Trung tâm khai thác “Bitcoin” khổng lồ Bitmain lỗ 1 Tỷ 250 triệu USD từ đầu năm đến nay

Ảnh tại nhà máy Bitmain

Nhà sản xuất phần cứng khai thác và tích hợp ứng dụng khai thác (ASIC) của Trung Quốc Bitmain đã lỗ 1 tỷ 250 triệu đô la kể từ đầu năm 2019 đến nay, báo cáo truyền thông địa phương QQ đưa tin vào ngày 3 tháng 8.

Ảnh tại nhà máy của Bitmain

Theo báo cáo mới nhất, công ty Bitmain đã chịu lỗ 625 triệu đô la vào quý 3, 345 triệu đô la trong quý 1 và 280 triệu đô la trong quý tháng hai. Những kết quả đó được cho là do doanh số của các máy đào ASIC 16 nanomet lỗi thời, và chỉ có cách là thay toàn bộ thiết bị đào cũ bằng những thiết bị mới hơn ít tốn điện hơn thì, hiện tại lợi nhuận mới dự kiến ​​từ việc bán các giàn khai thác 7 nanomet mới.

Tổng lợi nhuận của công ty dự kiến ​​sẽ đạt 30% trong tháng 4 nhờ doanh số của thiết bị nói trên. Vào cuối tháng 3, công ty đã thông báo rằng các máy khai thác Antminer S17, 7 nanomet dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 4.

Như đã đề cập vào tháng 6, Bitmain đang xem xét lại các kế hoạch bán đồng coin mới của mình. Bitmain hy vọng sẽ huy động được 3 tỷ đô la từ IPO Hồng Kông, báo cáo gần đây nhất cho thấy mục tiêu gây quỹ này sẽ giảm xuống còn 300 triệu đến 500 triệu đô la nếu được niêm yết tại Hoa Kỳ.

Đầu tuần này, theo các nguồn tin không chính thức nổi lên rằng Canaan Creative, đối thủ cạnh tranh lớn của Bitmain, đã trở thành công ty khai thác Trung Quốc đầu tiên nộp đơn xin IPO tại Hoa Kỳ.

Theo: Cointelegraph

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*