TrustSwap (SWAP)

TrustSwap là gì? 

Trustswap là một sàn giao dịch Tài chính phi tập trung (DeFi) giải quyết các vấn đề lớn với đăng ký, thanh toán và hoán đổi token đa chuỗi. TrustSwap là một nền tảng “hoán đổi thông minh” xuyên chuỗi được sử dụng để hoán đổi các token hoặc các đồng coin như (Bitcoin, Litecoin, Monero, Ripple, Cardano) vào một số token ERC20 khác. Nền tảng cốt lõi của Trustswap là dịch vụ ký quỹ phi tập trung đáng tin cậy cung cấp các khoản thanh toán thành các đợt theo thời gian một cách dễ dàng cho người dùng. Các dịch vụ TrustSwap nổi bật bao gồm Nền tảng vườn ươm & Launchpad dựa trên phân bổ được đảm bảo, Tạo mã thông báo mới thông qua đúc, Khóa mã thông báo và thanh khoản, hoán đổi mã thông báo P2P, ‘Ứng dụng tiền điện tử’ iOS/Android và Có thể hoán đổi.

SWAP token là gì?

SWAP token là đồng coin gốc của hệ sinh thái TrustSwap, được xậy dựng trên đa nền tảng Blockchain như: Ethereum, Binance, Polygon, Avalanche, Swap có tổng cung là 100.000.000 coin. SWAP token ra đời nhằm phục vụ một số hoạt động của hệ sinh thái Trustswap như: Cho phép những người nắm giữ Swap được giảm giá trên nền tảng và truy cập vào các ứng dụng phi tập trung TrustSwap, người tham gia có thể tạo, mua và giao dịch NFT từ các bộ sưu tập độc quyền và sáng tạo của nghệ sĩ. Một tính năng khác bao gồm Hoán đổi & Ký quỹ. Dịch vụ này mang đến cho người dùng cơ hội tùy chỉnh các tham số của giao dịch hoán đổi P2P. SWAP cũng có thể được đặt cược thông qua bảng điều khiển TrustSwap và phần thưởng cũng như phân bổ được đảm bảo trong Launchpads, airdrops và các lợi ích khác. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng ứng dụng phi tập trung Shopping.io, SWAP có thể được sử dụng để mua các mặt hàng từ Amazon, Walmart và eBay. Việc nắm giữ SWAP cũng cấp quyền truy cập sớm vào các công ty khởi nghiệp DeFi và khả năng thực hiện các giao dịch bằng các dịch vụ Ký quỹ của TrustSwap.

Hệ sinh thái TrustSwap

Hệ sinh thái TrustSwap bao gồm các sản phẩm như:

TrustSwap Launchpad

 • TrustSwap Launchpad có lẽ là sản phẩm nổi bật nhất của nền tảng này. Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập sớm vào các mã thông báo tiền điện tử đầy triển vọng trước khi chúng được tung ra hoàn toàn trên thị trường. Các dự án tiền điện tử mới được liệt kê trên bảng khởi chạy TrustSwap dành một phần phân bổ mã thông báo của họ cho người dùng của TrustSwap.
 • Bên cạnh việc đầu tư vào mã thông báo của những công ty khởi nghiệp này, bạn cũng có tùy chọn đặt cược mã thông báo SWAP của mình vào nhóm Launchpad để thu lợi nhuận. Cũng giống như việc đặt cược trong LTSP, đặt cược SWAP trong nhóm Launchpad trong thời gian dài hơn sẽ tăng phân bổ Launchpad của bạn. Trong hơn hai năm hoạt động, Launchpad đã giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử huy động được hơn 30 triệu đô la tài trợ.

The Crypto App

 • Đây là một ứng dụng theo dõi thị trường tiền điện tử hoạt động như một chiếc ví và cung cấp các cảnh báo, tin tức, tiện ích và các công cụ khác cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng tính năng Danh mục đầu tư của Ứng dụng tiền điện tử để kết nối các tài khoản của mình, được giữ tại nhiều sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng chuỗi khối, để xem và quản lý danh mục tiền điện tử tổng thể của bạn.

