Trang trại khai thác Bitcoin bằng năng lượng mặt trời lớn nhất ở Bắc Mỹ sắp tới California

Ảnh minh họa

Công ty khai thác mỏ Plouton Mining có trụ sở tại California sẽ xây dựng trang trại khai thác bitcoin chạy bằng năng lượng mặt trời lớn nhất Bắc Mỹ, công ty đã xác nhận trong một thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng Sáu.

Ảnh minh họa

Plouton, một công ty con của Plouton Group Holding, cho biết địa điểm ở Western Mojave sẽ có khoảng 49 mẫu pin mặt trời tạo ra 10-13 megawatt điện mỗi ngày.

Vị trí được chọn do lượng ánh sáng mặt trời hàng năm cao, trung bình 70%, với công ty có kế hoạch ký kết thỏa thuận với các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích địa phương để đảm bảo thu được mức năng lượng chi phí thấp nhất.

Sự kết hợp ưu việt của tự nhiên và công nghệ sẽ mở ra giai đoạn tiếp theo của quá trình phát triển khai thác bitcoin, thực hiện lời hứa của Bitcoin như một mạng lưới giao dịch bền vững, phi tập trung, Giám đốc điều hành Ramak J. Sedigh, nhận xét trong thông cáo báo chí.

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho mọi người cơ hội tham gia vào nền kinh tế blockchain Bitcoin đang phát triển mà không phải tự mua thiết bị khai thác”.

Như đã báo cáo, sự tăng giá của bitcoin (BTC) đã dẫn đến sự hồi sinh cả về lợi nhuận khai thác và phân cấp khi những người tham gia nhỏ lẻ dễ dàng tiếp cận thị trường hơn.

Đồng thời, khoảng thời gian kể từ tháng 11 năm ngoái đã chứng kiến ​​những biến động lớn trong số các đối thủ nặng ký truyền thống của ngành như Bitmain, nơi đã ban hành nhiều đợt cắt giảm nhân sự và đóng cửa để ngăn chặn tổn thất tài chính.

Canada Lát 8, một trong những công ty khai thác tiền điện tử giao dịch công khai lớn nhất thế giới, vào tháng 5 năm 2018 đã báo cáo khoản lỗ 140 triệu đô la.

Theo các chuyên gia cho rằng về lâu dài nó gây hại cho môi trường, khai thác bitcoin gần đây đã nhận được những phản hồi tích cực của người dân sau khi một nghiên cứu tiết lộ hơn 70% hoạt động khai thác tiền điện tử đã sử dụng năng lượng tái tạo.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*