TurboCoin là gì? Toàn tập về TURBO Token

Sau sự gia tăng mạnh mẽ của PEPE, Ladys có nhiều memecoin đã ra đời và các nhà đầu tư đang tìm cách kiếm tiền với memecoin. Turbo là một trong số đó. Turbo Coin là một loại tiền điện tử sáng tạo với nền kinh tế token độc đáo nhằm mục đích trở thành Meme Coin của tương lai. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Turbo Coin là gì? Mua bán và tạo ví Turbo token ở đâu? Có nên đầu tư vào Turbo Coin không?

Turbo Coin là gì?

Turbo Coin (TURBO) là một loại tiền điện tử dựa trên meme được tạo ra với hình ảnh một con cóc tượng trưng cho tương lai. Để tạo ra đồng tiền điện tử này, đã có một thử nghiệm sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo GPT-4. Thử nghiệm đó đã thách thức GPT-4 để tạo ra một đồng tiền điện tử hài hước tuyệt vời tiếp theo, với ngân sách là 69 đô la. Người sáng lập dự án cam kết sẽ tuân thủ tất cả các hướng dẫn mà AI cung cấp và ghi lại quy trình tạo ra đồng tiền này. Turbo Token có hình ảnh linh vật là con cóc tượng trưng cho tương lai và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng. Dự án này đóng vai trò là một ví dụ về tiềm năng sáng tạo của trí tuệ nhân tạo trong việc thay đổi cách thế giới nhìn về tiền điện tử.

TURBO là một token tuân theo tiêu chuẩn ERC-20 và được xây dựng trên nền tảng Ethereum. Điều này mang lại sự an toàn, minh bạch và hiệu quả cho các giao dịch. Mục đích chính của TURBO là đảm bảo sự phân phối công bằng và cung cấp một phương thức giao dịch đơn giản cho những người nắm giữ token. Tổng nguồn cung của TURBO là 69 tỷ đơn vị và các token đã được phân phối một cách công bằng. Đặc biệt, không có thuế áp dụng cho các giao dịch và hợp đồng đã được chuyển nhượng. Những đặc điểm này làm cho TURBO trở nên khác biệt so với các loại tiền điện tử khác.

Tokenomics Turbo

Tổng quan về Turbo:

 • Tên: Turbo
 • Tên giao dịch: TURBO
 • Kiểu: Token tiện ích
 • Nền tảng: Ethereum ERC20
 • Hợp đồng: 0xa35923162c49cf95e6bf26623385eb431ad920d3
 • Tổng cung: 69,000,000,000 TURBO
 • Lên sàn: Tháng 5/2023
 • Giá khi lên sàn: 0.00064$/1 TURBO

Phân bổ Turbo token:

Phân phối token ban đầu:

 • Gọi vốn cộng đồng – 60 tỷ
 • Nhà sáng lập – 9 tỷ

Turbo Token tuân theo mô hình tokenomics độc đáo để đảm bảo phân phối công bằng và thành công:

 • Không có thuế
 • Ra mắt huy động vốn từ cộng đồng
 • phân bổ công bằng
 • Hợp đồng bị từ bỏ

Những ưu và nhược điểm của TURBO Coin là gì?

Những ưu điểm:

Lợi thế lớn nhất của TURBO là nền kinh tế token độc đáo và các giao dịch miễn thuế và Turbo đã được niêm yết trên khá nhiều sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Ngoài ra, đây là một dự án hướng đến cộng đồng và quyền sở hữu hợp đồng đã được chuyển giao. Điều này cho thấy TURBO là một loại tiền điện tử công bằng và minh bạch.

Những nhược điểm:

Turbo không có hệ sinh thái, không công bố đội nhóm, Website được tạo sơ sài, đây là meme coin ăn theo trend, không mang lại giá trị, và được tạo ra nhằm mục đích giải trí. Ngoài ra, là một meme Coin, TURBO có nguy cơ không chắc chắn và biến động trên thị trường. Do đó, các nhà đầu tư nên cân nhắc những rủi ro này khi đầu tư vào TURBO Coin.

So sánh TURBO Coin so với FLOKI và PEPE

Khi so sánh với các đồng tiền meme khác như FLOKI và PEPE , TURBO Coin có những điểm khác biệt và tương đồng cụ thể. Tất cả chúng đều thuộc danh mục meme coin và nhằm mục đích thu hút lượng lớn cộng đồng. Tuy nhiên, TURBO Coin nổi bật với các tính năng độc đáo như giao dịch miễn thuế và phân phối token công bằng. FLOKI và PEPE có các tính năng và cộng đồng độc đáo của riêng họ. Do đó, khi quyết định đầu tư vào loại tiền nào, điều quan trọng là phải xem xét các tính năng, rủi ro và lợi nhuận tiềm năng của mỗi loại.

Lộ trình Turbo

Quý 2 năm 2023:

 • Phát triển Turbo Coin và tạo hợp đồng thông minh
 • Ra mắt trang web
 • Thiết lập hiện diện truyền thông xã hội

Quý 3 năm 2023:

 • Không có lộ trình thiết lập. Không hứa hẹn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Có nên đầu tư vào Turbo Coin không?

