TridentDAO là gì? PSI token là gì? Mua bán & tạo ví Psi ở đâu?

TridentDAO là gì? 

TridentDAO là một MMO 2D, trò chơi video vũ trụ vô hạn được xây dựng trên nền tảng Blockchain. TridentDAO hiện có hai trò chơi đang được phát triển: Trident MMO và Pet Battles. Cả Trident MMO và Trident Pet Battles đều miễn phí chơi và kết hợp mô hình Rủi ro để kiếm tiền mạnh mẽ vào lối chơi của họ. Các hợp đồng thông minh của Trident chạy trên Arbitrum, với kế hoạch cuối cùng sẽ mở rộng sang các Lớp 2 khác như StarkNet.Trident MMO là một vũ trụ được tạo theo thủ tục trong thế giới mở, nơi người chơi có thể khám phá, thu thập tài nguyên, săn trộm động vật, chiến đấu với trùm, giết lẫn nhau, thực hiện các nhiệm vụ hoặc tiền thưởng, v.v. Pet Battles là một cách khác để chơi Trident. Sử dụng thú cưng săn trộm hoặc mua của bạn trong trò chơi để chiến đấu. TridentDAO được lấy cảm hứng từ Pokemon và được hỗ trợ bởi công cụ Trident’s Risk2Earn.

PSI token là gì?

PSI token là đồng coin tiện ích chính thức của TridentDAO. PSI được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Arbitrum, PSI token có tổng cung tối đa là 2,170,689 coin. PSI token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái TridentDAO như: PSI có nhiều cách sử dụng trong trò chơi khác nhau được lên kế hoạch cho các bản phát hành trong tương lai, PSI cũng được sử dụng để mua mỹ phẩm hoặc các mặt hàng khác, để đặt cược giữa những người chơi, v.v. Ngoài ra những người nắm giữ PSI token cũng có thể quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết cho một số những thay đổi của hệ sinh thái TridentDAO.

Tokenomics TridentDAO (PSI)

Tổng quan về TridentDAO:

 • Tên: TridentDAO
 • Tên giao dịch: PSI
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Arbitrum
 • Hợp đồng: 0x602eb0d99a5e3e76d1510372c4d2020e12eaea8a
 • Tổng cung: 2,170,689 PSI
 • Hiện tại đã phát hành: 2,097,902 PSI
 • Lên sàn: Tháng 2/2023
 • Giá khi lên sàn: 4.4$/1 PSI

Phân bổ PSI token:

 • Update …………..

PSI token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của PSI token:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng trong chương trình staking, Farming
 • Mua bán vật phẩm NFT trên Marketplace
 • Tham gia vào trò chơi
 • Quản trị, bỏ phiếu và biểu quyết

Hướng dẫn chơi Trident

Bước 1: Để chơi Trident rất đơn giản các bạn Truy cập https://trident.game và đăng nhập hoặc tạo tài khoản Trident bằng ví Ethereum của bạn.

Bước 2: Truy cập trang “Play” và sau đó chọn “Sprite Duels”.

Nhấp vào “Enter Queue” và bạn sẽ tạo trận đấu mới hoặc tham gia trận đấu mở hiện có.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn đội của bạn. Tất cả các sprite đều có những đặc điểm khác nhau khiến chúng trở nên mạnh mẽ độc nhất như chỉ số sức khỏe, tấn công và phòng thủ cũng như một hoặc nhiều loại. Loại của sprite xác định loại tấn công mà chúng yếu.

Mỗi sprite có 4 đòn tấn công, với mỗi đòn tấn công có một loại, sức mạnh (sát thương cơ bản), độ chính xác, hiệu ứng và độ giật. Hiệu ứng và độ giật chưa hoạt động trong trò chơi nhưng sẽ sớm được bổ sung.

Các đòn tấn công có thể có các hiệu ứng độc đáo như xuyên phòng thủ, tự phục hồi, % sát thương, đòn chí mạng, v.v.

Bước 4: Khi bạn và đối thủ của bạn đã chọn đội của mình, trận đấu sẽ bắt đầu. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi một hoặc cả hai người chơi bị đánh bại. Mỗi người chơi sẽ lần lượt chọn các đòn tấn công và khả năng khác nhau để sử dụng chống lại ma hiện được chọn của đối thủ. Khi một nhân vật bị gỡ xuống, bạn sẽ tự động chuyển sang nhân vật sống tiếp theo bắt đầu từ trên xuống, nghĩa là thứ tự bạn chọn nhân vật có thể ảnh hưởng đến trò chơi.

Roadmap TridentDAO

 • Update …………..

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

 • Update …………….

Tỷ giá hiện tại của TridentDAO (PSI token)?

Tỷ giá TridentDAO (PSI token) trực tiếp cho ngày hôm nay là $4,38 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $3,644,771 USD. Chúng tôi cập nhật giá PSI sang USD theo thời gian thực. TridentDAO giảm 9,76% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2649, với tổng cung là 2.170.689 PSI coin.

 

Mua bán TridentDAO (PSI token) ở đâu?

TridentDAO (PSI) hiện đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng tiền điện tử phổ biến như: BTC, ETH, BNB, USDT, vv… PSI token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền VNĐ. Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán PSI thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com để mua bán, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ tốt nhất hiện nay, hơn nữa sàn được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua PSI token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán PSI tokenCặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.comPSI/USDT
Gate.ioPSI/USDT
Lbank.infoPSI/USDT

Xem thêm: 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*