SmartSwap

 • SmartSwap là một dịch vụ hoán đổi những đồng coin hoặc token, được thiết kế để giúp hai bên giao dịch trao đổi tiền điện tử một cách an toàn và tuân thủ lẫn nhau. Nó sử dụng một hệ thống ký quỹ để dự trữ tiền điện tử tuân theo mối quan hệ hợp đồng. Cả hai bên giao dịch đều đồng ý về các điều khoản và điều kiện để giải ngân. Khi các điều khoản hợp đồng đã được cả hai bên thỏa mãn hoàn toàn, tiền sẽ tự động được giải phóng.
 • Bằng cách sử dụng các khoản thanh toán được bảo đảm của mạng TrustSwap, các bên giao dịch có thể tránh được các vấn đề lừa đảo và không thanh toán, đáng tiếc là lại phổ biến trong thế giới tiền điện tử.

Staking (Đặt cược)

 • TrustSwap cung cấp các cơ hội đặt cược thông qua Nhóm đặt cược dài hạn (LTSP). Nền tảng khuyến khích người dùng đặt cược SWAP, mã thông báo tiền điện tử gốc của nền tảng, trong thời gian dài hơn, vì APY đặt cược tăng tỷ lệ thuận với thời gian đặt cược. Hiện tại, thời gian đặt cọc trung bình là gần bốn năm và khoảng hai phần ba tổng số tiền đã được đặt cọc trong năm năm trở lên.
 • Những người đặt cược Swap token sẽ kiếm được một phần doanh thu từ phí giao dịch trên giao thức. Phần thưởng được thêm vào tài khoản đặt cược của bạn cứ sau 10 giây và bạn có thể tự do rút số tiền thưởng tích lũy bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể hủy đặt cược khi kết thúc thời gian đặt cược. Hiện tại, nền tảng hỗ trợ nền tảng Ethereum, Polygon, Avalanche và BNB Chain.

Những lợi ích của TrustSwap

TrustSwap cung cấp nhiều dịch vụ blockchain và DeFi tiện lợi cho cả công ty và người tiêu dùng cá nhân. Nền tảng này phù hợp với người dùng tiền điện tử thông thường cũng như các nhà phát triển tiền kỹ thuật số dưới đây là một số ứng dụng cho các bên gồm:

Đối với doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các dịch vụ do TrustSwap cung cấp:

 • Mint – Việc khởi chạy một mã thông báo mới trên chuỗi khối thường khá khó khăn. Nó đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức kỹ thuật để trải qua toàn bộ quá trình phát triển một đồng tiền mới. Đây là lý do tại sao TrustSwap đã tạo ra Mint, một giải pháp tạo mã thông báo có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai bất kể kinh nghiệm của họ. Nhờ có Mint, người dùng có thể tạo mã thông báo tiền điện tử mới chỉ bằng bốn bước đơn giản. Chúng có thể dựa trên chuỗi Ethereum, Polygon và Binance.
 • Token locks – Khởi chạy tiền điện tử mới trên một sàn giao dịch phi tập trung thường khá rủi ro do biến động thanh khoản, những kẻ lừa đảo, v.v. Giờ đây, các nhà phát triển tiền điện tử có thể khóa một lượng token cần thiết trong dự án cho đến một thời điểm nhất định. Bằng cách này, tất cả những người đặt cược có thể chắc chắn rằng những người sáng tạo sẽ không bán tất cả tài sản của họ để kiếm lợi nhuận và lấy tiền trong khi tất cả các nhà đầu tư chỉ còn lại những đồng tiền mất giá.
 • Khóa thanh khoản – Nhóm thanh khoản là một phần thiết yếu của mọi sàn giao dịch phi tập trung vì chúng cung cấp tính thanh khoản cần thiết. Khi mọi người đặt cược mã thông báo của họ để tăng cường tính thanh khoản, họ sẽ được cung cấp mã thông báo thanh khoản đặc biệt. Cũng có thể khóa các mã thông báo như vậy để ngăn chặn các âm mưu lừa đảo khác nhau.

