Trung tâm mạng lưới Y tế toàn cầu chấp nhận tiền điện tử

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một công ty điều hành blockchain mới có những kế hoạch táo bạo để thiết lập một mạng lưới trung tâm y tế toàn cầu được thiết kế để giúp mọi người sống chủ động và có cuộc sống lâu hơn.

Mặc dù kỳ vọng cuộc sống trên toàn thế giới đang tăng cao, BitVit lập luận rằng nhiều người trong số những năm thêm này bị chi phối bởi bệnh tật trong quá nhiều năm. Nghiên cứu được trích dẫn trong bài báo trắng của nó cho thấy phụ nữ Đức hiện có thể mong đợi sống cho đến khi họ 83 tuổi, nhưng chỉ có 72 trong số những năm đó sẽ có sức khỏe tốt. Đối với nam giới tuổi thọ trung bình là 78 ​​năm, với chín người trong số 10 người  bị tàn phá bởi bệnh tật.

BitVit hy vọng sẽ cung cấp một “giải pháp toàn diện” có liên quan đến việc tạo ra một trao đổi trí tuệ giữa các chuyên gia ngành công nghiệp và các nhà khoa học, với chuyên môn của họ sau đó được chia sẻ với công chúng. Hy vọng rằng các thế hệ tương lai sẽ “hiểu biết và khỏe mạnh hơn.”

Tại trung tâm sẽ có tên là Yllasports. Ngoài việc có thể thuê các thiết bị thể thao như xe đạp và được đào tạo từ các vận động viên chuyên nghiệp cũ, công ty có kế hoạch cung cấp một loạt các hoạt động tại các trung tâm này như yoga, Pilates, Zumba, đào tạo tim mạch và các bài học dành cho người cao niên.

Cũng sẽ có một sự nhấn mạnh về dinh dưỡng, cho phép khách hàng tham gia với các lớp học nấu ăn, tư vấn và các thách thức giảm cân. Trong khi đó, các kế hoạch dinh dưỡng sẽ được đưa ra để giúp công chúng giảm bớt tình trạng da, cải thiện sức khỏe tim mạch, hạ huyết áp và cải thiện sự an lành tinh thần của họ.

Ôm mật mã

BitVit dự tính rằng tất cả các hàng hóa và dịch vụ này sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng một tiền điện tử được tạo đặc biệt được gọi là Coin BitVit. Phương thức thanh toán này sẽ được chấp nhận tại mọi trung tâm thể thao – với khách hàng nhận được tiền thưởng và chiết khấu bất cứ khi nào giao dịch được hoàn tất thành công.

Công ty cho rằng, mặc dù ngành y tế được biết đến với sự đổi mới và xu hướng thiết lập, tiềm năng thực sự của tiền điện tử vẫn chưa được chấp nhận. Bài báo trắng của nó nói: “Thông qua việc giới thiệu đồng tiền BitVit, chúng tôi có khả năng tăng cường sự tin tưởng, kết nối mạng và tăng tốc trong kinh doanh. Đó là cách chủ yếu để thị trường phát triển kỹ thuật số, thực hiện các bước tiếp theo và tăng cường sự lây lan xã hội của nó. ”

Đồng tiền của BitVit sẽ là một thành phần của hệ sinh thái . Một ứng dụng đang được tạo ra sẽ cho phép chuyển tiền “không biên giới và hiệu quả về chi phí” của tiền điện tử này – cũng như cho người dùng cơ hội bán dữ liệu cho các nhà nghiên cứu để đổi lấy phần thưởng. Điều này sẽ được kết hợp với một trao đổi để cho phép BitVit xu được trao đổi thành euro và các loại tiền tệ fiat khác một cách dễ dàng. Người dùng cũng sẽ có tùy chọn để tải mật mã của họ vào một thẻ ghi nợ được tạo đặc biệt.

Mặc dù nó sẽ không được nhúng vào ứng dụng lúc đầu, một BitWit eWallet sẽ cho phép các đồng tiền này được chuyển đổi thành một mảng tiền điện tử khác và cho phép chuyển tiền được thực hiện cho bạn bè. Cung cấp “lưu trữ phi tập trung và không có rủi ro”, multisig eWallets cũng sẽ có sẵn cho các doanh nghiệp quy mô lớn chấp nhận thanh toán bằng BitVit.

Nhìn về tương lai

Một presale cho BitVit Coins bắt đầu vào ngày 01 tháng 7 năm 2018, và đang chạy cho đến ngày 15 tháng 8. và sẽ kết thúc vào cuối tháng Chín. Tối đa 200 triệu đồng tiền BitVit đang được sản xuất, với 120 triệu đồng đang được bán với giá $ 0,50. Số tiền mua tối thiểu 100 BitVit Coins đã được thiết lập, với việc khởi động thiết lập mục tiêu gây quỹ là 60 triệu đô la.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*