởng khó mà bỏ qua. Hiện có hơn 1500 loại tiền điện tử khác nhau, tất cả được tạo ra trong vòng chưa đầy 5 năm.

Thị trường tiền điện tử không chỉ có mỗi Bitcoin nữa. Có những tiền điện tử khác đã xâm nhập vào không gian, như Ethereum, LitecoinRipple. Tất cả những điều này đã hoạt động rất tốt trong 2 năm qua.
Biểu đồ sau đây từ CoinMarketCap cho thấy sự tăng trưởng của tiền điện tử trong vài năm qua.

Biểu đồ vốn hóa thị trường trong 5 năm qua
Biểu đồ vốn hóa thị trường trong 5 năm qua

Có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau về tương lai của tiền điện tử. Một số người tin rằng giai đoạn tiền điện tử sẽ không kéo dài, trong khi những người khác nghĩ rằng tiền điện tử sẽ ngày càng phát triển và kéo dài mãi mãi.
Rất khó để dự đoán tương lai của tiền điện tử, nhưng điều mình biết là sự phổ biến của tiền điện tử chỉ tăng lên. Một trong những lý do tại sao tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn là vì công nghệ Blockchain, là công nghệ chính đằng sau tất cả các tiền điện tử.

Dưới đây là Top 8 những đồng tiền điện tử đã được xem xét về công nghệ cốt lõi và mục đích sử dụng vào thực tế, cũng như giá trị của nó trên thị trường hiện tại, và tiềm năng trong tương lai.

