Trinity Network Credit (TNC) là gì? Thông tin về TNC Token

Trinity Network Credit (TNC) là gì?

Trinity Network Credit (ký hiệu TNC) giống như Lightning Network. Mục đích là để tạo ra một chương trình mở rộng quy mô ngoài cung cấp các khoản thanh toán theo thời gian thực, phí giao dịch thấp và bảo vệ quyền riêng tư đối với các tài sản NEO. Trinity tìm cách cải thiện tốc độ giao dịch, chi phí và ẩn danh. BTC và Ethereum đều gặp vấn đề với việc mở rộng quy mô. ” Lightening Network đã được tạo ra cho Bitcoin và mạng Raiden Network Credits được tạo ra cho Etherum” … Trinity Network Credit “là một giải pháp mở rộng quy mô cho Neo”

TNC là gì?
TNC là gì?

Trinity đang tìm cách trở thành một giải pháp thanh toán off-chain. Trinity đã phát triển các lớp độc lập khác nhau,  sử dụng để triển khai DAPPs.

Trinity có 3 lớp off-chain:

  • State Channel Layer (SCL) : Nói một cách đơn giản, lớp này được sử dụng “để thực hiện các giao dịch tức thời mà không có độ trễ”
  • The Channel Network Layer (CNL): CNL lớp được sử dụng cho doanh nghiệp để kinh doanh / kinh doanh để thanh toán ngay lập tức của khách hàng, trong số các công dụng khác.
  • The Channel Service Layer (CSL) “Các dịch vụ phổ biến có sẵn trên CSL bao gồm: dịch vụ cổng cho máy khách ánh sáng, dịch vụ giao dịch hỗn hợp với bảo vệ quyền riêng tư, định tuyến dịch vụ chất lượng ưu tiên cao (QoS) cho các kênh trạng thái, định tuyến kênh định hướng kết nối ngang hàng, dịch vụ proxy phát hiện kênh, v.v. ”
Trinity Network Credit
Dapps

Tổng quan về Trinity Network Credit (TNC Coin)

  • Tên token: TNC
  • Tổng số coin phát hành1.000.000.000 TNC
  • Hiện tại đã phát hành333.333.333 TNC

Trinity Network Credit làm thế nào để mở rộng Blockchain NEO?

Trinity là một nền tảng được xây dựng để mở rộng cho NEO. Trinity giống như một giao thức thứ cấp bao gồm vô số kênh thanh toán riêng tư, với tất cả các kênh đó cuối cùng sẽ giải quyết các giao dịch trên blockchain.

Theo thuật ngữ của giáo dân, các kênh off-chain và các chương trình mở rộng quy mô ngoài chuỗi thực hiện các giao dịch ngoài blockchain.  Blockchain có một số giới hạn kỹ thuật nhất định – như một số giao dịch nhất định có sẵn mỗi giây. Bằng cách xử lý giao dịch khỏi blockchain, các kênh trạng thái giúp “mở rộng” mạng, cho phép blockchain xử lý nhiều giao dịch hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Các giao dịch cuối cùng được thêm vào blockchain trong tương lai.

Nền tảng có mã thông báo kỹ thuật số của riêng nó được gọi là TNC, là mã thông báo NEP-5 tiêu chuẩn. NEP-5 tương tự như mã thông báo ERC20 trên Ethereum.

Thẻ TNC là mã thông báo tiện ích. Họ “vận chuyển” tài sản dựa trên NEO từ một trong những đồng đẳng khác trong các hình thức phí và tiền gửi. Thẻ TNC cũng được sử dụng như một phần thưởng đóng góp cho mạng Trinity, cho các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Trinity (như định tuyến kênh định hướng kết nối và dịch vụ cổng khách hàng mỏng), phí dịch vụ mạng và phí dịch vụ tùy biến doanh nghiệp.

Cuối cùng, Trinity là để mở rộng cho NEO, cũng như những gì Raiden mở rộng cho  Ethereum. Dựa trên tất cả các báo cáo ban đầu, nền tảng hoạt động như được quảng cáo để mở rộng quy mô NEO. Và, giống như Raiden không được phát triển bởi nhóm Ethereum cốt lõi, Trinity không được phát triển bởi nhóm NEO cốt lõi. Họ là những dự án riêng biệt.

Team phát triển của Trinity Network Credit (TNC Coin)

Team phát triển của Trinity Network Credit (TNC Coin)
Team

Trinity được thành lập bởi David Yiling Li (người sáng lập). Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Guangfeng Zhang (Đồng sáng lập) và Fengping Yi (Đồng sáng lập). David là cựu giám đốc điều hành ở nước ngoài của Antshares (NEO), người đã lãnh đạo chiến dịch bán hàng toàn cầu Antshares vào năm 2016.

Tỉ giá hiện tại của Trinity Network Credit (TNC Coin)

Tỉ giá hiện tại của Trinity Network Credit (TNC Coin)
Tỉ giá TNC coin
  • TNC coin lên sàn từ 23/1/2018 giá khi lên sàn là 0.23$/1 TNC, sau khi lên sàn giá tăng nhẹ lên 0.361$/1 TNC, sau đó liên tục giảm.
Tỉ giá hiện tại của Trinity Network Credit (TNC Coin)
Tỉ giá TNC Coin
  • Tại thời điểm mình viết bài viết này thì TNC Coin có tổng vốn hóa thị trường là 32 triệu USD, khối lượng giao dịch 24h là 1.3 triệu USD, giá hiện tại là 0.096$/1 TNC, và đang đứng top 268 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Mua bán Trinity Network Credit (TNC Coin) ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua TNC Coin trên các sàn giao dịch như : Gate.io, HitBTC. Tuy nhiên các bạn nên mua bán TNC Coin trên sàn Gate.io, vì đây là một sàn lớn và rất uy tín, anh em nào có ý định mua TNC thì có thể lên sàn này để mua nhé. Anh em nào chưa biết cách tạo tài khoản Gate có thể xem bài viết bên dưới.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã biết được TNC coin là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về đồng tiền điện tử TNC, hiện tại TNC coin giá đang rất thấp mà đã lên sàn lớn tương lai có thể sẽ lên sàn Binance, lúc đó giá sẽ rất cao, nếu bạn nào quan tâm đến TNC Coin có thể đầu tư mua tích trữ ngay hôm nay.

Chúc các bạn thành công !

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*