Topmanager (TMT) là gì? Toàn tập thông tin về TMT Token

TopManager là gì? TMT token là gì?

Topmanager (TMT token) là một trò chơi P2E (Play-to-Ean) về bóng đá, Topmanager sử dụng nền tảng Binance Smart Chain làm nền tảng chính. Với Topmarnager người hâm mộ bóng đá có thể thu thập và trao đổi các bộ sưu tập NFT được cấp phép chính thức về các cầu thủ, câu lạc bộ và khoảnh khắc bóng đá yêu thích của họ. Trong game người chơi có thể xây dựng cho mình một đội bóng trong mơ và thi đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới thông qua các ứng dụng GameFi, biến NFT của họ thành tài sản kỹ thuật số và mở rộng tiện ích của họ ngoài việc sử dụng làm đồ sưu tầm. TopManager là ứng dụng GameFi đầu tiên của TopGoal và TMT (TopManager Token) sẽ là đồng coin tiện ích trong hệ sinh thái TopGoal.

Tổng quan về Topmanager

  • Tên: Topmanager
  • Tên giao dịch: TMT
  • Nền tảng: Binance Smart Chain, BEP 20
  • Hợp đồng: 0x4803ac6b79f9582f69c4fa23c72cb76dd1e46d8d
  • Tổng cung: 100,000,000 TMT
  • Lên sàn: Tháng 1/2022
  • Giá khi lên sàn: 0.86$/1 TMT

Dự án TopGoal đã ra mắt vào giữa năm 2021 và đã phát hành thẻ người chơi NFT được cấp phép chính thức từ series Return of Legends với sự hợp tác của Binance. Hiện các huyền thoại bóng đá Micheal Owen, Rivaldo, Guti, Del Piero, Batistuta và Vieri mới gia nhập TopGoal. Nhóm TopGoal đang làm việc với các cầu thủ, câu lạc bộ và tổ chức bóng đá để thu hút thêm nhiều người chơi tham gia metaverse TopGoal.

Các thẻ TopGoal NFT không chỉ là bộ sưu tập kỹ thuật số của người chơi với những khoảnh khắc lịch sử của họ, mà còn có thể được sử dụng trong trò chơi sẽ được phát hành trong ứng dụng GameFi đầu tiên của TopGoal, TopManager. Người chơi có thể sử dụng thẻ NFT để chơi các trận bóng đá 11 vs 11 và nhận phần thưởng thông qua kết quả trận đấu dựa trên cơ chế P2E. TopManager sẽ là trò chơi đầu tiên trong metaverse TopGoal và được thiết kế đặc biệt cho người dùng tiền điện tử và không phải tiền điện tử ngay cả khi không có đủ kiến ​​thức về football. Lối chơi cốt lõi giống như phiên bản đơn giản hóa của Football Manager với hệ thống kỹ năng người chơi sáng tạo cho phép người dùng đào tạo,nâng cấp, hợp nhất, kế thừa kỹ năng của người chơi mà họ sở hữu. Người dùng cũng có thể mua và bán thẻ người chơi NFT thông qua các thị trường trong TopGoal hoặc các đối tác của nó như Binance NFT.

GamePlay của TopManager

TopManager có cả chế độ PVP và PVE. Giống như một trận đấu bóng đá truyền thống, trò chơi dựa trên cơ chế 11 đấu 11. Cả hai bên đều thay phiên nhau tấn công và phòng thủ, và kết quả cuối cùng được phân định bằng tỷ số cuối trận. Thuật toán cốt lõi của trò chơi được điều hành bởi AI được đào tạo bài bản trong khi kết quả dựa trên sự hình thành, thuộc tính và kỹ năng của các thẻ cầu thủ trong đội hình.

Trò chơi trong phiên bản Alpha ban đầu sẽ mở ra một trò chơi PVP, nơi người chơi có thể thi đấu nhiều lần mỗi ngày trong một mùa giải bao gồm nhiều tuần, giành điểm và thua điểm. Vào cuối mỗi mùa giải, các giải thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng.

Hệ thống thuộc tính người chơi

Thẻ NFT của người chơi sẽ nhận được cấp độ ban đầu và thuộc tính năm chiều trong TopManager sau khi được đồng bộ hóa trong trò chơi. Cấp ban đầu là 1, có thể nâng cấp qua các trận đấu trong game. Mỗi thẻ cầu thủ có tổng cộng năm thuộc tính, bao gồm bắn, rê bóng, chuyền, tắc bóng và đánh chặn. (Đối với thủ môn: thủ môn, dự đoán, chỉ huy, bình tĩnh và phản ứng). Các thuộc tính này sẽ tăng lên cùng với cấp độ của người chơi. Các cầu thủ ở các vị trí khác nhau, chẳng hạn như tiền vệ cánh, tiền đạo trung tâm, tiền vệ, hậu vệ cánh, có các thiết lập thuộc tính khác nhau. Hơn nữa, thuộc tính của những người chơi có cùng phẩm chất gần như giống nhau, chỉ khác là sự phân bố tăng trưởng, ví dụ, người chơi tiến lên thường tăng cao hơn trong bắn súng. Thẻ cầu thủ chất lượng cao hơn sẽ được hưởng các thuộc tính cao hơn.

