Truebit là gì? TRU token là gì? Mua bán & tạo ví Tru ở đâu?

Truebit là gì? 

Truebit là một plugin nâng cao hoặc khả năng mở rộng cho các nhà xây dựng. Về cơ bản, nó thực hiện điều này bằng cách thực hiện các tác vụ tính toán sử dụng nhiều năng lượng ngoài chuỗi, nơi chúng có thể được xử lý bằng một ngôn ngữ lập trình tối ưu. Và sau đó chỉ gửi kết quả cho chuỗi khối. Có nghĩa là, phí gas thấp hơn đáng kể và thời gian giao dịch nhanh hơn. Cuối cùng, cái hay của giao thức là bất kỳ hợp đồng thông minh nào cũng có thể đưa ra một nhiệm vụ cần giải quyết ngoài chuỗi cho phép kiến ​​trúc duy trì sự tin cậy.

TRU token là gì?

TRU token là đồng coin gốc của hệ sinh thái Truebit. TRU token được xây dựng trên nền tảng Blockchain hợp đồng thông minh của Ethereum theo tiêu chuẩn token tiện ích ERC20. TRU token ra đời nhằm phục vụ cho một số những hoạt động của hệ sinh thái Truebit như: Được sử dụng làm phí giao dịch trên nền tảng, phần thưởng trong chương trình đặt cược, hoặc mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch. Ngoài ra TRU token còn được dùng để thanh toán cho người xác minh, người xét xử tranh chấp và người giải quyết vấn đề.

Hệ sinh thái của Truebit (TRU)

Hệ sinh thái của Truebit bao gồm các sản phẩm như:

ArtProject (Dự án nghệ thuật)

 • Truebit đang tạo một tác phẩm nghệ thuật công khai được kết nối với chuỗi khối. Cấu trúc công khai này sẽ là biểu hiện vật lý của công việc mà Truebit có thể thực hiện ngoài chuỗi. Sáng kiến ​​#ArtProject thúc đẩy các hoạt động tương tác và hợp tác sáng tạo với các nhà đổi mới từ các khu vực khác nhau trên thế giới.

INTERACTIVE ICO (ICO tương tác)

 • Mặc dù việc bán token cộng đồng không thể đồng thời đảm bảo cho người mua cả sự chắc chắn về định giá và mức độ chắc chắn tham gia, nhưng nếu mỗi giá thầu mã thông báo chỉ định các giới hạn về định giá có thể chấp nhận được, thì tất cả người mua có thể tham gia thành công thông qua một giao thức tương tác.

DOGETHEREUM

 • Không chỉ là trao đổi, nền tảng còn cho phép chuyển cả tài sản và dữ liệu qua các chuỗi khối độc lập đồng thuận. Người ta có thể sử dụng Dogethereum để chuyển DOGE từ Dogecoin sang Ethereum và quay trở lại thông qua một cây cầu trang bị thêm, không đáng tin cậy hoặc, theo tinh thần tương tự, đưa mã thông báo ERC-20 từ Ethereum vào hệ sinh thái rộng lớn hơn.

TOKEN JOURNAL: một cửa hàng danh tiếng có thể mở rộng

 • Kỷ nguyên blockchain đã mở ra một số lượng báo cáo chính thức ngày càng tăng nhanh chóng. Truebit sử dụng các công nghệ chuỗi khối và mã thông báo để cải thiện khả năng mở rộng và hiệu quả của quy trình đánh giá ngang hàng và khuyến khích nghiên cứu cơ bản.

SmartPool (Hồ sơ thông minh)

 • SmartPool là một giao thức nhóm khai thác Ethereum phi tập trung. Nhà điều hành dựa trên hợp đồng thông minh của nó cho phép các thành viên lựa chọn các giao dịch trong khi mang lại các khoản thanh toán chênh lệch thấp với chi phí gas nhỏ. Các nhóm được triển khai đã quản lý tốc độ băm cao nhất là 30 GH.

ETH Prize

 • ETHPrize là một dự án nghiên cứu cộng đồng và tiền thưởng nhằm xác định các vấn đề nghiêm trọng nhất mà hệ sinh thái ethereum đang phải đối mặt và tổ chức các khoản tiền thưởng để giải quyết chúng. Điều hướng qua 100 cuộc phỏng vấn này, nơi những người chơi có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng ethereum chia sẻ nền tảng, tầm nhìn và nhu cầu đã xác định của họ.

