Tỷ phú Marc Lasry: Bitcoin có thể sớm đạt 40.000$ khi giao dịch trở nên dễ dàng hơn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người đồng sáng lập Avenue Capital Group, Marc Lasry, nói rằng giá của Bitcoin (BTC) sẽ đạt 40.000 USD cho những dấu hiệu tăng gần đây trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 18/7.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn của mạng lưới Squawk Box, Lasry, công ty quản lý nợ của họ kiểm soát khoảng 9,6 tỷ đô la tài sản, thấy sự gia tăng dễ dàng của giao dịch tiền điện tử như một động lực chính cho Bitcoin tăng lên, ông nói thêm :

“Khi nó được nhiều nhà đầu tư biết đến, và nhiều thị trường cho phép nó để thương mại, nơi nó có thể tự do giao dịch, với tôi đó là nhiều hơn đặt cược.”

Lasry nói thêm rằng ông đã dự đoán các nhà đầu tư Bitcoin có thể “kiếm được từ 5 đến 10 lần số tiền của họ trong 3 đến 5 năm”.

Trước đó, Lasry đã bày tỏ sự hối hận khi không mua Bitcoin sớm hơn, với các báo cáo trong tuần này cho rằng ông đã chuyển đổi một phần trăm giá trị tài sản của mình để mua Bitcoin.

Lasry thêm vào trong cuộc phỏng vấn của CNBC rằng lý do anh ta thích Bitcoin là “bởi vì đó là nơi mọi người sẽ đến.”

Dự đoán của Lasry đến từ sự gia tăng nhanh chóng trong tài sản của Bitcoin, với đồng xu đột nhiên tăng lên đến 12 phần trăm ngày 17 tháng 7 và duy trì mức mới trên 7.400 đô la kể từ đó.

Các nhà đầu đã đặc biệt chú ý tới Bitcoin trong những tuần gần đây, với các nhà bình luận theo dõi chuyển động về lĩnh vực mã hóa từ các nhà đầu tư khổng lồ như BlackRock.

Với giá 40.000 đô la, dự đoán của Lasry có tính chất bảo thủ trong khi so sánh với những con số giống như những gì được Tim Draper đề xuất, với dự đoán giá 2022 Bitcoin sẽ tăng lên mức 250.000 đô la.

John McAfee đã gây tranh cãi, khi dự đoán giá bitcoin sẽ tăng trưởng đột biến, dự đoán giá bitcoin sẽ chạm mốc 1 triệu USD trong năm 2020.

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Huongdandaotienao

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*