Hệ thống kỹ năng người chơi

Người chơi ở các vị trí khác nhau sẽ có tiềm năng học một số kỹ năng nhất định tùy theo vị trí và chất lượng thẻ. Mỗi thẻ người chơi sẽ có cơ hội mở khóa kỹ năng khi cấp thẻ đạt đến các mốc nhất định, ví dụ: 1 lần đột phá trên 10 cấp độ. Người dùng cũng có thể thăng cấp kỹ năng của người chơi thông qua các trận đấu trong game hoặc luyện tập.

Các kỹ năng cũng có độ hiếm khác nhau trong khi các kỹ năng có độ hiếm cao hơn có thể làm cho các thẻ cầu thủ trở nên mạnh hơn trong trận đấu. Ngoài ra, thẻ chất lượng cao hơn có cơ hội học các kỹ năng với độ hiếm cao hơn. Có hai loại kỹ năng chính, Chủ động và Bị động, trong khi kỹ năng Chủ động có thể được kích hoạt trong trận đấu trong khi kỹ năng bị động có thể tăng cường các thuộc tính liên quan của thẻ người chơi.

Hệ thống hợp nhất thẻ

Thẻ người chơi có thể mở khóa chức năng hợp nhất khi đáp ứng yêu cầu cấp độ. Khi thực hiện hợp nhất, người dùng cần hai thẻ NFT, một thẻ chính và một thẻ phụ. Sau khi hợp nhất, các kỹ năng của cả hai thẻ sẽ được hợp nhất với thẻ chủ trong khi các kỹ năng và cấp độ của thẻ phụ sẽ được đặt ở giai đoạn đầu. Các kỹ năng hợp nhất của thẻ chủ sẽ là một tập hợp con trong tổng số kỹ năng của cả hai thẻ. Chất lượng và số lượng kỹ năng của hai thẻ tham gia hợp nhất càng cao thì càng có nhiều khả năng tạo ra sự kết hợp tốt hơn giữa tập hợp kỹ năng.

Sẽ có giới hạn trên về số lượng kỹ năng mà thẻ người chơi có thể nhận được thông qua nâng cấp và đột phá, nhưng kỹ năng của người chơi chính có thể vượt quá giới hạn trên này sau khi hợp nhất. Ngoài ra, mỗi lần hợp nhất yêu cầu một thời gian hạ nhiệt nhất định. Người chơi cũng có thể có được các kỹ năng bằng thẻ cầu thủ thông qua giao dịch trên thị trường.

Play to ean

Sau khi chiến thắng mỗi trận đấu, người dùng có thể nhận được mã thông báo tiền tệ trong trò chơi (TMT) một lần làm phần thưởng, có thể được sử dụng để đào tạo người chơi và kỹ năng của họ. Người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng cách giành được một số thứ hạng nhất định trong các giải đấu theo mùa. Phần thưởng xếp hạng mùa giải cũng bao gồm mã thông báo hệ sinh thái TopGoal (GOAL) có giá trị, có thể được sử dụng để phát triển người chơi nâng cao, hợp nhất thẻ cũng như quản trị cộng đồng trong tương lai. Trong tương lai, nhiều tiện ích hơn của cả hai mã thông báo sẽ được công bố theo sự phát triển của hệ sinh thái.

Đối tác của Topmanager

Tỷ giá hiện tại của TMT token?

Tỷ giá TopManager (TMT token) trực tiếp hôm nay là $ 0,886899 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 25,453,241 USD. Chúng tôi cập nhật giá TMT sang USD theo thời gian thực. TopManager tăng 3,73% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2847, với tổng cung là 100.000.000 TMT

 

 

Mua bán TMT token ở đâu?

Đầu tiên để mua TMT token các bạn cần có USDT các bạn có thể mua nó trên sàn Binance.com, đây là sàn giao dịch hỗ trợ mua bán coin bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, bạn nào chưa có tài khoản trên sàn này thì nên tạo ngay 1 tài khoản để mua bán nhé. Mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách mua bán.

Sau khi đã có USDT rồi các bạn chuyển lên những sàn bên dưới để mua TMT token nhé:

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC toàn tập

Tạo ví & lưu trữ TMT token ở đâu?

Một số ví hỗ trợ lưu trữ TMT token như:

  • Trustwallet
  • Binance Smart Chain
  • Metamask ..

Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ TMT trên sàn MEXC cũng được rất an toàn và không hề mất phí lưu trữ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*