Steak Netwowk

 • Đây là một mạng xã hội phi tập trung của những người đam mê Steak. Tính năng cốt lõi của Steak Network là Steakchain, một tập hợp các Proof of Steak đã được xác thực, do người dùng gửi. Mạng sử dụng Proof of Steak, một giao thức có khả năng bảo mật chuỗi khối được cung cấp bằng chứng không thể tính toán bằng mật mã, được hỗ trợ bởi Truebit và Proof of Stake.

Truebit Token V1

 • Truebit cung cấp cả giá tiêu dùng ổn định và phần thưởng khai thác truyền thống. Giá Fiat cho mã thông báo CPU và TRU gốc phản ánh các nguyên tắc này và Truebit giới thiệu các kỹ thuật khởi động để bắt đầu phân phối mã thông báo ban đầu.

MERRY MERKLE

 • Merry Merkle là một dự án tặng quà phi tập trung được kích hoạt bởi chuỗi khối Ethereum và được dẫn dắt bởi Truebit. Merry Merkle đã quyên góp được hơn 200.000 CAD trong mùa lễ hội năm 2018 để hỗ trợ các chương trình tại Covenant House Toronto. Các khoản đóng góp được gửi qua nền tảng đã thắp sáng cây thông Noel trong nhà.

Những trường hợp sử dụng của Truebit (TRU)

Out Of Gas

 • Hợp đồng thông minh sử dụng tài nguyên lưu trữ và tính toán mạng khi chúng cập nhật trạng thái toàn cầu của hệ thống. Một số hoạt động có thể yêu cầu nhiều tài nguyên hoặc gas hơn mức cho phép giới hạn trên mỗi khối của mạng chuỗi khối. Truebit cung cấp khả năng tính toán an toàn cho các hợp đồng thông minh ngoài khả năng tự nhiên này.

Mã hóa trên chuỗi

 • Hợp đồng thông minh có thể tận dụng Truebit để thực hiện các hoạt động phức tạp như bản đồ song tuyến tính, chữ ký vòng, mã hóa đồng cấu hoặc xác thực mã an toàn.

Kiểm tra bằng chứng công việc (PoW)

 • Việc xác minh một số đồng thuận cơ bản, chẳng hạn như Ethhash của Ethereum hoặc Scrypt của Litecoin, yêu cầu tài nguyên bộ nhớ vượt quá giới hạn thực tế của hợp đồng thông minh. Bằng cách di chuyển tính toán như vậy ra khỏi chuỗi, Truebit cho phép các trường hợp sử dụng phụ thuộc như chốt hai chiều Dogethereum và khai thác SmartPool.

Thông qua giao dịch cao

 • Công cụ khai thác đều chọn giao dịch để đưa vào khối và xác minh nội dung khối. Người ta có thể tưởng tượng một giao thức đồng thuận chuỗi khối tách rời hai hoạt động này để những người khai thác chỉ cần chọn các khối và xóa các khối sau khi Truebit xác minh chúng. Áp dụng Truebit cho các nhiệm vụ kế toán như thanh toán lãi tích lũy và giao dịch hàng loạt.

LivePeer

 • Nền tảng phát video trực tiếp, phi tập trung của Livepeer cho phép Người chuyển mã kiếm được phần thưởng bằng cách xử lý nội dung thành nhiều codec và định dạng khác nhau. Truebit xác minh đầu ra của các tác vụ chuyển mã, do đó đảm bảo chất lượng nội dung cũng như thù lao hợp lý cho Người chuyển mã. Người dùng có thể chia sẻ video mà không cần dựa vào tài nguyên hoặc cơ quan tập trung.

ARTDAO

 • Một thực thể máy có nguồn tài chính dựa trên chuỗi khối và quyền truy cập vào sức mạnh tính toán có thể hình dung là có thể tự duy trì bằng cách sản xuất tác phẩm nghệ thuật, bán nó và sử dụng doanh thu bán hàng để tinh chỉnh mã chương trình của riêng mình. Truebit đóng vai trò là chất xúc tác để kết hợp sức mạnh của các hệ thống tự trị, không thể ngăn cản, như Bitcoin và Ethereum, với máy học.

PLASMA

 • Plasma mở rộng quy mô thông lượng giao dịch thông qua một hệ thống phân cấp các chuỗi khối, trong đó “chuỗi” mẹ có quyền lớn hơn chuỗi con của chúng. Khi một trục trặc có thể chứng minh được, hay còn gọi là “bằng chứng gian lận” xảy ra trong chuỗi con, nhân chứng về lỗi đó sẽ cho phép chuỗi gốc của nó điều chỉnh lỗi thông qua xác minh Truebit.

