Trường Kinh tế London giới thiệu khóa học trực tuyến về Crypto

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trường Kinh tế London (LSE) sẽ cung cấp một khóa học trực tuyến về đầu tư tiền điện tử, bắt đầu từ tháng 8 năm 2018, Financial Times báo cáo hôm thứ Hai, ngày 9 tháng Bảy.

Theo thông báo, khóa học mới được gọi là “Đầu tư và phá vỡ tiền điện tử” sẽ giúp sinh viên tìm hiểu một số kỹ năng thực tế để tương tác với trao đổi tiền điện tử, bao gồm cách sử dụng ví tiền điện tử, cũng như “đánh giá phân tích” (ICO).

LSE, tương đương với 36 “nhà lãnh đạo thế giới” và 18 người đoạt giải Nobel, tuyên bố nó được biết đến với phương châm “hiểu nguyên nhân của mọi thứ”. Bằng cách giới thiệu khóa học, trường đại học dự định sẽ giúp các tổ chức tư nhân toàn cầu, các nhà đầu tư cá nhân, các công ty dịch vụ tài chính, các chính phủ, “cũng như” các cơ quan quản lý “để hiểu được” xu hướng phá hoại cao “của mật mã.

“Sự tăng trưởng theo cấp số nhân và sự biến động của tiền điện tử và công nghệ sổ kế toán phân phối củng cố chúng đã dẫn đến sự quan tâm toàn cầu về mật mã, ICO và sự phân phối của cải số kỹ thuật số.”

Các khóa học trực tuyến được thiết lập để được dẫn dắt bởi Tiến sĩ Carsten Sørensen, Phó Giáo sư về Hệ thống thông tin và đổi mới. Bao gồm sáu mô-đun thêm tối đa 60 giờ học, tham gia khóa học sẽ có giá 1.800 euro, tương đương khoảng 2.116 đô la.

Đại học Malta cũng đã được báo cáo ngày hôm nay để công bố một mức độ blockchain sẽ được giảng dạy bắt đầu từ tháng 10 năm 2018.

Vào tháng 2, trường đại học nghiên cứu công lập Úc RMIT đã giới thiệu khóa học đại học đầu tiên của đất nước về công nghệ blockchain. Khóa học 8 tuần, được mệnh danh là “Phát triển chiến lược Blockchain”, dự định không chỉ giảng dạy các khía cạnh lý thuyết của blockchain, mà còn các kỹ năng thực tế cần thiết để sử dụng công nghệ.

Theo: Cointelegraph 

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*