TradeStars (TSX) là gì? Tìm hiểu dự án TradeStars và TSX Coin

TradeStars là gì? TSX Coin là gì?

TradeStars (TSX Coin) là một trò chơi thể thao giả tưởng được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Kết nối lớp “giao dịch” DeFi với lớp “trò chơi” DFS trong mô hình chơi để kiếm tiền. Ngoài ra TradeStars cũng là một nền tảng giao dịch Cổ phiếu Ảo được hỗ trợ bởi Blockchain Ethereum + Matic, nơi người dùng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số đại diện cho số liệu thống kê của các sự kiện trong đời thực. Đó là trải nghiệm trò chơi xã hội phi tập trung, trong đó mọi người có thể thể hiện niềm đam mê thể thao của mình, cạnh tranh với nhau và thể hiện Kiến thức thể thao của bạn.

Được xây dựng trên nền tảng blockchain, nền tảng của TradeStars không bị kiểm soát bởi một tổ chức cá nhân. Không có một ai có quyền sửa đổi các quy tắc của phần mềm, tính kinh tế của tài sản hoặc ngăn người khác truy cập vào nền tảng. Mỗi tài sản kỹ thuật số được sở hữu vĩnh viễn bởi cộng đồng và nằm trong một cơ quan đăng ký kỹ thuật số dựa trên blockchain, cho phép chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát nó.

TSX coin là token tiện ích gốc được sử dụng cho:

 • Khai thác thanh khoản: Người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các thị trường NFT nhỏ sẽ được thưởng bằng TSX, đảm bảo tính thanh khoản và sự đa dạng của thị trường
 • Phần thưởng: Người dùng đặt cược TSX của họ trên nền tảng sẽ được cấp quyền truy cập vào các cuộc thi độc quyền và các tính năng nâng cao.
 • Khuyến khích người dùng: ‘Khai thác tham gia’ khuyến khích việc áp dụng và giúp xây dựng cộng đồng TradeStars phát triển mạnh trong giai đoạn đầu của nền tảng.
 • Quản trị theo chuỗi: Những người nắm giữ TSX sẽ được kêu gọi đề xuất và bỏ phiếu về những thay đổi đối với các quy tắc chi phối nền tảng cũng như việc bổ sung các thị trường và tính năng mới.

Tổng quan về TradeStars

TSX Coin được phân bổ như thế nào?

Tổng nguồn cung TSX là  và con số này dự kiến ​​sẽ được thực thi bởi những người nắm giữ TSX, những người kiểm soát hoạt động quản trị.

Tổng nguồn cung TSX cho đến ngày hôm nay là  . và đã được phân bổ như sau:

 •  TSX được phân bổ cho các nhà đầu tư trong đợt huy động vốn chiến lược riêng và IDO sắp tới của TradeStars.
 •  dành riêng cho nhóm sáng lập và các quyền chọn cổ phiếu sẽ được trao cho những nhân viên chủ chốt tham gia TradeStars.
 •  cho cố vấn của dự án.
 •  cho Dự trữ TradeStars. Quỹ này sẽ được sử dụng để thu hút và khuyến khích các đối tác chiến lược sẽ giúp hệ sinh thái TradeStars phát triển và lớn mạnh, cũng như cho các vòng gọi vốn trong tương lai để hỗ trợ hoạt động và tăng trưởng của TradeStars.

Điều này có nghĩa là tối đa  có thể được phân phối cho người dùng nền tảng. Tỷ lệ đề xuất hiện tại là phân phối 

Người nắm giữ TSX có thể quyết định phân phối TSX nếu các thống đốc thấy phù hợp hoặc ngừng hoàn toàn (giảm tổng cung). Với tỷ lệ phân phối được đề xuất TSX có thể tiếp tục được phân phối trong khoảng 6,6 năm trước khi đạt đến tổng cung 100.000.000 TSX.

Những tính năng của TradeStars?

1. Tạo thị trường tự động (AMM)

TradeStars đại diện cho ‘cổ phiếu’ của người chơi dưới dạng NFT được phân đoạn. Các NFT được phân đoạn này sau đó sẽ được trao đổi trên nền tảng. TradeStars là Uniswap dành cho Cổ phiếu Ảo. Thuật toán AMM đảm bảo khả năng khám phá giá liền mạch, tạo ra thị trường thanh khoản cho các cổ phiếu ảo.

2. Giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí (“Tức thì và không tốn phí”)

Bằng cách sử dụng Chuỗi thông minh Binance cũng như tận dụng Đa giác làm giải pháp Lớp 2 cho Ethereum, nền tảng TradeStars sẽ trao quyền cho người dùng với chi phí giao dịch thấp và thời gian xác nhận nhanh chóng. Điều này sẽ làm cho trải nghiệm TradeStars giống như một trang web trò chơi giả tưởng truyền thống với những lợi thế bổ sung của blockchain.

3. Khai thác và chứng khoán thanh khoản

TSX sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các NFT phân đoạn, đảm bảo tính thanh khoản và nhiều loại thị trường có thể giao dịch.

4. Về quản trị chuỗi

TSX cũng sẽ hoạt động như một token quản trị, cho phép người nắm giữ nó đề xuất, tranh luận và bỏ phiếu về các bổ sung và thay đổi đối với các tính năng được cung cấp trên nền tảng. Bằng cách trao quyền ra quyết định cho những người có cổ phần trong mã thông báo, TradeStars đảm bảo rằng lợi ích của nhóm và người dùng của nó phù hợp với nhau.

5. Giải quyết không ma sát

Do việc sử dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số nguyên bản, người dùng không bao giờ phải lo lắng về thời gian chờ giải quyết và các sự chậm trễ khác. Với các trang web trò chơi tập trung, thời gian xử lý trong vài ngày làm việc là điều thường thấy. Với TradeStars, người dùng yên tâm khi biết rằng họ có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Những vấn đề mà TradeStrars muốn giải quyết?

Đặc điểm chính giúp phân biệt TradeStars với các đối thủ cạnh tranh như DraftKings hoặc Dream11 là bản chất không thể sửa đổi của blockchain. Khi ai đó muốn sử dụng một trang web thể thao giả tưởng tập trung, họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tạo tài khoản, chia sẻ thông tin cá nhân và định tuyến thanh toán thông qua tài chính truyền thống. Với TradeStars, ‘tài khoản’ của người dùng là ví blockchain và khóa cá nhân của họ, và họ có thể nạp tiền vào tài khoản của mình ngay lập tức bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ngoài ra, danh sách các giải đấu có sẵn và người chơi có thể được cộng đồng TradeStars mở rộng liên tục. Thay vì dựa vào bên thứ ba để ra lệnh cho những gì người dùng có thể đặt cược, người dùng sẽ có thể tự quyết định.

Team phát triển TradeStrars

Tradestars được thành lập bởi 2 đồng sáng lập là Christian Hentschel và Gaston Maluendez Krause. các bạn có thể xem thông tin 2 nhà sáng lập trên Linkedin

Tỷ giá hiện tại của TSX Coin?

Dưới đây là tỷ giá hiện tại của TSX coin được cập nhật liên tục theo thời gian thực 24/24h:

 

 

Mua bán TSX Coin ở đâu?

Các bạn có thể mua bán TSX trên các sàn giao dịch tiền điện tử như: MEXC.com, Uniswap, 1inch.io, PancakeSwap. Trong đó khối lượng giao dịch TSX nhiều nhất là sàn MEXC bạn nào có ý định mua bán TSX thì nên lên sàn MEXC để mua nhé. Mình có bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC cho bạn nào chưa biết cách đăng ký trên sàn này.

Ngoài ra các bạn có thể mua bán USDT bằng tiền VNĐ trên sàn Binance.com sau đó chuyển lên những sàn trên để mua TSX, đây là sàn giao dịch số 1 thế giới hiện nay bạn nào chưa tạo tài khoản trên sàn Binance thì nên tạo cho mình 1 tài khoản để giao dịch và sử dụng. Mình có bài viết Hướng dẫn mua bán Coin trên sàn Binance bằng tiền VNĐ các bạn có thể xem qua nếu chưa biết cách giao dịch trên sàn này.

Tạo ví & lưu trữ TSX Coin ở đâu?

Các bạn có thể tạo ví và lưu trữ TSX trên các ví hỗ trợ ERC 20 như: Metamask, Trustwallet, Myetherwallet. Ngoài ra các bạn có thể lưu trữ trên các sàn giao dịch mình nêu trên cũng được, hoàn toàn không mất phí lưu trữ.

Thông tin thêm về TradeStars

 • Website: https://tradestars.app
 • Github: https://github.com/tradestars-app
 • Twitter: https://twitter.com/tradestarsOK
 • Telegram: https://t.me/tradestarsok
 • Facebook: https://www.facebook.com/TradeStarsOK

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*