Đối với người dùng:

Người dùng tiền điện tử có thể hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ tiền điện tử do TrustSwap cung cấp:

 • TheCryptoApp – Đây là một ứng dụng thuận tiện cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao trên chuỗi khối. Người dùng có thể theo dõi hơn 3.000 loại tiền điện tử từ hơn 100 nền tảng trao đổi. Một hệ thống cảnh báo thuận tiện cho phép thiết lập thông báo để luôn được thông báo.
 • Có thể hoán đổi – Một nền tảng giao dịch NFT có sẵn cho người dùng TrustSwap. Một số nghệ sĩ giỏi nhất trên thị trường NFT cung cấp mã thông báo không thể thay thế của họ để bán. Người dùng cũng có thể tìm thấy các mã thông báo thích hợp đáng kinh ngạc và đầu tư vào nghệ thuật kỹ thuật số tuyệt vời.
 • Đặt cược – Có thể đặt cược mã thông báo tiền điện tử của bạn để kiếm nhiều lợi ích khác nhau trên TrustSwap. Dự án này có mã thông báo riêng được gọi là SWAP và những người đặt cược của nó có thể nhận được phần thưởng và phân bổ duy nhất trên bảng khởi chạy gốc.
 • Hoán đổi ký quỹ – Giao dịch tất cả các mã thông báo ERC-20 có thể với người dùng tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Phí giao dịch cực cao không còn là vấn đề nữa.

Những tính năng độc đáo của TrustSwap?

Dưới đây là một số những tính năng độc đáo của nền tảng TrustSwap:

 • Tất cả những người đặt cược được đảm bảo nhận được phân bổ dựa trên số lượng mã thông báo mà họ đã đặt cược. Hệ số nhân phân bổ càng tăng thì càng có nhiều mã thông báo SWAP được cung cấp.
 • Mọi ứng cử viên dự án launchpad đều được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia blockchain trước khi được thêm vào nền tảng. Bằng cách này, các nhà đầu tư chỉ nhận được các dự án đáng tin cậy với tiềm năng lớn.
 • Token từ các dự án mới đang được phân bổ dần dần và theo một lịch trình minh bạch. Nhờ công nghệ SmartLock và các tính năng giao thức bảo mật, tất cả các mã thông báo đều được bảo mật
 • TrustSwap có một nền tảng khởi chạy dành riêng cho nhiều loại mã thông báo mới. Người dùng có thể liệt kê các dự án tiền điện tử của họ và tùy chỉnh chúng với sự trợ giúp của một bộ công cụ tiện lợi. Người dùng đặt cọc tiền SWAP, là mã thông báo gốc của TrustSwap, có thể có quyền truy cập sớm vào dự án và sách trắng của dự án.
 • Một dịch vụ độc đáo khác được cung cấp trên nền tảng này cho phép cha mẹ thực hiện các giao dịch tiền điện tử tự động trên tài khoản của con cái họ. Giải pháp SmartLock cho phép thực hiện các giao dịch này một cách an toàn và thường xuyên theo khoảng thời gian đã đặt.

TrustSwap tokensale Launchpad là gì?

TrustSwap tokensale Launchpad là giải pháp cho vấn đề được đề cập trong phần giới thiệu của bài viết. TrustSwap đã phát triển một số giải pháp hợp đồng thông minh để cung cấp ‘Tiêu chuẩn vàng’ cho các lần ra mắt mã thông báo mới có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp trong các chiến dịch quảng cáo.

Nền tảng này đã đạt được rất nhiều thành công từ những lần ra mắt này và cộng đồng dường như rất vui mừng với dự án cho đến nay.

Các tính năng chính bao gồm :

 • Phát hành mã thông báo cho nhà đầu tư: phân phối từ từ mã thông báo cho các nhà đầu tư theo thời gian, giảm khả năng lừa đảo thoát, với sự đồng thuận về các điều khoản giữa các bên.
 • Team Time Locks: mã thông báo được phân bổ cho nhóm bị khóa trong một khoảng thời gian nhất định, không thay đổi và minh bạch để người dùng và nhà đầu tư của dự án nhìn thấy.
 • Thanh toán dựa trên sự kiện: các thành viên trong nhóm sẽ nhận được mã thông báo sau khi dự án đạt được một mốc quan trọng đã đặt (nếu dự án không đạt được mục tiêu, các nhà đầu tư có thể lấy lại tiền của họ!)
 • Quyền truy cập sớm: Nếu bạn đặt cược SWAP, bạn đủ điều kiện và được ưu tiên nhận airdrop và quyền truy cập bán trước mã thông báo.

