Trung Quốc: Alipay của Alibaba tiết lộ quan hệ đối tác của chính phủ sử dụng Blockchain để theo dõi gạo

Ảnh minh họa

Alipay và công ty mẹ Ant Financial đã công bố hợp tác với chính quyền địa phương Trung Quốc để sử dụng blockchain để đảm bảo tính xác thực của gạo, báo cáo phương tiện truyền thông địa phương ngày 28 tháng 8.

Ảnh minh họa

Một công ty lớn tại thị trường Trung Quốc, Alipay khoe khoang 400 triệu người dùng vào tháng 8 năm 2017. Công ty thuộc sở hữu của Alibaba liên kết Ant Financial.

Theo Global Times, thỏa thuận với chính quyền thành phố Wuchang ở tỉnh Hắc Long Giang nhằm ngăn chặn các phiên bản giả của gạo Wuchang nổi tiếng biến nó thành thị trường.

“Đây là lần đầu tiên Wuchang Rice thay đổi phương pháp phân phối đường dài cho cả nước, rút ngắn thời gian giao hàng ban đầu từ 3-7 ngày xuống còn dưới 2 ngày”, ấn phẩm cho biết thêm về lợi ích của việc giới thiệu blockchain:

“Thông tin như kho bãi, giao hàng và vận tải đường dẫn kho và liên kết phân phối cũng hiển thị cho người tiêu dùng trong thời gian thực”.

Động thái này diễn ra một tuần sau khi Trung Quốc tăng cường lệnh cấm tiền điện tử của mình với các khối tiếp theo về trao đổi và trao đổi thông tin về ngành.

Ngược lại, blockchain tiếp tục nắm bắt được vị thế tại Bắc Kinh, với các quan hệ đối tác và tích hợp khác nhau đang diễn ra trong cả khu vực nhà nước và tư nhân.

Alipay cũng đã đưa ra quan điểm cứng rắn đối với người dùng thực hiện giao dịch tiền điện tử sử dụng tài khoản của mình, như đã đưa tin vào cuối tuần, trong khi vào tháng 6, Ant Financial đã bắt đầu một dự án chuyển tiền blockchain với Philippines.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*