FEDERATED LEARNING

 • Chia sẻ và xử lý thông tin mà không tiết lộ dữ liệu cục bộ thô cho mạng. Truebit có thể thực hiện các hoạt động thống kê và học máy một cách an toàn mà không gây gánh nặng hoặc tin cậy cho các nút biên của người dùng. Sự đồng thuận cơ bản đảm bảo thực hiện chính xác với sự có mặt của các khuyến khích kinh tế.

Bảo hiểm

 • Ước mơ về phí bảo hiểm công bằng cùng nhau và quá trình xử lý yêu cầu chính xác, hiệu quả mà không cần người quản lý tập trung, đáng tin cậy đòi hỏi phải có sự đồng thuận trên máy tính. Giả sử tiêu chí sự kiện chính thức, Truebit có thể hỗ trợ minh bạch trong việc xác minh khiếu nại, tự động xuất chi và duy trì phí bảo hiểm.

Tokenomics Truebit (TRU)

Tổng quan về Truebit:

 • Tên: Truebit
 • Tên giao dịch: TRU
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xf65B5C5104c4faFD4b709d9D60a185eAE063276c
 • Tổng cung tối đa: Update ……….
 • Hiện tại đã phát hành: Update ……….
 • Lên sàn: Tháng 5/2021
 • Giá khi lên sàn: 0.87$/1 TRU
 • Loại: Token giảm phát (Nghĩa là nguồn cung sẽ giảm dần theo thời gian)

Phân bổ TRU token:

 • Update ……………

TRU token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của TRU token gồm:

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Mua bán trao đổi với nhau trên sàn giao dịch
 • Phần thưởng đặt cược
 • Thanh toán cho người xác thực mạng, người tranh chấp và người giải quyết vấn đề.

Các tính năng chính của mô hình TRU token

 • Đúc tiền: TRU sử dụng một đường cong liên kết để đúc các mã thông báo mới khi nhu cầu tăng lên, đó là một lựa chọn thiết kế để thúc đẩy tăng trưởng giá ổn định và giảm biến động giá lớn do hoạt động của cá voi.
 • Đốt bỏ: Trong cùng một quy trình, khi mọi người bán TRU, đường cong liên kết sẽ phá hủy các token.
 • Kinh doanh chênh lệch giá : Việc đúc và đốt tự động sẽ chỉ xảy ra khi mọi người mua/bán qua Truebit-OS (sử dụng đường cong liên kết), nghĩa là giao dịch trên các thị trường mở (Uniswap) sẽ tạo ra cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.
 • Cách sử dụng: TRU cũng là phương thức thanh toán của Người giao nhiệm vụ và một phần bị đốt cháy. Do đó, việc áp dụng nhiều sẽ gây áp lực lên nhu cầu bằng cách giảm nguồn cung lưu thông. Hơn nữa, điều này sẽ tăng theo cấp số nhân khi giao thức được triển khai cho nhiều mạng chính hơn như Tron, Nervos hoặc Ocean.

Roadmap Truebit (TRU)

 • Update …………………

Team phát triển, các nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

 • Truebit được sáng lập bởi nhà toán học và nhà khoa học máy tính Jason Teutsch, người đồng tác giả của whitepaper với người sáng tạo và trưởng nhóm Solidity của Ethereum, Christian Reitwiessner. Jason có bằng Tiến sĩ Toán học, từng hai lần là Nghiên cứu sinh Fulbright của Hoa Kỳ và là người đồng phát hiện ra Thế lưỡng nan của Người xác minh.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Update ……………..

Tỷ giá hiện tại của Truebit (TRU token)?

Tỷ giá Truebit (TRU token) trực tiếp hôm nay là $0,136255 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $765,357 USD. Chúng tôi cập nhật giá TRU sang USD theo thời gian thực. Truebit giảm 59% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #2857, với tổng nguồn cung tối đa không xác định.

 

Mua bán Truebit (TRU token) ở đâu?

Truebit (TRU) hiện đã được mua bán trên một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ trên thế giới. Không giống một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH, vv….. TRU token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat (VNĐ). Tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán TRU thông qua các bước như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT tốt nhất và uy tín nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua TRU token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán TRU tokenLink đăng ký sàn
MEXC.comĐăng ký sàn MEXC
Lbank.infoĐăng ký sàn Lbank

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ TRU token ở đâu?

Truebit (TRU) được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20 vì vậy anh em có thể tạo ví & lưu trữ TRU token ở trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến và có Private Key riêng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn TRU token ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, Lbank.Nếu chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://huongdandaotienao.com/go/sanbinance/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*