Tokenomics SWAP

Tổng quan về TrustSwap

 • Tên: TrustSwap
 • Tên giao dịch: SWAP
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nên tảng: Ethereum ERC20, Binance Smart Chain BEP20, Polygon, Avalanche.
 • Hợp đồng ERC20: 0xcc4304a31d09258b0029ea7fe63d032f52e44efe
 • Hợp đồng BEP20: 0x82443a77684a7da92fdcb639c8d2bd068a596245
 • Hợp đồng Polygon: 0x3809dcdd5dde24b37abe64a5a339784c3323c44f
 • Hợp đồng Avalanche: 0xc7B5D72C836e718cDA8888eaf03707fAef675079
 • Tổng cung: 100.000.000 SWAP
 • Hiện tại đã phát hành: 99.995.164 SWAP
 • Lên sàn: Tháng 7/2020
 • Giá ICO: 0.005$/1 SWAP
 • Giá khi lên sàn: 0.075$/1 SWAP

Phân bổ SWAP token:

Với tổng cung là 100 triệu SWAP coin và được phân bổ như sau:

 • Cung cấp thanh khoản ban đầu: 60%
 • Đội nhóm: 20%
 • Tiếp thị, DEV, phần thưởng, Airdrop: 20%

Lịch trình phát hành SWAP token: 

 • Update …………

SWAP Burn:

 • 10% SWAP được trả bằng phí nền tảng sẽ bị đốt cháy làm giảm tổng nguồn cung.

SWAP token use case:

Dưới đây là một số trường hợp sử dụng của SWAP token gồm:

 • Phần thưởng trong chương trình đặt cược.
 • Những người tham gia vào nền tảng Swap Launchpad cần phải đặt cược một lượng SWAP token nhất định
 • Quản trị: Những người nắm giữ SWAP token có quyền quản trị, bỏ phiếu, và biểu quyết cho những thay đổi của hệ sinh thái TrustSwap.
 • Mua bán trao đổi: SWAP cũng có thể được mua bán trao đổi với những người dùng khác thông qua những sàn giao dịch.
 • Thanh toán phí giao dịch trên sàn TrustSwap.

Roadmap

Năm 2020

 • Ý tưởng xây dựng nền tảng TrustSwap
 • Xây dựng Website trustswap.com
 • Sự kiện tạo tạo token SWAP
 • Khởi chạy hợp đồng thông minh
 • Niêm yết SWAP token lên một số sàn giao dịch CEX, DEX
 • Ra mắt nền tảng TrustStake (TM)
 • Ra mắt SmartLock
 • Ra mắt nền tảng hoán đổi token SmartSwap Beta
 • Ra mắt Liquidity Lock

Năm 2021

 • Nền tảng TrustSwap hỗ trợ NFT
 • Phát hành TrustDEX phiên bản Alpha
 • Phát hành nền tảng hoán đổi token SmartSwap chính thức

TrustSwap Launchpad hoạt động như thế nào?

TrustSwap Launchpad là một nền tảng có giá trị cho cả các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang tìm kiếm nguồn vốn và các nhà đầu tư sẵn sàng mua mã thông báo mới. Các dự án mới phải trải qua quá trình lựa chọn nghiêm ngặt để giành được vị trí trên Launchpad. TrustSwap sử dụng một hội đồng kiểm tra, bao gồm các chuyên gia trong ngành công nghiệp tiền điện tử và chuỗi khối, để đánh giá từng dự án ứng cử viên.

Một phần của quá trình đánh giá liên quan đến việc đánh giá hệ thống mã thông báo của dự án, chẳng hạn như lịch trình trao quyền, kế hoạch phân bổ mã thông báo và các chi tiết cụ thể về nguồn cung. Quá trình lựa chọn nghiêm ngặt này giúp bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các trò gian lận và các dự án tiền điện tử không khả thi.

Với tư cách là nhà đầu tư, bạn cũng nhận được quyền truy cập độc quyền vào việc phân bổ mã thông báo sớm. Các dự án được liệt kê trên Launchpad đến từ một số chuỗi khối khác nhau — chủ yếu là Ethereum, BNB Chain, Polygon và Avalanche.

Bạn có thể truy cập TrustSwap Launchpad từ trang bảng điều khiển của nó để xem các dự án có sẵn và đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có một số tiền điện tử ETH và SWAP để thanh toán phí giao dịch và phí gas.

