Top 5 trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín tốt nhất năm 2020

Kiếm tiền Online (hay nói cách khác là kiếm tiền trên internet) đã phát triển từ rất lâu đời có rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác nhau ví dụ kiếm tiền online bằng hình thức cho đặt quảng cáo vào bài viết hoặc video, hoặc Review về một sản phẩm nào đó (tiếp thị liên kết) …. Rất nhiều mình sẽ lần lượt hứng dẫn các bạn cách kiếm tiền online khác qua những bài viết tiếp theo. Ngày hôm nay như theo tiêu đề mình phân tích chi tiết top 5 trang web rút gọn link kiếm tiếm online tốt nhất mà mình đã làm qua, top 5 này dự trên các yếu tố uy tín, an toàn và rate tốt nhất.

Link rút gọn là gì?

Link rút gọn là biến đường dẫn link URL ban đầu rất dài và loằng ngoằng thành một đường link ngắn gọn (Hay nói cách khác link rút gọn sẽ biến đường dẫn link của các bạn ngắn gọn lại) nhằm phục vụ mục đích kiếm tiền hay một mục đích cụ thể nào đó.

Link rút gọn được phân ra làm 2 loại Link rút gọn không có quảng cáolink rút gọn có quảng cáo.

 • Link rút gọn không có quảng cáo: là một link chỉ nhằm mục đích rút gọn những đường link dài loằng ngoằng, những đường link xấu trở nên ngắn gọn hơn đẹp mắt hơn hoặc nhằm ẩn link gốc trước khi chia sẻ …ví dụ như Bit.ly, goo.gl đây là những link không chứa quảng cáo, khi người dùng click vào link như vậy sẽ chuyển đến link gốc ngay và những link rút gọn như thế thì không kiếm được tiền.
 •  Link rút gọn có quảng cáo: đây là hình thức khá phổ biến hiện nay được rất nhiều trang web hướng dẫn tải và dowload hay dùng, khi sử dụng link rút gọn chứa quảng cáo thì người dùng sẽ không được chuyển thẳng đến link gốc mà phải qua một trang trung gian chứa quảng cáo người dùng phải đợi  từ 3-5s sau mới có thể nhấn bỏ qua hay tiếp tục đến được với link gốc, khi người dùng nhấn vào link quảng cáo thì bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định.

Làm sao để kiếm tiền với link rút gọn?

Để kiếm tiền với link rút gọn các bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản trên cách trang link rút gọn uy tín, ở cuối bài viết này mình sẽ liệt kê những trang cho kiếm tiền với link rút gọn uy tín an toàn nhất các bạn hãy theo dõi hết bài viết này nhé. Sau khi các bạn đã tìm được những trang web cho phép kiến tiền rồi thì các bạn chỉ việc tạo tài khoản và dán link gốc muốn rút gọn của các bạn vào bất kỳ link gì cũng được

link rút gọn
link rút gọn

Các bạn nhấn vào New Shorten Link và dán link muốn rút gọn vào và nhấn Shorten. Sẽ được đường link có dạng https://dz4link/dkssj đây là link mình rút gọn từ trang chủ của mình các bạn nhấn vào để xem nó như thế nào nhé.

Công việc tiếp theo là các bạn chỉ cần copy cái link rút gọn mà các bạn vừa tạo đem chia sẽ trên internet như blog, facebook, youtube, website các nhân… các bạn có thể chia sẻ trên bất cứ thứ gì miễn người xem nhấn vào link chia sẽ là các bạn sẽ nhận được tiền. Các bạn sẽ kiếm được từ 2-15$ cho 1000 lần nhấp chuột vào link rút gọn mà các bạn chia sẻ, CPM ở các nước như Anh, Mỹ thì các bạn sẽ nhận được mức CPM cao nhất còn nếu người dùng ở Việt Nam nhấn vào link của các bạn thì các bạn sẽ nhận được khoảng 3$/1000 lần nhấp vào link đây là một CPM cũng khá cao rất nhiều người đã và đang kiếm tiền bằng hình thức này và cho thu nhập thụ động kể cả khi các bạn đang đi ngủ.

Top 5 trang rút gọn link kiếm tiền online uy tín tốt nhất năm 2020

5 trang web mình sắp nêu dưới đây là mình đã tổng hợp khi chơi và thấy nó uy tín an toàn và có rate ổn nhất mà các bạn nên chọn.

1. DZ4link – Webiste kiếm tiền tốt nhất hiện nay

Đăng ký tham gia: https://dz4link.com/auth/signup

DZ4Link là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền bằng link rút gọn, bằng cách rút ngắn Url gốc và được trả phí khi các bạn chia sẻ link rút gọn đã tạo ra trên Dz4link. Dz4link là một Website các bạn có thể đăng ký kiếm tiền bằng link rút gọn hoàn toàn miễn phí (các bạn không phải trả bất kỳ đồng nào khi tham gia).

Rate hiện tại là 2$/1000 view cho toàn bộ các quốc gia.

Các bạn có thể xem chi tiết bài viếtDz4link là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với DZ4Link

2. Linkviet – Website kiếm tiền Việt Nam

Đăng ký tham gia: https://linkviet.net/auth/signup

Linkviet là một Website cho phép kiếm tiền bằng link rút gọn cụ thể là chúng ta sẽ tạo một tài khoản trên trang này và sau đó tạo link rút gọn và đem link này đi chia sẻ lên Website, Diễn đàn, Fanpage, Youtube, …. Khi người dùng click vào link rút gọn mà chúng ta chia sẻ thì chúng ta sẽ nhận được 1 khoản tiền tương ứng với Quốc Gia người dùng Click (Website nước ngoài thì tiền click sẽ cao hơn hiện tại click cao nhất là Greenland 10$/1000 Click và Việt Nam 2.8$/1000 Click ).  Đây là Website có giá lượt click cao nhất tại việt Nam.