Turbo Coin là một loại tiền điện tử hướng đến cộng đồng mang đến một cách tiếp cận độc đáo cho thế giới memecoin. TURBO, với các tính năng như giao dịch miễn thuế và phân phối mã thông báo công bằng, cũng là một dự án do AI hướng dẫn.

TURBO Coin là một loại tiền điện tử mới và sáng tạo mang đến một cách tiếp cận độc đáo cho thế giới tiền xu meme. Đối với các nhà đầu tư, các tính năng độc đáo, lợi nhuận tiềm năng và rủi ro của TURBO Coin là những yếu tố quan trọng cần xem xét khi đánh giá một cơ hội đầu tư. Bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về TURBO Coin và cân nhắc đầu tư vào loại tiền điện tử độc đáo này nên tiến hành nghiên cứu sâu hơn và đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên mục tiêu đầu tư và khả năng chấp nhận rủi ro của họ.

Các nhà đầu tư nên xem xét các tính năng độc đáo này và rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào TURBO Coin. Meme coin thường có tính biến động cao, do đó các nhà đầu tư nên cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư. Khi đầu tư vào tiền điện tử, bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng mình và chỉ đầu tư số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất.

Mặc dù mọi thứ có vẻ siêu rẻ và sớm với Turbo, nhưng có thể không phải vậy. Đầu tư vào MEMECOIN như Turbo chẳng khác gì đánh bạc. Bạn nên cố gắng đầu tư càng sớm càng tốt và chỉ đầu tư một số tiền nhỏ. Và nếu bạn may mắn, dự án có thể mang lại cho bạn gấp 100 lần tiền lãi trong vòng một tháng. Nói tóm lại, bạn không nên đầu tư tất cả tiền bạc/tiền tiết kiệm cả đời vào Turbo với hy vọng trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Thay vào đó, chỉ cần đặt một số tiền nhỏ và quên khoản đầu tư của bạn. Và nếu nó tăng gấp 5-10 lần hoặc 100 lần, thì hãy bán nó và nghỉ. Điều tốt nhất về TURBO là tất cả các đồng tiền đều đang được lưu hành và sẽ không có lạm phát không giống như các memecoin hàng đầu như DogecoinShiba Inu.

Lưu ý quan trọng: Bài viết này chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc chuyên môn khác. Đầu tư vào tiền điện tử tiềm ẩn những rủi ro cố hữu và bạn nên thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. 

Mua bán Turbo Coin ở đâu?

Turbo Coin hiện tại đã được mua bán trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, không giống như một số đồng coin phổ biến như: BTC, USDT, BNB, ETH vv.., Turbo Coin không thể được mua bán trực tiếp được bằng tiền pháp định (VNĐ). Tuy nhiên, anh em vẫn có thể dễ dàng mua bán Turbo theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em tiến hành mua USDT. Ở bước này mình thường sử dụng Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.com, vì đây là sàn mua bán coin cũng như USDT bằng tiền VNĐ rất uy tín, an toàn và bảo mật, đây là sàn mua bán coin tốt nhất thế giới hiện nay, và được hầu hết anh em trader tin tưởng và sử dụng.

Nếu chưa có tài khoản trên sàn này thì anh em nên đăng ký ngay một tài khoản để bắt đầu mua bán nhé. Link đăng ký tài khoản Binance: https://accounts.binance.com/vi/register?. Ngoài ra mình có viết một số bài khá chi tiết về sàn này anh em có thể xem qua nếu chưa biết cách tạo tài khoản cũng như mua bán trên sàn này:

Bước 2: Tiếp theo sau khi đã mua được USDT rồi anh em tiến hành chuyển USDT lên một trong những sàn bên dưới để mua Turbo Coin, những sàn bên dưới là sàn đang hỗ trợ mua bán Turbo tốt nhất hiện nay, anh em nào có ý định đầu tư vào đồng này thì nên lên những sàn này để mua:

Sàn hỗ trợ mua bán TURBO Coin Cặp giao dịch hỗ trợ Link đăng ký sàn và mua Turbo Coin
MEXC.com TURBO/USDT Link đăng ký sàn MEXC và mua Turbo
Gate.io TURBO/USDT Link đăng ký sàn Gate và mua Turbo
Huobi.com TURBO/USDT Link đăng ký sàn Huobi và mua Turbo

Xem thêm:

Tạo ví và lưu trữ Turbo Coin ở đâu?

Turbo Coin (TURBO) là một token được xây dựng và phát triển trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy anh em có thể tạo ví và lưu trữ TURBO trên những ví hỗ trợ nền tảng này, cụ thể một số ví phổ biến được nhiều anh em sử dụng như ví:

Ngoài ra anh em có thể lựa chọn lưu trữ luôn TURBO Coin ở trên những sàn giao dịch như: MEXC, GateHuobi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*