Sau khi bạn đã chọn một dự án mà bạn quan tâm, bạn sẽ cần điền vào một mẫu đơn đăng ký. Có một cửa sổ 24 giờ trong đó bạn có thể cung cấp tất cả các chi tiết cần thiết trong đơn đăng ký và gửi nó. Nhóm TrustSwap sẽ liên hệ với bạn trong vòng 72 giờ kể từ khi bạn gửi đơn đăng ký để cung cấp thêm thông tin chi tiết. Thông thường, bạn sẽ cần phải vượt qua các yêu cầu của khách hàng (KYC) để tham gia với tư cách là nhà đầu tư.

Lưu ý rằng hầu hết các dự án được liệt kê trên Launchpad không chấp nhận công dân Hoa Kỳ làm nhà đầu tư. Lý do chính là sự miễn cưỡng của nhiều dự án trong việc giải quyết các yêu cầu tuân thủ và báo cáo thường rất phức tạp do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) áp đặt.

Team phát triển, cách nhà đầu tư & Đối tác

Team phát triển:

TrustSwap được thành lập bởi một nhóm giàu kinh nghiệm có kinh nghiệm trong các dự án và ngành khác nhau, cụ thể là Intel, Goldman Sachs, KPMG, Coinmarketcap, Siemens, Unisys, GoDaddy, HP, Bill Capital và Melinda Gates, v.v.

Nhóm TrustSwap bao gồm Giám đốc điều hành Jeff Kirdeikis, người tổ chức The Bitcoin & Crypto Podcast và quản lý một số nhóm Facebook về tiền điện tử tương tác nhiều nhất trên thế giới (ông cũng là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Uptrennd , một trong những công ty dựa trên chuỗi khối thành công nhất nền tảng truyền thông xã hội cho đến nay).

Ngoài ra, nhóm TrustSwap cũng bao gồm CTO Adam Barlam, người trước đây cũng đã phát triển một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung có tên là Rebuzz và là nhà phát triển của Bravocoin – một nền tảng nơi người dùng viết đánh giá và nhận lại tiền điện tử.

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của TrustSwap là Bradley Townsend, một người thúc đẩy tăng trưởng thành công với danh mục đầu tư kinh doanh ấn tượng.

Joaquim Miro là CGO, người hiện đang làm việc với GDA.capital, tạo ra các mạng lâu dài giữa tiền của tổ chức và tiền điện tử.

Đội ngũ cố vấn:

 • Michael Gu – Nhà sáng lập Boxmining hiện là cố vấn chiến lược cho Trustswap. Michael là người sáng lập Boxmining – một trong những kênh YouTube về tiền điện tử hàng đầu với hơn 200.000 người đăng ký và 15 triệu lượt xem. Michael đã và đang cung cấp phạm vi bảo hiểm độc lập hàng đầu về bối cảnh tiền điện tử. Micheal đã tham gia vào làn sóng đầu tư tiền điện tử đầu tiên, với hoạt động khai thác vào năm 2012 và các khoản đầu tư quan trọng vào năm 2017.
 • Ivan Liljeqvist – là một người có ảnh hưởng và nhà phát triển blockchain người Thụy Điển có trụ sở tại Stockholm. Ông được biết đến với kênh YouTube của mình, Ivan on Tech.
 • Mauvis Ledford – Mauvis là cựu CTO tại Coinmarketcap, đồng thời là cựu Cố vấn Nghiên cứu và Công nghệ tại Quỹ Bill và Melinda Gates. Anh ấy hiện đang là cố vấn tại công cụ tăng tốc chuỗi khối đầy đủ dịch vụ đầu tiên, MouseBelt.

Các nhà đầu tư & Đối tác:

 • Update ……………

Tỷ giá hiện tại của SWAP token?

Tỷ giá TrustSwap (SWAP token) trực tiếp cho ngày hôm nay là 0,172805 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1,241,291 USD. Chúng tôi cập nhật giá SWAP sang USD theo thời gian thực. TrustSwap đã giảm 77% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là #577, với vốn hóa thị trường trực tiếp là $17.279,654 USD. Nó có nguồn cung lưu hành là 99.995.164 SWAP và tổng cung là 100.000.000 SWAP coin.

