Top những sàn giao dịch tốt nhất cho dân trade coin

trade coin

Xin chào các bạn,

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0, thời đại của công nghệ lên ngôi, và đây là cơ hội cho những ai đi trước đón đầu, hiện nay việc trading coin đang rất là thu hút được các nhà đầu tư, chúng ta có thể thấy rằng các đồng coin đang theo xu hướng tăng trưởng từ năm này qua năm khác, và giá cả lên xuống nói chung là biến động rất mạnh biến động nhiều hơn so với chơi chứng khoán, và hiện nay cũng có rất nhiều sàn giao dịch coin được thành lập, uy tín có, sàn kém uy tín cũng có vậy làm sao để có thể tìm được sàn giao dịch uy tín để yên tâm trade coin, hôm nay mình sẽ liệt kê các sàn giao dịch đang tốt nhất hiện nay các bạn nên tham khảo.

Top những sàn giao dịch tốt nhất cho dân trade coin
trade coin

Top những sàn giao dịch tốt nhất cho dân trade coin

Sàn giao dịch Binance 

binance là một sàn giao dịch nổi tiếng trên thế giới, được biết đến với chi phí giao dịch rẻ, rẻ hơn các sàn giao dịch khác rất nhiều nếu các bạn giao dịch bằng BNB chỉ mất phí là 0.05%/1 lần giao dịch, và 0.1%/1 lần giao dịch với những coin khác, đối với những người trading thì phí giao dịch là rất quan trọng, và hơn thế nữa sàn này cũng được bảo mật rất tốt, và nếu các bạn xác minh LV1 thì có thể rút tối đa là 2 BTC/1 ngày, còn các bạn xác minh Lever 2 với binance thì hạn mức tối đa 1 ngày là 100 BTC.

binance
binance

Binance là sàn giao dịch hiện nay đang đứng Top 1 về khối lượng giao dịch, được tổng hợp từ trang web coinmarketcup. với khối lượng giao dịch nhiều như thế này chúng ta dễ dàng thanh khoản các cặp đồng tiền điện tử với nhau.

Binance sử dụng nền tảng giao dịch nhanh nhất thế giới với tốc độ đặt hàng tương ứng lên đến 1,4 triệu / giây, vượt xa mọi nền tảng hiện tại.

Binance có Đội ngũ hộ trợ nhanh chóng, do họ mới phát triển nên để tạo ra sự khác biệt họ sẽ hỗ trợ rất nhanh và chuyên nghiệp so với các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Ví dụ khi ta tạo 1 vé hỗ trợ chỉ cần tích vào nút support và chọn “Submit Request” viết nội dung hỗ trợ vào, đơn của bạn sẽ được giải quyết sớm trong vòng 1 ngày.

Binance có 4 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, BNB và USDT)

Binance Hỗ trợ giao dịch trên nhiều thiết bị như Web, Android, Html5, Wechat, PC do vậy chúng ta có thể cài phần mềm lên PC, hay website hoặc cài trên smartphone để giao dịch mọi lúc mọi nơi. đây là sàn giao dịch mà mình đang dùng trade coin và cảm thấy rất là ưng, nếu các bạn trade coin có thể tham khảo .

các bạn có thể đăng ký tạihttps://www.binance.com/register.html

Hoặc các bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tài khoản với binance Tại đây nhé.

Sàn giao dịch Poloniex

Poloniex cũng là một sàn giao dịch lớn được nhiều người tin dùng, đây là một sàn giao dịch đã được mở rất lâu rất uy tín, bảo mật cao là một trong những sàn có chế độ bảo mật tốt nhất thế giới, đây là sàn giao dịch mà trước kia mình hay dùng để trade coin tuy nhiên đợt này mình đã chuyển qua dùng binance .

poloniex

về phí giao dịch với poloniex là 0.1 – 0.25% tùy vào khối lượng giao dịch.

Poloniex có 3 thị thị trường mua bán trao đổi chính (BTC, ETH, XMR và USDT)

Poloniex dạo gần đây về vấn đề hỗ trợ khác hàng hơi chậm chễ, và nhiều khi bị delay việc nạp rút coin,

nhìn chung thì đây là sàn giao dịch cũng rất tốt cho dân trading.

các bạn có thể đăng ký tạihttps://poloniex.com/signup

Hoặc các bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản với poloniex Tại đây nhé.

Sàn giao dịch bittrex

bittrex là một sàn giao dịch cũng rất là uy tín trên thế giới được thành lập tại hoa kỳ, bittrex chấp nhận giao dịch gần 200 loại coin khác nhau, sàn này cũng có chế độ bảo mật chống tấn công từ bên ngoài rất tốt, tài khoản được bảo mật 2 lớp 2FA, có đội ngũ hỗ trợ rất tốt, tuy nhiên nhiều lúc do quá tải nên việc hỗ trợ có hơi chậm chễ.

bittrex

về phí giao dịch trên sàn bittrex là 0.25%/1 lần giao dịch cho tất cả các đồng coin, cao hơn so với binance và poloniex.

Bittrex có các cặp coin như USDT, BTC, ETH…, Bittrex còn có khả năng thanh khoản cao đối với bất kì giao dịch ngẫu nhiên nào. Tất cả mọi thứ hiện tại đều tốt đẹp và người dùng đang rất hài lòng.

bạn nào muốn trade coin trên bittrex có thể vào đây để xem hướng dẫn tạo tài khoản với bittrex nhé.

Lời kết

Trên đây là 3 sàn giao dịch mà mình cảm thấy tốt nhất trong trade coin, ngoài 3 sàn trên thì còn rất nhiều sàn giao dịch nữa như coinexchange, cryptopia.. , với dân trade coin thì phí giao dịch cũng là một yếu tốt được đánh giá khá cao, tiếp theo là bảo mật, và support hỗ trợ người dùng.

Ngoài ra khi các bạn muốn mua coin bằng VND để trade có thể lên sàn remitano để mua nhé, remitano là sàn giao dịch có tỉ giá tốt nhất hiện tại mình hay mua bán trên remitano. các bạn có thể xem hướng dẫn tạo tài khoản và mua bán với Remitano tại đây.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*