Các bạn có thể xem chi tiết bài viết: Linkviet là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Linkviet

3. Clicksfly – Site quốc tế có rate cao nhất hiện nay

Đăng ký tham giahttps://clicksfly.com

Clicksfly là một trang link rút gọn uy tín trên thế giới với rate cực cao có thể nói là cao nhất hiện tại, nếu bạn muốn một trang web rate cao thì trang này là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn, với Rate từ việt nam là 3$ và rate từ Iceland là 15$/1000 lần click, đặc biết là có nhiều thành viên tham gia và được đánh giá rất tốt trên thế giới, tuy nhiên quảng cáo của trang này có rất nhiều bước mới đến được trang đích gây khá nhiều khó khăn cho người dùng, nếu thị trường của các bạn là nước ngoài thì nên chơi trên trang này. Dưới đây là chi tiết về trang này:

 • Payout Rates: 3$ từ Việt Nam, 15$ từ Iceland và 13$ từ Mỹ.
 • Min Pay: 3$ cho Paypal, 5$ cho bitcoin và 10$ cho Payeer.
 • Cổng thanh toán: Paypal, Bitcoin, Payeer, Payoneer, .. và một số cổng khác.
 • Thời gian thanh toán: rút tiền trước ngày 23, bạn sẽ nhận được tiền từ ngày 25 – 30 hàng tháng.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 5 click
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 4  + 8 giây (chờ 2 lần).
 • Support 24/7 qua email, Facebook.

Xem chi tiết Clicksfly tạiClicksfly là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với link rút gọn Clicksfly

4. Megaurl.in – Nằm trong top 3 có rate khá cao

Đăng ký tham gia ngayMegaurl.in

Megaurl.in là một trang link rút gọn của Việt Nam, có rate khá cao 3.2$ từ Việt Nam, và 5$ từ Australia, trang này hiện nay đang canh tranh trực tiếp với link5s và một số trang khác nên thường xuyên tăng giá click. Tuy nhiên, Megaurl có quảng cáo khá là khó chịu, do có nhiều quảng cáo popup (đây là một điểm gây khó chịu cho người dùng). dưới đây là chi tiết về trang này:

 • Payout Rates: 3,2$ cho 1000 lượt click trên máy tính Desktop, và 3,05/1000 click cho thiết bị di động tại Việt Nam, 5$ từ Desktop đối với người dùng tại Australia, và 2.5$ khi sử dụng thiết bị di động.
 • Min Pay: 20$.
 • Hỗ trợ cổng thanh toán: Payplal, chuyển khoản ngân hàng, và Momo.
 • Thời gian thanh toán: không quá 4 ngày làm việc sau khi thực hiện lệnh rút.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 click
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 7 giây

Xem chi tiết Megaurl tạiMegaurl là gì? Hướng dẫn kiếm tiền bằng link rút gọn với Megaurl

5.Ouo – Trang rút gọn kiếm tiền lớn nhất hiện nay

Đăng ký tham giahttps://ouo.io

Đây là trang link rút gọn có lượng người tham gia lớn nhất hiện nay Ouo được thành lập vào năm 2015, đây là một site khá là tốt tuy nhiên rate hơi thấp. dưới đây là chi tiết về site này:

 • Payout Rates: 1.5$/1000 click từ Việt Nam, và 5$ từ Australia, 4.3$ từ Mỹ.
 • Min Pay: 5$ cho PayPal, và 50$ cho Payonner.
 • Hình thức thanh toán: Paypal, Payonner, và Payeer.
 • Thời gian thanh toán: Mùng 1 và 15 hàng tháng.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 2 click
 • Xác nhận captcha: có
 • Thời gian chờ:  3 giây

6. Shortest – Trang rút gọn khá hấp dẫn

Đăng ký tham giahttps://shorte.st

Đây là một trang rút gọn link khá tuyệt vời là quảng cáo không phải nhập capcha, không có quảng cáo Popup, do đó tỷ lệ click rất cao, lượt click rất cao nếu nội dung hướng đến người Mỹ, rate lên đến 14$/1000 click, tuy nhiên ở Việt Nam thì giá hơi thấp chỉ 1.01$/1000 click. Dưới đây là chi tiết về site này:

 • Payout Rates: 1,01$ từ Việt Nam, 14,04$ từ Mỹ.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 5 click.
 • Xác nhận captcha: Không
 • Thời gian chờ:  5 giây
 • Hình thức thanh toán: PayPal, Webmoney và Payoneer.
 • Minpay: 5$ nếu chọn PayPal hoặc Webmoney, 20$ nếu chọn Payoneer.
 • Thời gian thanh toán: Mùng 10 hàng tháng, nếu chọn Webmoney có thể chậm hơn 10 ngày.

Lời kết

Trên đây là top 5 trang web link rút gon uy tin, an toàn và tốt nhất hiện nay. Đây là danh sách những trang mình đã tổng hợp và cập nhật thường xuyên, nhưng trang nào ngừng hoạt động hoặc không uy tin sẽ được mình cập nhật ngay các bạn hãy theo dõi bài viết này của mình để cập nhật nhé. Ngoài 5 trang mình kể trên thì còn rất nhiều trang nữa cũng khá uy tín.

Cuối cùng nếu các bạn thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên like cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé, và hay thừng xuyên ghé tham website của mình để cập nhật những hình thức kiếm tiền mới nhất nhé. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm:Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://accounts.binance.com/vi/register?
Theo dõi Fanpage Facebook chúng tôi tại: https://www.facebook.com/huongdandaotienao/


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*