 

 

Dự đoán giá TrustSwap trong tương lai

SWAP token bắt đầu giao dịch vào đầu tháng 7 năm 2020 với mức giá khoảng 0,04 đô la. Hiệu suất tốt nhất của mã thông báo trên thị trường là vào nửa đầu năm 2021. Vào ngày 16 tháng 4 năm 2021, SWAP đã ghi nhận mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay là $5. Mức thấp nhất mọi thời đại của mã thông báo là 0,03 đô la đã được đăng ký vào ngày 9 tháng 7 năm 2020, ngày đầu tiên giao dịch. Trong vài tháng qua, SWAP tương đối ổn định, giao dịch trong khoảng từ 0,19 đô la đến 0,25 đô la.

Quan điểm của chúng tôi là SWAP có khả năng phát triển cả trong trung và dài hạn, vì các nguyên tắc kinh doanh cơ bản của mã thông báo đều thuận lợi. SWAP có thể không phải là một trong những yếu tố thúc đẩy và gây chấn động thị trường lớn nhất, nhưng sự tăng trưởng vững chắc bền vững là điều có thể xảy ra đối với mã thông báo. Các yếu tố chính cho sự lạc quan của chúng tôi đối với SWAP bao gồm:

 • Sự tiếp tục dự kiến ​​của mô hình tăng trưởng dịch vụ DeFi. Khi cả cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào ngành DeFi với số lượng lớn hơn, các dịch vụ do TrustSwap cung cấp sẽ giúp hỗ trợ giá của SWAP.
 • Sự tăng trưởng trong việc sử dụng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử dựa trên hợp đồng. Vì tiền điện tử được sử dụng tích cực hơn để giải quyết các khoản thanh toán dựa trên các mối quan hệ hợp đồng, nên tính năng SmartSwap của TrustSwap có khả năng thu hút nhiều người dùng hơn đến với nền tảng này. Bằng cách cung cấp một cơ chế thanh toán an toàn để bảo vệ cả người trả tiền và người được trả tiền, SmartSwap cũng sẽ giúp thu hút những cá nhân hiện đang “ngây thơ về tiền điện tử” và cảnh giác với việc sử dụng thanh toán bằng tiền điện tử do những trò gian lận có rất nhiều trong ngành.
 • Khi ngày càng có nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử tung ra thị trường, năng lực cốt lõi của TrustSwap — dịch vụ Launchpad đã được kiểm duyệt trước — cũng sẽ đóng vai trò là chất xúc tác tăng trưởng bổ sung cho SWAP.
 • Phạm vi tiếp cận đa chuỗi của TrustSwap là một yếu tố tích cực khác cho tương lai của cả nền tảng và mã thông báo.

Token SWAP cũng được kỳ vọng sẽ hoạt động tốt từ quan điểm của các cổng dự báo tiền điện tử chính. Dự báo trung bình của DigitalCoinPrice cho SWAP là 0,64 đô la vào năm 2025 và 1,36 đô la vào năm 2030. Priceprediction.net thậm chí còn lạc quan hơn về mã thông báo này, dự đoán mức trung bình là 0,82 đô la vào năm 2025 và tăng đột biến lên 5,04 đô la vào năm 2030.

Mua bán TrustSwap (SWAP token) ở đâu?

Không giống một số đồng tiền điện tử Top hiện nay như: Bitcoin, Ethereum, Tether USDT … Swap token không thể mua bán trực tiếp được bằng tiền Fiat  (VNĐ), tuy nhiên anh em có thể dễ dàng mua bán Swap token thông qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước tiên anh em tiến hành mua USDT, ở bước này mình thường sử dụng sàn Binance.com, vì đây là sàn hỗ trợ mua bán coin cũng như USDT tốt nhất hiện nay, sàn được hầu hết anh em trader trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://binance.com/vi/register. Ngoài ra mình có một số bài viết khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này.

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua SWAP token nhé:

Sàn hỗ trợ mua bán SWAP token Cặp giao dịch hỗ trợ
MEXC.com SWAP/USDT
Huobi.com SWAP/USDT
Gate.io SWAP/USDT
Hotbit.io SWAP/USDT

Xem thêm: 

Tạo ví & lưu trữ SWAP token ở đâu?

Anh em có thể tạo ví và lưu trữ TrustSwap ở những ví hỗ trợ nền tảng Ethereum, Binance, Polygon, Avalanche cụ thể như ví:

Ngoài ra thì anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn SWAP token ở trên những sàn giao dịch như: MEXCHuobiGateHotbit.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*