TrueUSD (TUSD) là gì? Toàn tập về TUSD Token

TrueUSD là gì?

TrueUSD (ký hiệu TUSD) là một stablecoin ERC20 do USD tài trợ và được thế chấp hoàn toàn bằng USD thật, được hỗ trợ 100% bằng USD thực được lưu trữ trong kho tiền của ngân hàng. Được bảo vệ hợp pháp và được xác minh minh bạch bởi các chứng nhận của bên thứ ba. TrueUSD sử dụng nhiều tài khoản ký quỹ để giảm rủi ro đối tác, và để cung cấp cho các chủ thẻ có bảo vệ pháp lý chống lại sự chiếm đoạt. TrueUSD là mã thông báo tài sản đầu tiên được xây dựng trên nền tảng TrustToken.

TrueUSD là gì?
TrueUSD là gì ?

TrueUSD là một đồng tiền điện tử ổn định được USD hỗ trợ. TrueUSD cung cấp thẻ tín dụng toàn bộ tài sản thế chấp, kiểm toán thường xuyên và bảo vệ pháp lý để đổi lấy TrueUSD cho USD. TrueUSD sẽ cung cấp một công cụ giao dịch ổn định được chờ đợi từ lâu cho các nhà giao dịch tiền điện tử, và cho phép người tiêu dùng và doanh nghiệp sử dụng đồng tiền điện tử như một phương tiện trao đổi.

Ngoài việc phục vụ như là một mã thông báo thanh khoản trên sàn giao dịch ban đầu, TUSD cũng có thể được sử dụng cho thương mại điện tử, bằng cách sẵn sàng cho các chuyển khoản quốc tế mà không có rủi ro tỷ giá hối đoái.

Tổng quan về TrueUSD (TUSD)

 • Tên token: TUSD
 • Tổng số coin phát hành16.599.967 TUSD
 • Website chính thứchttps://www.trusttoken.com
 • Twitterhttps://twitter.com/TrustToken
 • Telegram: https://t.me/joinchat/HihkMkTja1gIyBRM1J1_vg
 • Githubhttps://github.com/trusttoken

Các tính năng của TrueUSD (TUSD)

TrueUSD có 3 tính năng cốt lõi sau : 

 • Đơn vị tiền tệ ổn định: Giá trị của TrueCoin được hỗ trợ bởi USD, làm cho nó trở thành một loại tiền tệ ổn định mà mọi trao đổi tiền điện tử có thể sử dụng.
 • Bảo vệ pháp lý: Bất kỳ ai vượt qua kiểm tra tiêu chuẩn KYC / AML đều có quyền sử dụng TrueCoin hợp pháp cho USD.
 • Tỉ lệ chuyển đổi 1:1: Tất cả tiền xu TrueUSD luôn được 100% thế chấp bằng USD, được giữ tại ngân hàng của các công ty tín nhiệm chuyên nghiệp.
 • Minh bạch: Các tài khoản ngân hàng của TrueCoin được sản xuất hàng ngày và được kiểm toán chuyên nghiệp hàng tháng.
 • Bảo mật cấp ngân hàng: TrueCoin sẽ thường xuyên trải qua các đánh giá độc lập của bên thứ ba bởi các kiểm toán viên hàng đầu để đảm bảo thực tiễn bảo mật tốt nhất có thể.
 • Ngân hàng trực tiếp: Người dùng không phải tương tác với TrueCoin khi họ muốn trao đổi tiền của họ cho USD. Thay vào đó, họ có thể giao dịch trực tiếp với ngân hàng của công ty và TrueCoin không bao giờ chạm vào quỹ.

Những ai nên sử dụng TrueCoin (TUSD)

TrueCoin có thể được sử dụng bởi tất cả các tổ chức và cá nhân sau:

 • Dịch vụ tài chính: Các công ty tài chính có thể vào các thị trường mật mã mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với BTC hoặc ETH. Các công ty này nhận được biên nhận và bằng chứng về quyền sở hữu đối với mã thông báo TrueUSD của họ.
 • Trao đổi: Trao đổi có thể cung cấp cho khách hàng một stablecoin họ có thể tin tưởng. TrueUSD có thể được sử dụng để thay thế cho các phương thức gửi tiền truyền thống.
 • Các Trader: Các nhà giao dịch Crypto có thể bảo vệ chống lại sự biến động trong thị trường mật mã, chuyển tiền vào mật mã mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với ETH hoặc BTC.
 • Nền tảng thương mại: Mua hàng trực tuyến, tiền lương, ký quỹ và cho vay được kích hoạt thông qua sự ổn định về giá, cho phép việc áp dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số chính thống.

Team phát triển của TrueUSD (TUSD)

TrueCoin được đồng sáng lập bởi Rafael Cosman, Stephen Kade Danny An. Công ty có trụ sở tại khu vực Vịnh San Francisco. Nó được thành lập vào tháng 9 năm 2017, và dường như đã được đặt tên ban đầu là TrustToken.

TrueCoin liệt kê một số đối tác chính trên trang web chính thức của mình, bao gồm Quỹ Stanford StartX của Đại học Stanford, G & TCA, Văn phòng Luật của Oshins & Associates, LLC, Cooley, WilmerHale, Công ty Alliance Trust của Nevada, Công ty Trust Advisors Trust và các công ty khác.

Team phát triển của TrueUSD (TUSD)
Người sáng lập

Và toàn bộ team cốt lõi của TrueCoin:

Team phát triển của TrueUSD (TUSD)
Team cốt lõi

Mua bán TrueUSD (TUSD) ở đâu uy tín an toàn?

Hiện tại các bạn có thể mua True Coin (TrueUSD) trên các sàn giao dịch sau: Binance, Bittrex, Upbit, . ... Mình thì hay mua Altcoin trên sàn Binance.com, Binance là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn nhất thế giới hiện nay, được mình cũng như các trader sử dụng, các bạn có thể yên tâm giao dịch trên sàn này, mình đã có bài hướng dẫn các trade coin trên sàn binance các bạn có thể tham khảo.

Tương lai chắc chắn TrueCoin sẽ được các sàn giao dịch tại Việt Nam hỗ trợ chuyển đổi từ TUSD sang VNĐ, vì đây là đồng tiền hầu như không bị biến động bởi tỉ giá, và để tránh khi có sóng lớn cho các trader trú ẩn rất tốt, Tương lai sẽ phát triển và vươn xa hơn USDT vì có nhiều tính năng đảm bảo và vượt trội hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*