Ultrasurf là gì? Hướng dẫn vượt tường lửa 100% thành công bằng Ultrasurf

Dạo gần đây các nhà mạng như: Viettel, FPT, VNPT, CMC .. liên tiếp chặn truy cập vào các trang Web đen, các trang phim người lớn (SEX), hoặc chúng ta không thể truy cập một Website nào đó ở nước ngoài vị bị chặn, các bạn đừng lo ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một công cụ vượt tường lửa giúp truy cập vào những trang web bị chặn đó là Ultrasurf. Vậy “Ultrasurf là gì? và Cách vượt tường lửa bằng Ultrasurf như thế nào?” Các bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Ultrasurf là gì?

Ultrasurf là một công cụ phần mềm vượt tường lửa giúp người dùng truy cập vào những trang Website bị chặn thông qua việc thay đổi Proxy, sẽ giúp ẩn địa chỉ IP hoặc tạo ra các địa chỉ IP giả và sử dụng các giao thức mã hóa để bảo mật. Ultrasurf là phần mềm được tạo ra miễn phí bởi những người bất đồng quan điểm với các nhà lãnh đạo của trung quốc nhằm cho phép người dùng vượt qua được tường lửa khổng lồ của Trung Quốc. Ultrasurf là phần mềm VPN được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới vì nó không cần cài đặt và tương thích với tất cả các trình duyệt hiện nay như: Google Chrome, Cốc Cốc, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera Mini….

Đối với việc sử dụng Ultrasurf thì việc truy cập vào những website bị chặn, hoặc web đen không còn là nỗi lo nữa rồi, hơn nữa Ultrasurf còn không làm giảm tốc độ truy cập vào những trang website bị chặn như những phần mềm VPN hoặc Proxi khác.

Những tính năng của Ultrasurf

  • Ẩn danh: Ultrasurf luôn ẩn danh, danh tính của người dùng như địa chỉ IP, vị trí, xóa dữ liệu truy cập sau mỗi lần sử dụng, xóa lịch sử và  cookie.
  • Mã hóa dữ liệu: Ultrasurf sử dụng mã hóa SSL, đảm bảo dữ liệu của người dùng được an toàn.
  • Hỗ trợ tất cả các giao thức: Ultrasurf hỗ trợ cả 2 giao thức là http và https.
  • Hỗ trợ truy cập tất cả những Website chặn truy cập từ tất cả các nhà mạng.
  • Không cần cài đặt: Đối với những phần mềm khác các bạn cần phải cài đặt rườm rà nhưng đối với Ultrasurf các bạn chỉ cần tải về mở lên là có thể sử dụng được ngay.
  • Tạo IP giả để ẩn danh: Khi sử dụng Ultrasurf thì địa chỉ IP nguồn của chúng ta sẽ được biến đổi khiến các ISP không thể nào dò ra được.

Download (Tải) Ultrasurf phiên bản mới nhất

Lưu ý:

  • Nếu bạn nào chưa biết cách tải link trên Huongdandaotienao thì vào đây để xem hướng dẫn cách tải trên Youtube nhé.
  • Nếu link hỏng hoặc lỗi không tải được các bạn hãy Comment dưới bài viết này giúp mình nhé, mình sẽ sửa lại ngay.

Hướng dẫn sử dụng Ultrasurf

Sau khi tải phần mềm Ultrasurf về máy tính các bạn hãy giải nén ra và chạy file “u.exe” để mở chương trình (đây là phần mềm chạy trực tiếp vì vậy các bạn không cần cài đặt gì cả).

  • Sau khi chạy file Ultrasurf sẽ hiện ra như hình dưới:

  • Khi mở Ultrasurf lên phần mềm sẽ tự động kết nối đến máy chủ tốt nhất, và báo trạng thái “Successfully connected to Server!” là chúng ta đã kết nối thành công và Ultrasurf sẽ tự động mở trình duyệt lên lúc này các bạn có thể sử dụng Internet để truy cập vào những trang bị cấm rồi.

Lời kết

Trên đây là bài viết :”Ultrasurf là gì? và Hướng dẫn vượt tường lửa bằng Ultrasurf 100% thành công!“. và Hướng dẫn Download (tải) + Cài đặt Ultrasurf. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn.

Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ bài viết này để ủng hộ Huongdandaotienao nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*