Top 8 đồng coin đáng đầu tư trong năm 2019

  • NEO – Ban đầu được gọi là “Antshares” NEO là rộng rãi và thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc. NEO hoạt động trong cùng một ý tưởng của ETH trong đó mọi người có thể giao dịch bất kỳ tài sản nào thông qua công nghệ blockchain và các hợp đồng thông minh. Sự cạnh tranh lớn nhất của NEO là ETH vì họ có cùng ý tưởng đường trục với ETH ở vị trí thứ 2 với NEO. Các bạn có thể xem đầy đủ hơn về Tiền điện tử NEO là gì Tại đây .
  • Ripple (XRP) là một đồng coin hoạt động trong lĩnh vực thanh toán theo thời gian thực hỗ trợ việc thanh toán nhanh chóng giữa các ngân hàng theo giao thức (RTXP). Mục đích Ripple hướng đến chính là thay thế các giao thức đã lỗi thời trong các ngân hàng, giúp các ngân hàng tăng độ cạnh tranh về giá phí, giúp người dùng có thể giao dịch nhanh chóng và an toàn hơn.Ripple cũng sử dụng nền tảng Blockchain để triển khai và phát triển chính vì vậy độ an toàn cũng như sự quản lý được đánh giá cao. Ripple đang là công ty đầu tiên cung cấp giải pháp thanh toán trên nền tảng Blockchain. Hiện đã có nhiều ngân hàng bên Nhật và Hàn Quốc đang triển khai nền tảng Ripple Beta. Chính điều đó tạo nên cơn sốt đồng Ripple tăng trưởng mạnh cuối năm 2017, các bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về nền tảng Ripple Tại đây.
  • OmiseGo – Đồng tiền OMG hoặc OmiseGo được xây dựng trên nền tảng Ethereum và hình dung là nền tảng trao đổi mã hóa P2P tốt nhất trên thị trường. OmiseGo chuyên về trao đổi phi tập trung bằng cách trực tiếp cung cấp dịch vụ từ ví của bạn cho người khác bằng cách cung cấp kết nối. Không giống như các sàn giao dịch hiện tại, trong đó bạn cần phải “mua” mật mã từ trang web và giao dịch cho một người nào đó, ở đây họ cung cấp trải nghiệm trao đổi “thực”. Giá trị của đồng xu OMG của họ tăng lên khi trang web trao đổi của họ trở nên phổ biến trong cộng đồng trao đổi. Xem thêm OmiseGo là gì Tại đây .
  • Golem (GNT)– là Một siêu máy tính phi tập trung, trong đó chúng kết hợp sức mạnh tính toán của tất cả các máy trong mạng riêng của mình. Nó được gọi là “Hệ sinh thái Golem” trong đó người dùng sẽ có thể cung cấp tài nguyên máy tính không sử dụng của họ để tạo ra siêu máy tính phi tập trung. Golem cũng cung cấp dịch vụ cho những người cần thêm sức mạnh tính toán, điều này thật tuyệt vời vì điều này tạo ra một cộng đồng với toàn bộ ý tưởng.  Xem thêm về Golem là gì ? Tại đây .
  • Monero (XMR) là một đồng tiền điện tử cũng giống như Bitcoin, Monero là mã nguồn mở được phát triển trên nền tảng Blockchain, Monero ra đời vào tháng 4 năm 2014 tập trung vào sự riêng tư và phân quyền chạy trên Windows, macOS, Linux, Android, iOS và FreeBSD. Monero sử dụng sổ cái công khai để ghi lại các giao dịch trong khi các đơn vị mới được tạo ra thông qua một quá trình được gọi là khai thác mỏ. Monero nhằm cải thiện thiết kế cryptocurrency hiện tại bằng cách ẩn danh người gửi, người nhận và số tiền của mỗi giao dịch được thực hiện cũng như làm cho quá trình khai thác bình đẳng hơn. Xem thêm nền tảng Monero Tại đây .
  • IOTA (MIOTA) Một trong những tính năng phổ biến nhất của việc sử dụng IOTA là họ tính phí ZERO FEES cho bất kỳ giao dịch nào, Giống như hầu hết các đồng coin khác, IOTA coin được phát triển trên nền tảng Blockchain, nhưng điều khác biệt ở Iota chính là “cuốn sổ cái” – Tangle. Tangle có khả năng mở rộng, nhẹ, và cho phép giải quyết các giao dịch mà không mất phí, do đó, các thiết bị có thể giao dịch một lượng tài nguyên chính xác theo yêu cầu, cũng như lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và hoàn toàn có thể  kiểm tra lại bất cứ lúc nào. Tangle đã giải quyết một số vấn đề tồn đọng mà Blockchain đàn anh của mình chưa làm được. Xem thêm về Nền tảng IOTA Tại đây.
  • Cardano (ADA) Ada – được ví như “Ethereum của Nhật Bản” , Cardano là một blockchain phi tập trung và mã nguồn mở hoàn toàn và được hỗ trợ bởi một trong những người sáng tạo của ETH. Chúng hoạt động giống như ETH và cung cấp các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng phi tập trung. Vì ETH là người đầu tiên cung cấp hợp đồng thông minh, ADA (được giới thiệu bởi cùng một người đứng sau ETH) nhằm mục đích thay thế ETH nhanh hơn và rẻ hơn, Điểm đặc biệt của Cardano chính là họ sử dụng thuật toán mới Proof-of-stake (PoS), xem thêm về nền tảng Canado tại đây
  • TRX (Tron hay Tronix coin) là đồng tiền điện tử được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain, với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên Toàn cầu. Giao thức này cho phép mỗi người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu: người dùng sẽ tự quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung, tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí. Xem thêm về nền tảng TRON tại đây.

=> Trên đây là Top 8 đồng coin nên đầu tư vào năm 2019 tất cả những đồng coin mình nêu trên đều đã được niêm yết trên sàn giao dịch Binance và rất nhiều sàn giao dịch lớn trên thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày rất lớn, và nhận được những đánh giá rất tốt từ cộng đồng trên thế giới, ngoài những đồng coin mình nêu trên được coi là tiềm năng nhất thì còn rất nhiều đồng coin cũng rất tiềm năng mà các bạn có thể lựa chọn.

Lưu ý: Những thông tin mình đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủ ro vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư nhé. 

 

Top 8 đồng coin đáng đầu tư trong năm 2019
5 (100%) 2 votesBÀI VIẾT LIÊN QUAN

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*